Tech South tham dự sự kiện Entech Hanoi 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hà Nội – Entech Hanoi được tổ chức đầu tiên vào năm 2009, là hội chợ chuyên ngành tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực Năng lượng và Môi trường đã thu hút sự quan tâm, tham gia của các doanh nghiệp của trong nước và quốc tế. 

Qua các năm tổ chức, Hội chợ được Bộ Công thương đánh giá là hội chợ lớn nhất toàn quốc trong lĩnh vực năng lượng và môi trường. Triển lãm ENTECH HANOI 2021 do Sở Công thương Hà Nội phối hợp các sở, ngành của thành phố Hà Nội và đơn vị liên quan tổ chức, thu hút 45 doanh nghiệp trưng bày hơn 70 gian hàng trực tiếp và 120 gian hàng triển lãm ảo, trong đó có sự góp mặt của Tech South tham gia sự kiện bằng hình thức tiếp cận công nghệ mới.

Entech Hanoi 2021: Cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận công nghệ tiên tiến

Ngày 17.11, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng – Môi trường Hà Nội 2021 (ENTECH HANOI 2021) và Tuần lễ kết nối chuỗi sản xuất – tiêu dùng bền vững xanh quốc gia 2021.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có môi trường giao dịch thương mại, đầu tư thực hiện các giải pháp kỹ thuật, Thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức hội chợ ENTECH HANOI 2021 với mục đích: Tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, thiết bị về năng lượng và môi trường trong đó được trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Triển lãm tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao. 

Từng bước thay thế các trang thiết bị hiệu suất thấp bằng các trang thiết bị có hiệu suất cao nhằm giảm chi phí đầu vào, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường gặp gỡ, trao đổi, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ…; 

Hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tiếp cận, kết nối với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, qua đó phát triển kinh doanh, chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao các tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

Tech South – ” không khoảng cách” với xu hướng sự kiện trong bối cảnh dịch Covid-19

Năm 2021, dịch bệnh COVID – 19 đã và đang ảnh hưởng tới hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó phải kể đến hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ, triển lãm truyền thống. Các doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy và tìm ra cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của các nền tảng xã hội, các sự kiện trực tuyến ngày càng phổ biến như một kênh tương tác giữa các tổ chức, doanh nghiệp với khách hàng. 

Triển lãm trực tuyến đang từng bước được coi là xu hướng của thế giới bởi khả năng tiếp cận rộng rãi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức và sự nỗ lực của mình, Ban tổ chức ENTECH HANOI đã nhanh chóng chuyển đổi phương thức tổ chức phù hợp với tình hình mới, bằng cách kết hợp giữa hội chợ trực tiếp và trực tuyến.

Việc tổ chức hội chợ trực tuyến đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh, vừa duy trì, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Để tồn tại và phát triển trong thời điểm này, Tech South đã lựa chọn cho mình những kênh truyền thông phù hợp, tổ chức sự kiện trực tuyến kết hợp trực tiếp ( có hạn chế số lượng đội ngũ nhân viên) là phương pháp công cụ truyền thông hữu ích để Tech South lựa chọn.

Tech South – một đơn vị về năng lượng tái tạo tại khu vực Miền nam đã xóa bỏ ” khoảng cách”, tham gia sự kiện bằng hình thức online kết hợp offline. Tech South đã chuẩn vị các ấn phẩm trưng bày giới thiệu về công ty, sản phẩm, giải pháp trên diễn đàn trực tuyến, đồng thời gửi ra Hà Nội và triển khai gian hàng tại sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tech South tham dự sự kiện:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193