cropped-logo-techsouth.png

Sạc nhanh và nhiều chức năng thông minh: Công thức thành công của bộ sạc ô tô điện tại nhà

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chìa khóa để khuyến khích việc sử dụng xe điện nhiều hơn là tự động hóa và đơn giản hóa quá trình “sạc nhanh và thông minh” của bộ sạc ô tô điện tại nhà, phù hợp với nhu cầu của người lái xe điện.

Tech South hiểu được một điều quan trọng:  “Phải tìm một bộ sạc ô tô điện tại nhà không chỉ nhanh mà còn hiệu quả, được kết nối và thuận tiện cho phong cách sống.” 

Bộ sạc ô tô điện tại nhà: vượt xa tốc độ sạc

_bộ sạc xe điện tại nhà vượt xa tốc độ-min

Ô tô điện là một lựa chọn ngày càng hấp dẫn đối với người tiêu dùng nhờ những lợi ích về môi trường, chi phí vận hành thấp hơn và chủng loại mẫu mã ngày càng cải tiến. 

Khái niệm ‘sạc nhanh và sạc thông minh’ sẽ không thể thiếu trong việc áp dụng rộng rãi xe điện bằng cách đảm bảo rằng chủ sở hữu xe điện có thể dễ dàng tiếp cận nguồn điện carbon thấp với giá cả phải chăng để sạc xe của họ.

Không gì bằng khi thức dậy, tinh thần sảng khoái và hứng khởi để bắt đầu một ngày mới. Sẽ tốt hơn nếu ô tô điện của bạn được sạc đầy và sẵn sàng đưa bạn đến nơi bạn cần. 

Nhiều khách hàng thường sử dụng bộ sạc ô tô điện tại nhà được bán/ tặng kèm theo xe với thời gian sạc 20h.  Nhưng bộ sạc ô tô điện tại nhà với công suất 7.2kW như sản phẩm của Tech South tiên phong phân phối –  có thể giúp bạn tận dụng tối đa ô tô điện của mình bằng cách giảm thời gian sạc chỉ còn lại 06h. 

Hầu hết chúng ta dành ít nhất tám giờ ở nhà mỗi ngày. Đó là quá đủ thời gian để sạc đầy bất kỳ ô tô điện nào trước khi bạn cần rời khỏi nhà và nhanh chóng bổ sung đủ phạm vi cho nhiều chuyến đi trong ngày.

Điều gì làm cho bộ sạc ô tô điện trở nên thông minh?

cap do bao ve bo sac xe dien tai nha min

Nhận được bộ sạc phù hợp là một chuyện. Trên thực tế sử dụng nó có thể là một khác. Bộ sạc ô tô điện tại nhà không chỉ sạc an toàn cho ô tô điện của bạn nhanh hơn gấp 03 lần so với bộ sạc ô tô điện được bán/tặng kèm theo xe mà nó có thể có thể cân bằng lượng năng lượng được sử dụng giữa ô tô và nhà của bạn với các chức năng bảo vệ thông minh.

Khi bộ sạc ô tô điện tại nhà được kết nối, quá trình sạc sẽ nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn và bền vững hơn!

Dù mưa hay nắng, bộ sạc ô tô điện của bạn vẫn phải hoạt động! Tìm bộ sạc có khả năng chống nước và chống bụi (gợi ý: tìm các chứng nhận như IP66) và được thiết kế để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. 

Khi nói đến sự an toàn của xe ô tô điện, một trong những câu hỏi thường gặp nhất là liệu thời tiết xấu có làm cho việc sạc xe điện không an toàn hay không? Nhiều người cho rằng việc cắm điện trên ô tô có thể gây nguy hiểm khi trời mưa. Đừng lo lắng, bộ sạc xe điện tại nhà được xây dựng để xử lý thời tiết xấu.

Được thiết kế có mục đích để chống lại mưa và nước xâm nhập, chưa kể các hạt bụi khó chịu có thể tàn phá hệ thống điện, đạt tiêu chuẩn chống bụi chống nước IP66, đảm bảo bộ sạc ô tô điện tại nhà rất an toàn khi sạc trong các điều kiện thời tiết.

 

Các tính năng bảo vệ và sữa chửa thông minh của bộ sạc ô tô điện tại nhà sẽ bảo vệ và tự động sửa chữa trong trường hợp xảy ra lỗi, cung cấp an toàn điện cho người vận hành và giảm nguy cơ cháy và điện giật. Chi tiết các tính năng, mời quý độc giả tham khảo thêm tại link: BỘ SẠC DI ĐỘNG Ô TÔ ĐIỆN: SẠC NHANH GẤP 03 LẦN, ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 50.000 LẦN SẠC!

Nhờ tích hợp các tính năng an toàn, bộ sạc ô tô điện tại nhà giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn và điện giật . Ví dụ: nếu xảy ra lỗi điện, bộ sạc ô tô điện của bạn sẽ ngừng truyền điện ngay lập tức và ngắt nguồn điện của cáp. Điều này không chỉ bảo vệ sự an toàn của bạn mà còn giúp ô tô điện, nhà và kết nối lưới điện của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết. 

Với những tính năng trên đã làm cho sản phẩm trở thành bộ sạc ô tô điện tại nhà an toàn nhất trên thị trườn ( Xem đánh giá sản phẩm tại website: https://thinkev.com/best-ev-home-charger/

Ngay cả khi có điều gì đó không ổn về nhiệt độ ở phích cắm trên tường và đầu ô tô trên 80 ℃, sạc ô tô điện tại nhà sẽ nhận ra vấn đề và tự ngắt nguồn điện NGAY LẬP TỨC  trước khi bất kỳ điều gì nghiêm trọng hơn xảy ra.

Chứng nhận bộ sạc di động ô tô điện

Bên cạnh sự tiện lợi và một loạt các chức năng thông minh, bộ sạc ô tô điện tại nhà được Tech South nhập khẩu và phân phối sẽ mang lại trải nghiệm sạc ô tô điện an toàn nhất cho bạn và phương tiện của bạn.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193