Sạc ô tô điện tại nhà với 03 tính năng đặc biệt!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trung bình, ô tô được đậu 90% thời gian. Thông thường, địa điểm này là nhà riêng, do đó, đây là vị trí thuận tiện nhất để sạc ô tô điện tại nhà của bạn. Trong khi xe đang sạc, bạn có thể tập trung vào những việc khác, biết rằng pin của bạn sẽ được bổ sung khi đến lúc lên đường lần nữa.

Sạc ô tô điện tại nhà: cuộc cách mạng trong việc tiếp nhiên liệu với 03 tính năng đặc biệt

bộ sạc ô tô điện tại nhà (1)
Tính năng 1: khả năng tương thích cao

Tương thích với tất cả các xe ô tô điện có ổ cắm Loại 2. Chúng bao gồm Vinfast, Nissan, Hyundai, Renault, Volkswagen, Kia, Mercedes, Peugeot, Hyundai, BMW, Fiat, Porche, Toyota và hơn thế nữa.

Tính năng 2: Sạc nhanh chóng

Sạc đầy xe nhanh hơn gấp 03 lần so với bộ sạc đi kèm, chỉ trong 06 giờ.

Tính năng 3: Tự động sửa chữa các lỗi khi sạc

  • Tự động sửa chữa thông minh
  • Tự động khởi động lại chức năng
  • Bảo vệ quá nhiệt
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt độ liên kết đầy đủ

Bộ sạc ô tô điện tại nhà Tech South phân phối đã tạo ra một trải nghiệm an toàn trong việc sạc ô tô điện với ba tính năng trên. 

Tech South đã thực hiện các biện pháp cần thiết nghiên cứu sản phẩm, trao đổi với nhà sản xuất để đảm bảo rằng chức năng và độ tin cậy hoạt động của bộ sạc ô tô điện tại nhà.

Sạc ô tô điện tại nhà: tiết kiệm hơn – thuận tiện hơn

bo sac o to dien tai nha 7.2kw 1

Ở nhiều quốc gia, số lượng xe ô tô điện đã đạt đến mức mà các dịch vụ sạc đang hoạt động là một phần của cơ sở hạ tầng quan trọng đối với tính di động.

Mặt khác, khách hàng của chúng tôi nói rằng việc sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà thực sự có giá trị đối với họ.

Vì sạc tại nhà vẫn là lựa chọn rẻ nhất để sạc ô tô điện của bạn, chúng tôi muốn giúp nhiều người lái xe đi được nhiều km hơn trong pin của họ với chi phí ít hơn. Điều này là tâm trí của rất nhiều người lái xe khi giá nhiên liệu tăng gần đây. Những người lái xe ô tô điện có bộ sạc ô tô điện tại nhà có thể sử dụng bộ sạc 7.2kW – nạp nhiên liệu đầy xe chỉ trong 06 giờ.

Người lái xe có thể tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng ô tô điện và sạc tại nhà so với chi phí xăng dầu.

Sạc dễ dàng từ sự thoải mái trong nhà của bạn

bộ sạc ô tô điện tại nhà (1)

Tận hưởng sự tiện lợi của việc sạc ô tô điện tại nhà mà không cần phụ thuộc vào sự sẵn có của các bộ sạc công cộng. Các bộ sạc ô tô điện của chúng tôi rất an toàn, dễ sử dụng và cho phép bạn sạc đầy pin mọi lúc.

Hãy đảm bảo rằng bộ sạc ô tô điện tại nhà của bạn không phải là thứ bị bỏ lại vì quá trình phát triển ô tô điện có bước nhảy vọt tiếp theo.

Như đã đề cập trước đó, một bộ sạc ô tô điện tại nhà công suất 7.2kW để sạc đầy ô tô điện của bạn. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài vào ngày mai và chưa lắp bộ sạc ô tô điện tại nhà, bạn phải đến một trạm sạc công cộng.

Mặt khác, nếu bạn đã lắp bộ sạc ô tô điện tại nhà, tất cả những gì bạn phải làm là cắm vào xe vào đêm trước khi bạn đi du lịch và đi ngủ. Vì vậy, khi thức dậy vào ngày hôm sau, bạn đã sẵn sàng lên đường. Sự tiện lợi của việc sạc pin tại nhà là không gì sánh được!

mua bộ sạc ô tô điện tại nhà
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193