Lắp điện năng lượng mặt trời: phao cứu sinh cho bài toán tiền điện

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tăng giá điện khiến cho người dùng phải đau đầu khi đối mặt với khó khăn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa đi đến hồi kết. Cần thiết tìm ra một giải pháp thích ứng phù hợp giúp doanh nghiệp, hộ gia đình giảm chi phí tiền điện và tiết kiệm năng lượng.  Vậy nên việc tận dụng lợi thế của nguồn năng lượng có sẵn, nhiều doanh nghiệp FDI, tập đoàn sản xuất lớn trong khu công nghiệp, hộ gia đình đã triển khai lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và sản xuất, giải quyết bài toán tiền điện.

Đầu tư lắp đặt 01 lần, thời hạn sử dụng lên đến 25 năm

Xét đến tiềm năng điện năng lượng mặt trời cao của đất nước và mục tiêu năng lượng xanh đầy tham vọng đến năm 2050, Việt Nam có đủ mọi khả năng để trở thành quốc gia dẫn đầu khu vực và toàn cầu về năng lượng tái tạo. Đứng trước bài toán giảm chi phí điện năng, các doanh nghiệp, hộ gia đình không còn cách nào khác là phải áp dụng một biện pháp thiết thực để sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm.

Tech South với sứ mệnh: ” hiện thực hóa sứ mệnh hàng triệu ngôi nhà, mái xưởng tại Việt Nam là một máy phát điện thu nhỏ” đã hoàn thiện các dự án, góp phần đưa doanh nghiệp và  hộ gia đình tiếp cận với cuộc sống tiết kiệm năng lượng và sống xanh hơn ngay từ những ngày đầu thành lập.

Để giải bài toán chi phí điện năng, doanh nghiệp nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà để vừa dùng vừa tạo nguồn thu, đồng thời kết hợp với việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Hiện tại, có các gói  giải pháp phù hợp cho tất cả các khách hàng hộ gia đình lẫn doanh nghiệp.  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí để lựa chọn và lắp đặt hệ thống hợp lý nhất với các công suất khác nhau để tương ứng với nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Cụ thể:

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới các công suất từ 5Kwp đến 100Kwp cho hộ gia đình
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời  chi phí ” 0 đồng” cho nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất  ( giải pháp ESCO)
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ Hybrid

Thực tế cho thấy, việc phát triển điện năng lượng mặt trời áp mái đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời  vừa thân thiện môi trường, vừa giải bài toán tiền điện trong 25 năm cho người sử dụng.

Cho dù bạn là hộ gia đình hay doanh nghiệp, xây dựng một hệ thống điện năng lượng mặt trời rất hữu ích, xứng đáng mọi người nên cân nhắc để đầu tư. Về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện, hạn sử dụng hệ thống lên đến 25 năm.

Thậm chí nếu nguồn năng lượng dư thừa, bạn có thể bán lại cho điện lực nhà nước và kiếm thêm thu nhập thụ động: nguồn điện được trả ngược lại điện lưới của quốc gia, thông qua đồng hồ đo đếm mà điện lực tính ra số  tiền và trả lại cho quý khách. Mặc dù năm 2021 là một năm ” ngủ đông” và chờ chính sách, tuy nhiên có những tín hiệu lạc quan từ sau cam kết của Việt Nam tại hội nghị COP26 và yêu cầu điều chỉnh lại quy hoạch điện VIII. ( Nguồn: vnexpress.net)

Chính phủ Việt Nam đang phát triển năng lực năng lượng tái tạo và được dự đoán sẽ dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với hơn 13GW lắp đặt. Câu hỏi còn lại là các nhà đầu tư sẽ bắt đầu tràn ngập vào thời điểm nào. Như lý thuyết đầu tư đã dạy chúng ta, càng sớm càng tốt.

Điện năng lượng mặt trời: kiến tạo giá trị bền vững cho người dùng

dự án điện năng lượng mặt trời DIC

Hiện nay, mô hình sử dụng điện năng lượng mặt trời thay thế năng lượng truyền thống đang được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn như một giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.

Việt Nam là nước có tiềm năng điện năng lượng mặt trời rất lớn, tổng số giờ nắng của nước ta khoảng 1.600 – 2.700 giờ/năm và bình quân lượng bức xạ mặt trời hàng năm đạt khoảng 4-5 kWh/m2/ngày. Trong tương lai, Việt Nam sẽ trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư và tài chính năng lượng tái tạo do có nhiều cơ hội về điện xanh. Do sự bùng nổ kinh tế mạnh mẽ của đất nước, sự gia tăng dân số và quá trình công nghiệp hóa – đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ hơn, xu hướng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Các chuyên gia đã nhận định điện năng lượng mặt trời chính là nguồn năng lượng của tương lai bởi những giá trị thiết thực mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại:

  • Điện năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp, hộ gia đình tiết kiệm chi phí điện năng lên tới 90%, giải bài toán chi phí tiền điện hàng tháng khi sử dụng hình thức điện truyền thống.

  • Tính ổn định của hệ thống tạo điều kiện cho doanh nghiệp, hộ gia đình tự kiểm soát lượng điện tiêu thụ mỗi tháng, tránh rủi ro của việc cắt điện định kỳ khiến công việc sản xuất, sinh hoạt bị trì trệ.

  • Quan trọng nhất, điện năng lượng mặt trời mang lại lợi ích to lớn đối với môi trường. Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, dồi dào, sử dụng nguồn năng lượng này sẽ giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, biến đổi khí hậu.

  • Đặc biệt Liên minh châu Âu (EU) có kế hoạch áp dụng thuế carbon các mặt hàng nhập khẩu vào các nước EU vào năm 2023-2026. Điều này sẽ làm tăng áp lực cạnh tranh hàng hóa từ Việt Nam với các nước khác. Trước những thông tin này, đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải có những chuẩn bị và thay đổi dần. Mặc dù đây là một việc khó khăn nhưng cần có những phương án phù hợp như tận dụng mái nhà xưởng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng tái tạo, song hành với sản xuất sạch.

Sự tăng trưởng đột biến của điện năng lượng mặt trời một phần là do loại năng lượng này  ngày càng rẻ hơn theo thời gian. Chi phí năng lượng mặt trời đã giảm theo cấp số nhân trong thập kỷ qua và hiện đây là nguồn sản xuất năng lượng mới rẻ nhất.

Trong khi chờ đợi những “mảnh ghép” trong bức tranh điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh,  Tech South hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp tiết kiệm cho khách, tích cực hơn nữa cho môi trường trong tương lai.
Liên hệ đến chúng tôi  qua số0906 193 193 để nhận ngay các giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp với quý khách

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193