7 03-2024

Tech South: Đơn vị phân phối chính hãng tấm năng lượng mặt trời LONGi tại Việt Nam


Công ty Cổ phần Tech South (Tech South Solar) hiện là nhà phân phối chính hãng tấm năng lượng mặt trời Longi tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với giá cả cạnh tranh.

(Nguồn: LONGi Solar)

Tech South đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng Việt

Việt Nam được xem là một quốc gia có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời, đặc biệt ở miền Trung và miền Nam, với cường độ bức xạ mặt trời trung bình khoảng 5 kWh/m2. Nhu cầu lắp pin năng lượng mặt trời cho gia đình, công sở, nhà máy… liên tục tăng cao trong nhiều năm gần đây.

Nắm bắt tiềm năng này, nhiều hãng sản xuất pin mặt trời trên thế giới ngày càng đưa nhiều sản phẩm hiện diện vào thị trường Việt Nam. Trong đó đáng chú ý là các sản phẩm tấm năng lượng mặt trời LONGi Solar – công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.Các sản phẩm của Longi được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và độ bền.

Tại Tech South, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm tấm năng lượng mặt trời Longi chính hãng với công nghệ vượt trội, đa dạng công suất, phù hợp với nhu cầu thực tế của người dùng Việt. Có thể kể đến như: Longi 450W/550W/555W/580W/585W…

Các tấm pin hãng Longi đều sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến bên trong, giúp sản phẩm có sức cạnh trạnh trên thị trường và đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. Các công nghệ tích hợp của Longi gồm có các công nghệ tiêu biểu như: Hafl cut cells, PERC, thiết kế song song…

Tất cả các sản phẩm tấm năng lượng mặt trời Longi do Tech South phân phối đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Longi, Trung Quốc. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bao gồm:

 • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)
 • Giấy chứng nhận chất lượng (C/Q)
 • Giấy chứng nhận kiểm nghiệm (Test Report)
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch.

Trong giai đoạn thị trường Việt Nam đang có thông tin hàng Longi giá rẻ không đảm bảo nguồn gốcTech South tự tin khẳng định chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tới khách hàng. Chúng tôi  luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, Tech South sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Cách nhận biết tấm năng lượng mặt trời LONGi chính hãng?

Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống điện mặt trời. Việc lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả và độ bền của hệ thống.

Trước những thông tin về hàng Longi giá rẻ không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường, Tech South cũng khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng.

Dưới đây là một số điểm khác biệt cơ bản giữa tấm năng lượng mặt trời Longi chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường:

Nguồn gốc xuất xứ: Tấm pin Longi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Longi tại Trung Quốc. Hàng trôi nổi trên thị trường thường là hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng sản phẩm: Tấm pin Longi chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thường các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thường có chất lượng kém, hiệu suất thấp, độ bền không cao.

Chính sách bảo hành: Tấm pin Longi chính hãng được bảo hành lên tới 25 năm. Hàng trôi nổi trên thị trường thường không có chính sách bảo hành hoặc có chính sách bảo hành ngắn hạn, không đáng tin cậy.

Tech South mong muốn những khách hàng thông thái có thể nắm rõ và lựa chọn được những sản phẩm tấm năng lượng mặt trời Longi chính hãng, chất lượng cao để sử dụng.

Chứng chỉ an toàn chất lượng của tấm pin Longi Solar

Sản phẩm được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm pin mặt trời LONGi đã được thử nghiệm và chứng nhận dựa trên báo cáo kiểm định chất lượng an toàn.

 • Sản phẩm được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm pin mặt trời LONGi đã được thử nghiệm và chứng nhận dựa trên báo cáo kiểm định chất lượng an toàn.
 • Xác nhận đảm bảo các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng trong thiết kế, sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất tự động kết hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
 • Bảo đảm tác động môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001:2004.
 • Tiêu chuẩn về áp dụng hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp OHSAS18001:2007
 • Viện Kiểm định và Chứng nhận VDE có trụ sở tại Offenbach (Đức), một trong những tổ chức kiểm tra độc lập nổi tiếng nhất thế giới cho các sản phẩm điện và điện tử. Thử nghiệm và chứng nhận được dựa trên tiêu chuẩn IEC61215 / 61730. IEC 61215 kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế và phê duyệt loại module PV, và IEC 61730-1/ 2 kiểm tra trình độ an toàn của các module PV.

