GIẢI PHÁP TRẠM SẠC Ô TÔ ĐIỆN

Trước xu thế giao thông “xanh” đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và được dự báo sẽ sớm phổ biến tại Việt Nam, việc lắp đặt sẵn hạ tầng trạm sạc là bước chuẩn bị hợp lý để sẵn sàng đón đầu tương lai, mở ra cơ hội tiếp cận với một lớp khách hàng mới văn minh, hiện đại.
Nhận báo giá

Chú trọng đặt lợi ích người tiêu dùng làm trọng tâm kinh doanh, Tech South cam kết chỉ cung cấp những bộ sạc/trạm sạc chính hãng có chất lượng cao nhất, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng tại Châu Âu (IEC 61851) và Việt Nam (TCVN13078)

  • Giải pháp sạc siêu thị/trung tâm thương mại

Nhu cầu tiếp nhiên liệu xe điện trong lúc mua sắm là 1 nhu cầu rất thường xuyên của các chủ xe điện. Để tăng thêm tiện ích và thu hút khách hàng, giải pháp đầu tư sạc xe điện tại các siêu thị luôn được các chủ siêu thị quan tâm đầu tư.

  • Giải pháp sạc cho đội Taxi

Taxi điện hiện đang thay thế taxi xăng bởi ưu thế vượt trội về chi phí. Những đội taxi điện là những phương tiện có nhu cầu sạc cao nhất và cần thời gian sạc nhanh nhất. Để giải quyết được điều này, các đội taxi điện thường tự đầu tư cho mình 1 hệ thống sạc riêng để tối ưu hóa thời gian sạc và nhu cầu sạc của mình.

 

  • Giải pháp sạc cho khách sạn

Nhu cầu sạc của khách du lịch sử dụng ô tô điện ngày càng lớn. Đầu tư trạm sạc ô tô điện tại các cơ sở kinh doanh khách sạn là một cách tối ưu hóa tiện ích và thu hút thêm lượng khách đến với các khách sạn. Thêm nữa, các khách sạn đầu tư trạm sạc ô tô điện cũng làm tăng thêm uy tín thương hiệu do sẽ được xuất hiện trên các bản đồ trạm sạc.

 

  • Giải pháp sạc cho bãi đỗ xe

Nhắc tới các bãi đỗ xe hiện nay thì không thể thiếu được việc đầu tư trạm sạc ô tô điện cho riêng mình. Đó vừa là 1 tiện ích tăng thêm tính tiện lợi cho bãi đỗ xe vừa là 1 phương án kinh doanh hiệu quả cho các chủ bãi đỗ xe

 

Bạn không có thời gian để điền xong thông tin? Vậy thì xem
video ngắn này trước khi tắt

Xem Video