cropped-logo-techsouth.png

Cung chúc Tân Xuân 2022 – Lì xì 20% ưu đãi đèn năng lượng mặt trời

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nhân dịp đầu Xuân, Tech South phát hành chương trình khuyến mãi dành tặng quý khách ưu đãi 20% các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời từ ngày 11/02/2022 đến ngày 11/03/2022.

Lì xì 20% ưu đãi các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời – Miễn phí lắp đặt

Lời đầu tiên, Tech South gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, bình an và may mắn trong năm mới 2022.
Nhân dịp đầu Xuân, Tech South phát hành chương trình khuyến mãi dành tặng quý khách ưu đãi 20% các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời từ ngày 11/02/2022 đến ngày 11/03/2022.
Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát miễn phí để lựa chọn những sản phẩm đèn như ” đo ni đóng giày” dành cho quý khách và đặc biệt lắp đặt đèn hoàn toàn miễn phí.
Nhanh tay truy cập link, tham khảo những ” tân binh” đèn năng lượng mặt trời trong vũ trụ chiếu sáng và nhận được ưu đãi sớm nhất tại link: https://techsouth.vn/…/san…/den-nang-luong-mat-troi/

Những tính năng nổi trội của đèn

đèn năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời ngày càng giảm chi phí mỗi năm, khiến nó trở thành một trong những nguồn năng lượng tái tạo rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đèn năng lượng mặt trời là một giải pháp thay thế xanh cho chiếu sáng truyền thống, hoàn toàn sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Dưới đây Tech South sẽ liệt kê một số tính năng nổi trội của đèn:

  • Không cần đi dây điện: Đào rãnh lưới điện và đi dây đo là một trong những phần tốn kém nhất của việc lắp đặt một dự án chiếu sáng.Tuy nhiên với đèn năng lượng mặt trời, chỉ cần dựng cột – lắp đèn đã có thể sử dụng.
  • Tự động bật/tắt: Trong ngày, pin thu năng lượng và giữ cho thiết bị tắt. Khi pin  bắt đầu ngừng tạo ra điện tích, các bộ điều khiển sẽ nhận ra rằng trời đang đêm và bật đèn chiếu sáng.
  • Cài đặt độ sáng theo từng khung giờ, chẳng hạn: mức sáng nhỏ ở khung giờ từ 6pm đến 8pm, sáng mạnh từ 8pm đến 5am và từ 5am sẽ sáng yếu đi.
  • 3 ngày mưa liên tục, không nắng đèn vẫn hoạt động bình thường

Lợi ích khi sử dụng ” tân binh” đèn năng lượng mặt trời

tân binh đèn năng lượng mặt trời-min

Công nghệ chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đã phát triển khá mạnh và nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với các sở thích về chức năng và thẩm mỹ khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn không quen với “tân binh” này, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi trong đầu liên quan đến lợi ích thực sự của việc sử dụng công nghệ tương đối mới này là gì?

  • Đèn năng lượng mặt trời với công nghệ ” sạch”:  Tấm pin mặt trời có khả năng thu năng lượng mặt trời suốt cả ngày. Công nghệ này là một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho ánh sáng vì nó có thể cảm nhận được sự sẵn có của ánh sáng mặt trời trong ngày và cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho người sử dụng vào buổi tối

  • Không có hóa đơn tiền điện liên quan đến việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời: Mặc dù “tân binh” này thoạt đầu có vẻ hơi đắt tiền, nhưng bằng cách tính toán đúng, bạn sẽ thấy được số tiền tiết kiệm được từ việc trả cho điện lực sẽ ít đi sau khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời trong vòng chỉ vài tháng.

  • Yêu cầu bảo trì ít:  Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời là một trong những hệ thống dễ bảo trì nhất. Ngoài việc thực hiện một vài lần kiểm tra và vệ sinh , bạn không phải làm gì khác để đảm bảo tuổi thọ của đèn mặt trời. Không cần bảo trì hệ thống nào khác vì tất cả các bộ phận khác có tuổi thọ từ 08-25 + năm.

Chi phí trả trước của một hệ thống thương mại có thể đáng sợ, nhưng mức tiết kiệm tổng thể có thể dễ dàng được chỉ ra khi so sánh với những lý do trên.  So sánh chi phí giữa đèn truyền thống và đèn năng lượng mặt trời, bạn sẽ nhận được sự  khác biệt theo thời gian. So sánh những gì sẽ được lắp đặt tiêu chuẩn và tuổi thọ hơn 25 năm có thể cho bạn thấy một bức tranh toàn cảnh về đèn năng lượng mặt trời.

Lần tới khi bạn muốn thắp sáng một khu vực, cho dù đó là sân sau của bạn hay một bãi đậu xe lớn, hãy xem xét chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời là lựa chọn đầu tiên của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả môi trường và khu vực bạn đang chiếu sáng.

Bạn thích lựa chọn thay thế nào khác cho nhu cầu chiếu sáng của mình? Hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193