Năng lượng ở trên – quả ở dưới: trang trại gặt hái lợi nhuận kép từ điện năng lượng mặt trời

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nông dân đã tối ưu hóa một số tài nguyên của họ như sử dụng đất, nước và đã phát triển các chiến lược xoay quanh việc luân canh cây trồng để tận dụng sản lượng của họ. Sự phát triển của ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời đã giúp Nông dân có thể sử dụng mặt trời theo những cách mới!

Nông dân là một số người đầu tiên bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Bằng cách sử dụng điện năng lượng mặt trời, Nông dân có thể giảm chi phí vận hành, bảo vệ tương lai của họ và thúc đẩy tính bền vững.

Điện năng lượng mặt trời - bù đắp chi phí cho hóa đơn năng lượng

dien nang luong mat troi cho tuoi tieu trang trai 1

Các trang trại (cho dù để sản xuất cây trồng hay chăn nuôi) có nhiều loại chi phí hoạt động. Các trang trại phải đối mặt với chi phí cho những thứ như sửa chữa thiết bị, chạy máy bơm tưới tiêu, mua thức ăn thương mại và phân bón, và tất nhiên là chi phí năng lượng ngày càng tăng cần thiết để cung cấp năng lượng cho trang trại!

Tăng chi phí năng lượng đồng nghĩa với việc tăng chi phí sản xuất. Điều này khiến lợi nhuận ròng giảm, có thể khiến nông dân giảm diện tích trồng trọt. Điều này cuối cùng làm tăng giá cây trồng – nhưng không đủ để bù đắp thu nhập ròng từ trang trại thấp hơn!

Đối với bất kỳ cơ sở kinh doanh trồng trọt và chăn nuôi nào, việc tưới tiêu luôn là một điều cần thiết. Khả năng cung cấp nước hiệu quả cho cây trồng, vật nuôi và các sản phẩm khác hàng ngày là điều bạn phải có ngân sách về mặt năng lượng và thiết bị.

May mắn thay, các trang trại có lợi thế là (thường) có không gian rộng lớn, cho dù đó là trong chuồng trại hoặc trong bất kỳ cánh đồng không sử dụng nào, đều hoàn hảo cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời cho các trang trại , các trang trại có thể tự sản xuất điện và giảm hóa đơn tiền điện.

Kết hợp hệ thống các máy bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời, có tuổi thọ lâu dài và cũng sử dụng ánh sáng mặt trời mà không phát thải carbon, và bạn có một thiết lập tưới tiêu hoàn chỉnh.

Diện tích rộng lớn của trang trại và sự vô tận của năng lượng mặt trời chính là công thức thành công gặt hái lợi nhuận kép, giúp nông dân có thể tự bảo vệ mình khỏi bị ảnh hưởng bởi giá điện dao động.

Điện năng lượng mặt trời là hoàn hảo để cung cấp năng lượng cho nhu cầu tưới tiêu. Vào mùa hè khi đất khô nhất, nhiều nắng hơn đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều năng lượng hơn từ các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn. Khi mặt trời chiếu sáng, nó cung cấp đủ năng lượng để bơm nước đến những nơi xa nhất trong khu trang trại của bạn. Điều đó làm cho điện mặt trời trở thành câu trả lời thực tế nhất cho việc tưới tiêu. Và, nó ít tốn kém hơn nhiều so với việc lắp đặt đường dây điện mới.

Năng lượng ở trên – quả ở dưới: trang trại gặt hái lợi nhuận kép từ điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời yêu cầu bảo trì ít bảo trì ít

Sau khi hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt cho trang trại của bạn, bạn thường có thể để nó “một mình” thực hiện công việc của mình. Các tấm pin năng lượng mặt trời có độ bền cao, không có bộ phận chuyển động cơ học nào bị hao mòn nên rất ít cần chú ý.

Khi bạn kết hợp các tấm pin năng lượng mặt trời với các kỹ thuật và thiết bị khác sử dụng năng lượng mặt trời – chẳng hạn như sử dụng nhà kính, thực hiện thiết kế năng lượng mặt trời thụ động và lắp đặt hệ thống nhiệt năng lượng mặt trời có thể làm khô sản phẩm, làm nóng nước và làm ấm không gian bên trong một cách hiệu quả – bạn có thể giữ hóa đơn điện nước thấp hơn nhiều trong khi vận hành các hoạt động bền vững, sạch sẽ hơn.

Có thể kết hợp pin mặt trời và canh tác nông nghiệp. Nhà màng dưới pin mặt trời cho cây có tỷ lệ sống cao hơn, sinh trưởng mạnh hơn, năng suất cao hơn. Có thể canh tác trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu, chủ động, tăng vụ. Tổng thu nhập cao hơn nhiều so với nông nghiệp thuần tuý. Đồng thời, tận dụng được nhiều khoảng không trong đồng ruộng để sản xuất điện, ổn định sản xuất. ( Nguồn: https://congthuong.vn/)

Bên cạnh đó so với việc phụ thuộc hoàn toàn vào lưới điện thì hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng là một phương án cân nhắc: 

Thúc đẩy tính bền vững và chống biến đổi khí hậu

điện năng lượng mặt trời chống biến đổi khí hậu (1)

Nông dân là một số người đầu tiên bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, Nông dân có thể bảo vệ tương lai của họ và thúc đẩy tính bền vững.

Việc chuyển đổi sang năng lượng tái tạo là một xu hướng bền vững sẽ không lỗi thời. Xã hội đang ngày càng tập trung nhiều hơn vào những mặt hàng này và sự tuân thủ của một doanh nghiệp đối với những xu hướng này đang ảnh hưởng đến người tiêu dùng. quyết định mua hàng. Bằng cách khai thác năng lượng mặt trời, các trang trại có thể tiếp thị nhu cầu tiêu dùng mới này.

Tiêu dùng xanh đã khá phổ biến ở các nước phát triển và có những bước tiến ban đầu ở các nước đang phát triển khi thu nhập cá nhân và ý thức tiêu dùng ngày càng tăng lên. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến môi trường, coi trọng hơn hành vi mua thân thiện với môi trường. Các chuyên gia môi trường xem tiêu dùng xanh như một biện pháp “giải cứu trái đất” trước những biến đổi xấu của môi trường sống trên toàn cầu. Do đó, xu hướng sản xuất và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. ( Nguồn: https://scp.gov.vn/)

Điện năng lượng mặt trời đang trở thành công cụ đi đầu trong cuộc chiến chống chi phí năng lượng tăng cao và biến đổi khí hậu – hai hạng mục tác động trực tiếp đến sự thành công của một Trang trại. Người nông dân cần có khả năng giữ chi phí sản xuất thấp và năng suất cao để có lợi nhuận.

Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, các trang trại có thể tự sản xuất năng lượng và tự bảo vệ mình khỏi chi phí điện tăng cao và những lo ngại về môi trường do khí nhà kính cao. Khi nhu cầu của người tiêu dùng về các giải pháp bền vững tiếp tục tăng lên, Nông dân có thể hành động ngay bây giờ để trở thành những người tiên phong trong việc khai thác ánh nắng mặt trời không chỉ là khả năng quang hợp của nó!

Hãy đăng ký với Tech South theo form bên dưới,  chúng tôi khảo sát sơ bộ hoàn toàn miễn phí cho hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn và để chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích cho trang trại của bạn!

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193