cropped-logo-techsouth.png

Bơm nước bằng năng lượng mặt trời: tưới bất cứ đâu!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bơm nước bằng năng lượng mặt trời đưa nước đến những địa điểm không có bất kỳ cơ sở hạ tầng hiện có nào đang cải thiện an ninh lương thực và tạo thu nhập đáng kể cho nông dân.

Làm thế nào để bơm nước bằng năng lượng mặt trời hoạt động?

nguyên lý bơm nước bằng năng lượng mặt trời hoạt động (1)

Một hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời được làm bằng ba thành phần cơ bản:  Các tấm pin mặt trời, biến tần bơm năng lượng mặt trời và máy bơm nước.

Về cơ bản nhất, máy bơm nước bằng năng lượng mặt trời là một máy bơm điện, chạy bằng năng lượng điện được khai thác bằng các tấm pin mặt trời.

Bơm nước bằng năng lượng mặt trời có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết!

Bơm nước năng lượng mặt trời độc lập (1)

Điện mặt trời là một công nghệ tuyệt vời đã có những bước nhảy vọt trong vài thập kỷ qua. Bạn có thể quen thuộc với các tấm pin mặt trời sử dụng trong gia đình, chẳng hạn như tấm pin tạo ra năng lượng để cung cấp năng lượng cho đèn và thiết bị gia dụng hoặc cung cấp nước nóng. Để cung cấp năng lượng cho máy bơm nước, bạn cần các tấm pin mặt trời biến năng lượng mặt trời thành điện năng.

Nhu cầu về máy bơm nước bằng năng lượng mặt trời đang tăng lên, và không có gì ngạc nhiên tại sao. 

Bơm nước bằng năng lượng mặt trời cho phép bạn tưới tiêu cho trang trại của mình hiệu quả hơn, thu hoạch mùa màng tốt hơn và thu hoạch lớn hơn. Sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho máy bơm của bạn còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa.

Sau khi bạn thiết lập một hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng sạch, miễn phí trong nhiều thập kỷ. Không có chi phí bảo trì liên tục lớn nào, chỉ cần giữ chúng sạch sẽ và đảm bảo không có động vật nào đứng trên chúng.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời thường ít phải bảo trì. Đó là một lợi thế rất lớn cho các vùng sâu vùng xa, nơi việc tiếp cận phụ tùng và kỹ thuật viên sẽ là một trở ngại. Sau khi được lắp đặt, bơm nước bằng năng lượng mặt trời có thể hoạt động trong nhiều năm mà không cần sửa chữa. Điều này trái ngược với các hệ thống bơm nước sử dụng nhiên liệu hóa thạch, thường yêu cầu bảo trì thường xuyên trong suốt vòng đời hoạt động của chúng.

Và hơn thế nữa, chúng thân thiện với môi trường hơn các sản phẩm thay thế. Không có khói gây ô nhiễm như máy bơm chạy bằng xăng/dầu deisel, bạn sẽ có không khí sạch hơn trong trang trại của mình và không có khả năng rò rỉ hóa chất vào đất của bạn.

Những lợi ích này sẽ được nhìn thấy trên trang trại của bạn hết mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác – máy bơm nước bằng năng lượng mặt trời sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Cánh đồng từ nơi 'cằn cỗi' với bơm nước năng lượng mặt trời mặt trời

bơm nước bằng năng lượng mặt trời (1)

Một lợi ích khác của việc sử dụng hệ thống bơm năng lượng mặt trời nhỏ là hệ thống không yêu cầu bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào. Sau khi Tech South hoàn thiện lắp đặt và hướng dẫn cho người dùng các thao tác đơn giản cần thiết để sử dụng bơm nước năng lượng mặt trời. 

Điều này đặc biệt hữu ích ở các vùng nông thôn, nơi việc tìm kiếm các chuyên gia và thiết bị chuyên dụng sẽ là một thách thức.

Với bơm nước bằng năng lượng mặt trời, khi cây trồng của bạn cần được tưới nhiều nhất; trong thời tiết nóng, khô, nắng, bạn có tất cả ánh nắng đó để sử dụng để bơm nước ngay tại trang trại của mình. 

Nếu bạn đã quen sử dụng máy bơm xăng thì bạn sẽ nhận ra ngay những lợi ích chính của việc không cần mua nhiên liệu nữa – ít phải đi lại hơn, ít chi phí hơn và không bị gián đoạn việc tưới tiêu từ bơm nước năng lượng mặt trời, vì vậy bạn sẽ tốn ít công sức hơn và có nhiều thời gian hơn cho những việc khác.

Bom nuoc bang nang luong mat troi truc tiep 1
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193