cropped-logo-techsouth.png

Tech South cung cấp giải pháp gia công cơ khí cho dự án đóng tàu Vard

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

VARD là một trong những nhà thiết kế và đóng các loại tàu chuyên dụng, xa bờ lớn bậc nhất trên thế giới. Trụ sở chính tại Na Uy, với khoảng 8.500 nhân viên, VARD đang điều hành 8 nhà máy đóng tàu tại các vị trí chiến lược của từng quốc gia. Ở Việt Nam, tập đoàn VARD có một công ty thành viên đặt tại Vũng Tàu, một thành phố biển xinh đẹp của vùng miền Đông Nam Bộ và là một trong bốn thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Được biết, mục tiêu của Dự án Nhà máy đóng tàu VARD Vũng Tàu là thiết kế, đóng mới tàu thuyền du lịch, tàu chuyên dùng phục vụ dầu khí, tàu vận tải, tàu đánh cá các loại theo quy định của pháp luật có trọng tải đến 7.000 DWT, quy mô khoảng 09 chiếc/năm; sản xuất, chế tạo các sản phẩm cơ khí, các loại đường ống và bồn áp suất bằng thép phục vụ cho ngành dầu khí trong và ngoài bờ, quy mô khoảng 50.000 tấn/năm; lắp đặt  máy móc thiết bị, các hệ thống điện thuộc lĩnh vực điện, điện tử, các dịch vụ kiểm tra hàn và xử lý nhiệt, quy mô khoảng 500 hệ thống/năm.

Nhà máy đóng tàu Vard trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cho phép Vard thực hành tốt nhất, quy trình xây dựng theo mô-đun đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất và an toàn quốc tế của Vard.

Tháng 11/2021 Công ty TNHH Tech South đã hợp tác với VARD trong lĩnh vực cung cấp giải pháp gia công cơ khí  cho các dự án đóng tàu của VARD. Với số lượng nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao trong lĩnh vực lắp đặt và thi công.

Dù công việc sắp tới còn nhiều và không ít thách thức nhưng với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, tập thể  Tech South sẽ góp một phần vào sự thành công cho các dự án đóng tàu của VARD.

Một lần nữa chúc dự án thành công tốt đẹp và mang lại nguồn kinh tế và công việc cho toàn thể cho mọi người.

Một số hình ảnh đội ngũ nhân sự Tech South làm việc tại VARD:

 

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193