cropped-logo-techsouth.png

Lắp điện mặt trời – tiến một bước cho hành trình giảm phát thải của doanh nghiệp!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để hiện thực hóa các cam kết tại COP26, Việt Nam cần có lộ trình triển khai Chiến lược, đảm bảo thể chủ động thích ứng hiệu quả, giảm thiệt hại do biến đổi khí hậu gây ra, với trọng tâm là các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính.

Điện mặt trời làm giảm lượng khí thải CO2 bằng cách cung cấp một nguồn năng lượng sạch và tái tạo. Các tấm pin được lắp đặt trên chính mái nhà doanh nghiệp sẽ thu năng lượng từ mặt trời và chuyển nó thành điện năng sử dụng được. 

Ban hành danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính

Công cuộc giảm phát thải

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 01/2022/QĐ-TTg ban hành danh mục lĩnh vực, cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính.

Theo đó, có 6 lĩnh vực phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính gồm: 

1- Năng lượng; 

2- Giao thông vận tải; 

3- Xây dựng; 

4- Các quá trình công nghiệp; 

5- Nông nghiệp, lâm nghiệp và sử dụng đất; 

6- Chất thải.

Bên cạnh đó, 1662 cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính thuộc ngành công thương; 70 cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính thuộc ngành giao thông vận tải; 104 cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính thuộc ngành xây dựng; 76 cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính thuộc ngành tài nguyên và môi trường.

Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Bộ: Công Thương, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng và UBND cấp tỉnh căn cứ quy định của Luật Bảo vệ môi trường, rà soát danh mục lĩnh vực, cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính, trình Thủ tướng Chính phủ quyết định cập nhật danh mục theo quy định.

Các cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính chủ động cung cấp thông tin liên quan gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì rà soát tổng lượng tiêu thụ năng lượng, công suất hoạt động; trên cơ sở đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định việc điều chỉnh, cập nhật vào danh mục.

Bộ trưởng các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng và Chủ tịch UBND cấp tỉnh chịu trách nhiệm về tính chính xác, thống nhất, công bằng, minh bạch trong việc cập nhật, điều chỉnh danh mục phù hợp với cam kết quốc tế mà Việt Nam tham gia, phù hợp với điều kiện và tình hình phát triển kinh tế, xã hội và tạo thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện.

Nguồn: https://moit.gov.vn/

Các ngành công nghiệp tiết kiệm vốn đầu tư với

giải pháp lắp điện mặt trời chi phí "0 VNĐ"

lắp điện mặt trời chi phí 0vnd (1)

Ngành công nghiệp có một số chi phí cao khác ngoài tiêu thụ năng lượng. Các chi phí này bao gồm chi phí bất động sản, mua thiết bị, tiền lương và các nguyên liệu đầu vào. 

Trong 11 nhóm ngành công nghiệp ưu tiên phát triển giai đoạn 2011-2020, đến nay 6/11 ngành là các ngành công nghiệp đứng đầu cả nước, có đóng góp lớn cả về sản xuất, xuất khẩu, đầu tư và việc làm gồm: Dệt may, da giày, thực phẩm chế biến, thép, hóa chất, nhựa.

Mặc dù các công ty có thể mua hệ thống điện mặt trời của riêng họ, nhưng điều này đòi hỏi nguồn vốn có thể được sử dụng để trang trải các chi phí khác hoặc để mở rộng năng lực sản xuất. 

Và giải pháp lắp điện mặt trời chi phí ” 0VNĐ” có thể tiết kiệm năng lượng nhanh chóng cho các ngành công nghiệp, cải thiện dòng tiền hoạt động của họ đồng thời cải thiện hình ảnh của mình với năng lượng mặt trời, đồng thời giảm lượng khí thải carbon và ít phụ thuộc hơn vào nhiên liệu hóa thạch.

Không vốn đầu tư ban đầu

Mọi chi phí sẽ được nhà cung cấp đầu tư toàn bộ.

Giảm chi phí điện năng sản xuất

Giảm đồng thời chi phí điện rẻ hơn từ 15 - 35% và phát thải khí nhà kính mà không ảnh hưởng đến dòng tiền hàng tháng của mình.

Cung cấp ổn định giá điện lâu dài

Xác định rõ ràng cách thức khách hàng sẽ thanh toán cho điện năng được sản xuất từ hệ thống, xác định các khoản giá kWh mà nhà cung cấp áp dụng trong suốt thời gian hợp đồng.

Vòng đời dự án lên đến 25 năm

Nhà cung cấp vận hành và duy trì một hệ thống điện mặt trời trong thời hạn 15-20 năm với một mức giá cố định.

Không tốn chi phí vận hành

Các nhiệm vụ vận hành và bảo trì được giao cho nhà cung cấp và khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Sở hữu hệ thống với chi phí " 0VNĐ"

Nhà cung cấp bàn giao lại hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp sau khi kết thúc hợp đồng với chi phí " 0VNĐ".

Nhận được chứng chỉ giảm khí phát thải

Chứng chỉ này mang lại cho các doanh nghiệp động lực mạnh mẽ việc bảo vệ môi trường tốt hơn mà còn mang lại lợi nhuận trực tiếp cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đã sẵn sàng để sử dụng PPA tại chỗ?

hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ (1)

Giảm phát thải là một phần quan trọng trong hành trình khử cacbon của bất kỳ công ty nào. Trên con đường đạt đến mức phát thải ròng bằng không, có rất nhiều yếu tố khác nhau đối với các giải pháp và công nghệ – cả đã được thành lập và mới nổi – mà các tổ chức có thể sử dụng ngày nay để giải quyết lượng phát thải.

Đầu năm nay, Việt Nam đã lập ra một danh sách 1.912 tập đoàn, bao gồm hầu hết các doanh nghiệp lớn, từ Panasonic, Seoul Semiconductor cho đến nhà sản xuất xe tay ga Piaggio và tập đoàn thực phẩm Masan, phải tiến hành kiểm kê lượng khí thải và lập kế hoạch giảm thiểu. 

Các nhà sản xuất nước ngoài cho biết họ đang tìm cách tuân thủ hệ thống giới hạn và thương mại đang chờ xử lý của Việt Nam. 

( Nguồn: https://diendandoanhnghiep.vn/)

Khi các doanh nghiệp tìm cách giảm thiểu tác động đến môi trường và tăng cường đầu tư vào năng lượng tái tạo, việc hiểu được bối cảnh mua sắm năng lượng tái tạo luôn thay đổi có thể là một thách thức. 

Đó là lý do tại sao Tech South đang phát triển hướng đi lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp mà không cần vốn đầu tư ban đầu.

Đưa công ty của bạn đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính đòi hỏi một cách tiếp cận từ nhiều phía. Trong số các giải pháp mạnh mẽ mà các công ty đang khám phá, lắp điện mặt trời - sản xuất điện sạch phục vụ tại chỗ là một  phần đáng tin cậy và thường cần thiết trong hành trình giảm phát thải của doanh nghiệp.   
Hãy liên điền vào form đăng ký để chúng tôi liên hệ đến doanh nghiệp để tư vấn cụ thể chương trình lắp điện mặt trời với chi phí hấp dẫn - "0VNĐ"

Lắp điện mặt trời – tiến một bước cho hành trình giảm phát thải của doanh nghiệp! Tweet

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc đến quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193