13 10-2022

Tech South: Vững bước trên hành trình phát triển điện năng lượng mặt trời


Báo cáo gần đây về việc biến đổi khí hậu tiếp tục xác nhận rằng sự chuyển đổi lớn trong việc chúng ta tạo ra cũng như sử dụng năng lượng tái tạo – điện năng lượng mặt trời, đang là nhu cầu cấp thiết. Là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo, Tech South đã đưa ra những thông điệp rõ ràng về việc truyền tải năng lượng và tính bền vững trong suốt, hướng đến một tương lai “Net – Zero” trong tương lai gần nhất.

Phát huy thế mạnh điện năng lượng mặt trời để thúc đẩy quá trình khử carbon

Tập trung vào công nghệ năng lượng tái tạo, Tech South lựa chọn điện năng lượng mặt trời  là những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục đi tiên phong trong các ngành dọc có liên quan khác bao gồm lưu trữ năng lượng, trạm sạc xe điện (EV), v.v.

Tech South sẵn sàng tận dụng thế mạnh toàn diện của mình để mở đường hướng tới một tương lai không carbon (net-zero). Hiện tại, công ty đang đóng góp vào giải pháp điện năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ năng lượng và trạm sạc EV khi nhu cầu này tăng lên tại Việt Nam nhờ kết quả thành công của việc tiên phong trở thành đối tác của các hãng trạm sạc xe điện (EV) và điện năng lượng mặt trời.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các dự án kết hợp mang tính bước ngoặc mà công ty đã cung cấp có thể chứng minh được kinh nghiệm quý báu đối với thị trường đang tăng mạnh và hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh của Tech South – “Giải pháp xanh cho tương lai bền vững”.

Tech Souththật sự theo đuổi chiến lược đó và đang cung cấp cho các khách hàng của mình danh mục sản phẩm điện năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng tiên tiến nhất. Tech South vẫn  đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời vẫn đáng tin cậy và là một trong những giải pháp để xây dựng hệ thống năng lượng sạch bình đẳng với giá cả phải chăng. Nhất là, luôn có thể thực hiện nhiều hơn, góp một phần  các hành động chống biến đổi khí hậu.

“Xanh hóa” tăng trưởng – Hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế

Tăng trưởng xanh đã trở thành xu thế tất yếu và là mục tiêu mà mọi quốc gia đang hướng tới, đặc biệt đối với các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu. Lựa chọn tăng trưởng xanh cũng được coi là một hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được thịnh vượng toàn diện cho các quốc gia.

Việt Nam là một trong những quốc gia bị tác động nặng bởi biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh và gia tăng các yếu tố tác động từ bên ngoài. Mặt khác, Việt Nam đang tiếp tục đà đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo chiều sâu, chất lượng và hiệu quả, đồng thời đứng giữa ngã rẽ để phục hồi hậu COVID-19.

Tech South sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình phát triển kinh tế xanh, các doanh nghiệp có khả năng và sẽ làm được điều này bằng cách xây dựng các ngành công nghiệp mới, phát triển xuất khẩu, gắn chặt với ” chứng chỉ xanh” bằng việc sử dụng năng lượng tái tạo. Đây sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ đất nước trước các tác động của biến đổi khí hậu, đồng thời giảm được áp lực thuế Carbon khi xuất khẩu sang thị trường quốc tế. 

Mặc dù năm 2021 có những khó khăn nhất định, nhưng đây vẫn là một năm thành công rực rỡ của Tech South. Sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường Việt Nam trong hơn hai năm qua đã giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc khách hàng của mình và các nhu cầu đặc thù của họ. Mục tiêu của chúng tôi trong những năm tới là tăng thị phần ở quy mô lớn và có chỗ đứng vững chắc hơn trong phân khúc điện năng lượng mặt trời áp mái.

Việt Nam là một trong những thị trường năng lượng tái tạo sôi động nhất trên thế giới với tốc độ tăng trưởng của ngành luôn song hành cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế tổng thể. Là một trong những công ty tiên phong trong thị trường này, Tech South sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến những giải pháp điện năng lượng mặt trời tiên tiến, giúp cung cấp điện cho nhiều cộng đồng dân cư và cơ sở sản xuất hơn.