cropped-logo-techsouth.png

Hệ thống lưu trữ điện: “người bạn đồng hành” lý tưởng cho hệ mặt trời

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Việc chuyển đổi hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm chi phí trên một số khía cạnh, trở thành lá chắn chống lại giá nhiên liệu hóa thạch biến động mạnh và tận dụng được nguồn cung cấp năng lượng sạch ổn định với giá cả phải chăng.

Ở đây có mặt trời ( và gió)

Mọi loại hình kinh doanh đều có trách nhiệm nâng cao hiệu quả hoạt động hàng ngày để giảm lượng khí thải carbon. Chính phủ cũng đang gây áp lực nhiều hơn để một số ngành công nghiệp nhận thức rõ hơn về lượng khí thải carbon của họ và trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Ngành công nghiệp năng lượng đang phản ứng nhanh chóng với điều này và đang tung ra nhiều giải pháp năng lượng tái tạo hơn. Với việc sử dụng nhiều nguồn năng lượng tái tạo hơn, việc có thể sử dụng triệt để nguồn năng lượng này là điều cần được quan tâm.

Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên tái tạo phổ biến. Được chụp bằng cách chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo có thể được sử dụng ở mọi nơi trong ngày và tạo ra điện năng. 

Giống như gió, điện năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ khí thải carbon nào khi sản xuất điện. Nó là một trong những nguồn năng lượng sạch nhất hiện có.

Các quy trình điện mặt trời có thể tạo ra các giải pháp cấp điện tại chỗ phục vụ hoạt động sản xuất/ kinh doanh, cung cấp khả năng chiếu sáng di động,… Trên toàn cầu, Trung Quốc chiếm công suất năng lượng mặt trời lớn nhất , tiếp theo là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức. 

Các quốc gia khác như Ấn Độ và Việt Nam đang đầu tư mạnh mẽ vào điện năng lượng mặt trời, góp phần vào mục tiêu trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về năng lượng mặt trời của châu Á.

 

Hệ thống lưu trữ điện: giải pháp cho sự độc lập năng lượng không Carbon

hệ thống lưu trữ điện mặt trời (1)

Điện là dạng năng lượng hiệu quả nhất, và chúng ta nên điện khí hóa mọi quá trình có thể. Sẽ sạch hơn và ngày càng tiết kiệm chi phí hơn khi sản xuất kinh doanh sử dụng điện năng lượng mặt trời, nấu ăn mà không cần gas, và đốt ô tô chạy bằng nhiên liệu mà không cần xăng. 

Việc chuyển đổi năng lượng nên được coi là một khoản đầu tư hơn là một chi phí chìm. Nó có thể kích thích tăng trưởng kinh tế và cần thiết cho việc bảo vệ môi trường.

Sự so sánh giữa cái giá phải trả cho sự bền vững và những gì doanh nghiệp/ cá nhân phải thu được từ quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo về con số vẽ nên một bức tranh đáng kể – những lợi ích thu được là xứng đáng và rất cần thiết. 

Ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời đang phản ứng nhanh chóng với điều này và đang tung ra nhiều giải pháp lưu trữ với quy mô lớn hơn . Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời kết hợp với việc có thể sử dụng triệt để nguồn năng lượng này với hệ thống lưu trữ điện là điều cần được quan tâm.

Hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời là một cách khác để giảm nhu cầu đối với nhiên liệu hóa thạch, và trên thực tế, đó là người hùng thầm lặng của quá trình khử cacbon. Những bước này tạo ra những tác động lớn, nhưng bạn có thể tiến xa hơn nhiều.

Việc chuyển đổi sang sử dụng điện năng lượng mặt trời kết hợp hệ thống lưu trữ điện sẽ tiết kiệm chi phí trên một số khía cạnh, trở thành lá chắn chống lại giá nhiên liệu hóa thạch biến động mạnh và tận dụng được nguồn cung cấp năng lượng sạch ổn định, giá cả phải chăng.

Công nghệ điện năng lượng mặt trời kết hợp hệ thống lưu trữ điện đang trở nên cạnh tranh về chi phí với các nguồn điện thông thường. Xu hướng này và khả năng khai thác nguồn tài nguyên không còn xa lạ này khiến các nhà phát triển, các nhà hoạch định chính sách và các nhà đầu tư khác đang tìm kiếm cơ hội sản xuất điện xanh. Trên khắp châu Á, rất nhiều cơ hội đã được tận dụng và nhiều cơ hội khác sẽ được cung cấp trong tương lai.

Mọi loại hình kinh doanh đều có trách nhiệm nâng cao hiệu quả hoạt động hàng ngày để giảm lượng khí thải carbon. Chính phủ cũng đang gây áp lực nhiều hơn để một số ngành công nghiệp nhận thức rõ hơn về lượng khí thải carbon của họ và trở nên thân thiện hơn với môi trường. 

Mặc dù không có giải pháp khắc phục trong một đêm cho các cuộc khủng hoảng năng lượng và khí hậu mà chúng ta phải đối mặt ngày nay, nhưng có một giải pháp khả thi về mặt công nghệ cho cả hai: điện khí hóa, hiệu quả năng lượng số hóa và năng lượng không carbon.

Tại Tech South, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cả tổ chức và hành tinh. 

Thiết lập một hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời là một cách hiệu quả để doanh nghiệp của bạn tiến tới mức phát thải ròng bằng không. 

Hệ thống lưu trữ điện của chúng tôi phù hợp với vô số ứng dụng khác nhau và cung cấp giải pháp cho các vấn đề và mối quan tâm có lẽ đã “ngăn cản” các doanh nghiệp sử dụng năng lượng tái tạo trước đây.

Nhu cầu về điện của nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam và toàn thế giới, giảm đáng kể sản lượng carbon sẽ không biến mất, và áp lực ngày càng tăng, cả về lập pháp và xã hội, có nghĩa là các doanh nghiệp không còn lựa chọn đơn giản là không hành động.

Do đó, điều quan trọng là một chiến lược giảm thiểu carbon hiệu quả, đặc biệt khi nói đến việc sử dụng năng lượng của bạn, cũng phải kết hợp các biện pháp và kế hoạch hiệu quả để đảm bảo rằng nguồn cung cấp năng lượng của bạn vẫn ổn định, đáng tin cậy và không có rủi ro.

Chúng ta phải hành động ngay lập tức. Vấn đề không còn là điểm đến, mà là tốc độ và quy mô.

Hệ thống lưu trữ điện: “người bạn đồng hành” lý tưởng cho hệ mặt trời Tweet
hệ thống lưu trữ điện

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193 – 0977.985.189
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn
 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193