LONGi Solar – “gã khổng lồ” trong ngành điện mặt trời

LONGi Solar là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp và là nhà cung cấp các tấm pin mono lớn nhất trên thế giới với tổng tài sản trên 5,23 tỷ USD (vào 2017). Doanh nghiệp này cũng được công nhận là công ty năng lượng mặt trời có giá trị nhất trong ngành và lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường. Hiện tại, LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An (Trung Quốc) và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

Không chỉ có giá trị cao, sản phẩm LONGi còn nhận được chứng nhận về lượng phát thải khí nhà kính thấp từ CERTISOLIS cho thế hệ mô đun đơn tinh thể hiệu suất cao mới nhất của mình. Việc này tạo điều kiện cho nhà sản xuất này mang tới cho khách hàng các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao, có chi phí sản xuất điện quy dẫn LCOE thấp hơn. Hiện tại, mô đun của LONGi được sử dụng tại nhà máy điện mặt trời công suất 105W tại tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã tiết kiệm 6% chi phí lắp đặt cho chủ đầu tư.

Tập đoàn LONGi được thành lập vào năm 2000. Các sản phẩm kinh doanh chủ chốt của doanh nghiệp này bao gồm tấm silicon, tế bào quang điện, module năng lượng mặt trời silicon đơn tinh thể, giải pháp điện phân tán và hệ thống điện mặt đất

Trong kỳ báo cáo, LONGi đã lập kỷ lục thế giới mới về hiệu suất pin mặt trời silicon HJT loại p ở mức 26,81%, được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Năng lượng Mặt trời Hamelin của Đức (ISFH). Hiệu quả sản xuất hàng loạt tối đa của sản phẩm mô-đun cải tiến Hi-MO 6 vượt quá 23,2%. LONGi đã liên tục đạt được những bước đột phá mới trong công nghiệp hóa pin mặt trời hiệu suất cao, nghiên cứu phát triển các công nghệ mô-đun gốc và chuyển đổi các thành quả công nghiệp.

Đến cuối năm 2022, năng lực sản xuất của LONGi đối với các tấm, pin và mô-đun silicon đơn tinh thể lần lượt đạt 133GW, 50GW và 85GW.

Báo cáo cũng cho thấy LONGi đã đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển sản xuất thông minh. Với việc chuyển đổi, nâng cấp các đơn vị và dây chuyền sản xuất, công ty đã giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Công ty cũng công bố các mục tiêu của mình cho năm 2023, khi năng lực sản xuất của công ty đối với các tấm silicon đơn tinh thể dự kiến mở rộng lên 190GW, pin silicon đơn tinh thể cũng tăng lên 110GW và các mô-đun silicon đơn tinh thể dự kiến tăng 130GW.

Đơn vị cung cấp tấm năng lượng mặt trời LONGi chính hãng tại Việt Nam?

Được mệnh danh là “gã khổng lồ” trong ngành điện mặt trời tại Trung Quốc, LONGi đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời và phát triển ngày càng lớn mạnh. Tại Việt Nam, độ tin cậy của sản phẩm, tiềm lực tài chính và tâm huyết đội ngũ lãnh đạo của LONGi là những yếu tố quan trọng để nhiều đơn vị lựa chọn làm đối tác.

Đáng chú ý, nhằm nắm bắt cơ hội để lan toả sản phẩm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam, Tech South hiện đang là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của LONGi. Nhằm mang đến cho người dùng Việt sử dụng những sản phẩm năng lượng tốt nhất, Tech South hướng mục tiêu đem lại hiệu quả khai thác điện mặt trời ưu việt với giá cả cạnh tranh nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, tấm năng lượng mặt trời Longi chính hãng là giải pháp đầu tư thông minh cho tương lai.

 • Chất lượng cao, hiệu suất tốt: Tấm pin Longi chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiệu suất chuyển đổi ánh sáng thành điện năng của tấm pin Longi lên tới 23,5%.
 • Độ bền cao: Tấm pin Longi chính hãng được sử dụng các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Chính sách bảo hành uy tín: Tấm pin Longi chính hãng được bảo hành vật lý lên đến 15 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả và bền vững, hãy lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời Longi chính hãng từ Tech South.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 0254.221.6666 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.