cropped-logo-techsouth.png

Liệu các tấm pin mặt trời có ” sống sót” sau cơn bão?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bão là những cơn bão hoang dã nhất trong tự nhiên, với sức gió thổi xung quanh từ 62km/h hoặc hơn. Tất cả những gì gió có thể thổi đổ cây cối, phá hủy các ngôi nhà di động và ném các mảnh vỡ xung quanh, gây ra các vấn đề nghiêm trọng.

Nhưng làm thế nào để các tấm pin mặt trời hoạt động trong một cơn bão? Thật đáng ngạc nhiên, hóa ra là như vậy: Các tấm pin mặt trời được chế tạo để chịu được tốc độ gió lớn và tác động của các trận cuồng phong và các cơn bão khác. Giá đỡ năng lượng mặt trời được gắn chặt vào xà nhà của bạn bằng cách sử dụng các bu lông dài chắc chắn.

Tấm pin mặt trời & bão

tấm pin mặt trời và bão (1)

Trong các thảm họa thiên nhiên như bão, bạn có thể tự đoán được độ bền của thiết bị ngoài trời của mình, từ nhà kho cho đến các tấm pin mặt trời. Nhưng những nguồn năng lượng tái tạo này bền đến mức nào?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng các tấm pin mặt trời có khả năng chống lại gió lớn và bão khá tốt. Ở một số khu vực địa lý nhất định yêu cầu các mảng năng lượng mặt trời phải được xây dựng để chịu được một mức gió nhất định.

Tuy nhiên, các tấm pin mặt trời không có giới hạn của chúng, đặc biệt là khi có lượng mưa tác động mạnh như mưa đá. Tuy nhiên, các tấm pin mặt trời vẫn là một trong những nguồn năng lượng có khả năng phục hồi tốt nhất trong các thảm họa thiên nhiên.

Nếu bạn đang dự đoán một cơn bão, có một số bước bạn có thể thực hiện để chuẩn bị các bước bảo vệ các tấm pin mặt trời của mình để chịu đựng cơn bão. Ở đây, chúng ta sẽ khám phá độ tin cậy của các tấm pin mặt trời trong các trận bão và cách bạn có thể chuẩn bị cho các trận cuồng phong và các thảm họa thiên nhiên tương tự.

Hãy nhớ rằng, các tấm pin mặt trời cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác: bạn nhận được những gì bạn phải trả. Một số tấm có khả năng chống lại các lực bên ngoài cực kỳ tốt, trong khi những tấm khác chỉ đơn giản là không được chế tạo để chịu được sức gió giật của một cơn bão.

Liệu các tấm pin mặt trời có ” sống sót” sau cơn bão? Tweet

Tấm pin mặt trời được xây dựng để tồn tại lâu dài

tấm pin mặt trời trong mưa bão (1)

Các tấm pin mặt trời được chế tạo cứng cáp để chịu được mưa lớn hoặc mưa đá. Ngoài ra, vỏ nhôm và kính giữ pin mặt trời có khả năng chống thấm nước cao, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nhờ các thử nghiệm và chứng nhận nghiêm ngặt của ngành, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo và đáng tin cậy mà mọi người trên khắp đất nước có thể tin tưởng khi thời tiết khắc nghiệt. Một số trận cuồng phong và mưa đá gần đây cho chúng ta thấy mức độ mà các tấm pin mặt trời có thể chống chọi với một cơn bão.

Ngoài việc xây dựng chất lượng sản phẩm, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời còn quan tâm đến việc đảm bảo các sản phẩm của mình được thiết kế bền lâu. Vì lý do đó, có rất nhiều tổ chức trong ngành đang làm việc để làm cho các tấm pin mặt trời bền hơn và có khả năng phục hồi cao hơn, trong khi vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu. 

Miễn là một số ánh sáng mặt trời chiếu đến các tấm pin mặt trời của bạn, chúng vẫn có thể tạo ra điện. Tuy nhiên, sản lượng năng lượng sẽ ít hơn vào những ngày quang đãng. Điều đó có nghĩa là các tấm pin mặt trời của bạn vẫn có thể tạo ra một số năng lượng ngay cả khi thời tiết nhiều mây , mưa nhẹ, bão tuyết hoặc thậm chí là bão.

Tuy nhiên, nếu lưới điện trong khu vực của bạn gặp sự cố, bạn có thể không sử dụng được năng lượng mặt trời của mình. Để đảm bảo an toàn cho những người thợ điện làm việc để phục hồi và vận hành lưới điện, các tấm pin mặt trời sẽ được tắt nguồn khi cúp điện – trừ khi bạn cũng có pin lưu trữ điện từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Pin lưu trữ điện - công cụ cho nguồn điện dự phòng yên tĩnh!

điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ trong mùa mưa bão (1)

Pin lưu trữ điện mà các tấm pin của bạn tạo ra vào ban ngày và cho phép bạn sử dụng vào ban đêm hoặc trong cơn bão khi mất điện lưới. Pin lưu trữ điện cho phép bạn cung cấp năng lượng cho các nhu cầu thiết yếu của mình như đèn chiếu sáng, thiết bị gia dụng và thiết bị y tế sau cơn bão. 

Thêm UFO hoặc Pylontech là một cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tình trạng mất điện và những người khác đang vật lộn với việc tìm kiếm xăng/dầu để cung cấp năng lượng cho máy phát điện chạy bằng nhiênliệu hóa thạch ồn ào và có mùi, pin lưu trữ điện của bạn có thể tiếp tục giúp bạn an toàn và thoải mái.

Luôn bật đèn, bảo vệ gia đình bạn và bảo vệ văn phòng tại nhà của bạn trong thời gian mất điện. Khi mất điện trong cơn bão, pin lưu trữ điện sẽ hỗ trợ bạn nguồn năng lượng sạch, đáng tin cậy cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

Khi cân nhắc đầu tư vào các tấm pin mặt trời, đừng để những lo lắng về thời tiết khắc nghiệt cản trở bạn trong việc theo đuổi nguồn năng lượng sạch cho ngôi nhà của mình.
Các tấm pin mặt trời được thiết kế để tồn tại và hoạt động. Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng năng lượng mặt trời bằng cách liên hệ với Tech South và yêu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí!

Liệu các tấm pin mặt trời có ” sống sót” sau cơn bão? Tweet
tam pin mat troi trong mua bao
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193