Hữu ích: hệ thống lưu trữ điện cho khách sạn/nhà nghỉ/ văn phòng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống lưu trữ điện cho cơ sở kinh doanh của mình, không tìm đâu xa – Tech South không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện mà còn có thể giúp bạn tận hưởng nguồn điện liên tục.

Khi công nghệ lưu trữ điện tiếp tục được cải thiện, kỷ nguyên phát điện từ động cơ diesel của máy phát điện cho các khách sạn/nhà nghỉ/ văn phòng khi mất điện sẽ kết thúc. 

Lý do cho điều này là lợi nhuận gấp ba lần mà một hệ thống lưu trữ điện mang lại, khi so sánh với một bộ phát điện diesel.

Hệ thống lưu trữ điện cho khách sạn/ nhà nghỉ

hệ thống lưu trữ điện cho khách sạn (1)

Tại sao nguồn điện dự phòng cần thiết cho khách sạn/nhà nghỉ?

Một khách sạn/nhà nghỉ vận hành bao gồm các hệ thống an toàn tính mạng như thang máy, đèn thoát hiểm, đầu đọc thẻ khóa. Chúng không thể bị mất và hầu hết chúng đều có hệ thống sao lưu pin riêng. Ngay cả thang máy cũng sẽ có đủ để đi đến tầng trệt và mở cửa.

Nhưng xa hơn nữa, hậu quả của việc mất điện kéo dài có thể gây tai hại cho các khách sạn/nhà nghỉ: Nếu bạn không chuẩn bị, bạn có thể mất hàng chục triệu đồng doanh thu, khiến cho những vị khách không hài lòng vì mất đi tiện nghi. Nhà hàng và quán bar của bạn sẽ phải đóng cửa. Bạn có thể phải đổ thực phẩm dễ hỏng và đông lạnh.

Ở những nơi bị mất điện trên diện rộng, các khách sạn/ nhà nghỉ có nguồn điện dự phòng vẫn có thể tiếp tục phục vụ đồ ăn và các tiện nghi, nhu yếu phẩm khác cho khách, trong khi các doanh nghiệp khác – phải đóng cửa.

Những gì đã xảy ra tiếp theo? Tất cả mọi người nhanh chóng tìm ra ai còn điện. Điều gì đã xảy ra với doanh thu tại các khách sạn/ nhà nghỉ đó? Cha-ching!

Vì vậy, bạn không chỉ ngăn chặn sự thất thoát doanh thu bằng cách có nguồn điện dự phòng mà còn có được doanh thu mới từ những người khách sẽ đến khách sạn/nhà nghỉ của bạn khi bạn có thể cho họ trải nghiệm đầy đủ trong tình trạng những nơi khác đang mất điện.

Khách sạn cần nguồn điện dự phòng. Vậy câu hỏi đặt ra là giải pháp tốt nhất để đảm bảo nguồn điện dự phòng cho khách sạn của bạn là gì? Máy phát điện? Pin lưu trữ điện? Thứ gì khác?

Hữu ích: hệ thống lưu trữ điện cho khách sạn/nhà nghỉ/ văn phòng Tweet

Mặc dù không có câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi đó, nhưng những gì bạn sắp đọc có thể khiến bạn ngạc nhiên. Hầu hết các khách sạn/nhà nghỉ hiện nay đều sử dụng máy phát điện để làm nguồn điện dự phòng. 

Và có nhiều loại máy phát điện, một số loại phù hợp hơn cho các khách sạn có quy mô khác nhau. Bạn có thể mua máy phát điện chạy bằng dầu diesel/ xăng, cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ. 

Nhưng cả hai đều có bốn điểm chính chống lại hoạt động kinh doanh của khách sạn/nhà nghỉ bởi:

  • Tiếng ồn – hoàn toàn không có lợi cho sự yên tĩnh – giấc ngủ, loại vấn đề nào trong kinh doanh khách sạn

  • Chi phí – máy phát điện tốn kém để bảo trì và vận hành và sử dụng nhiều nhiên liệu

  • Ô nhiễm – bạn đang sử dụng một phương pháp rất bẩn để tạo ra năng lượng

  • Không an toàn – nếu bạn hết nhiên liệu, bạn sẽ hết điện

Pin lưu trữ điện cho khách sạn

pin lưu trữ điện UFO 4

Nhưng công nghệ lưu trữ năng lượng điện đã tiến bộ rất nhiều và có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Trong đó với pin lưu trữ điện, khả năng đảm bảo tất cả các nhu cầu điện dự phòng của bạn thông qua việc nạp điện từ điện lưới trong thời gian thấp điểm – sử dụng thời gian cao điểm đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hệ thống lưu trữ điện được thiết kế nạp điện từ điện lưới vào pin lưu trữ điện – những thứ này cung cấp khả năng tạo và lưu trữ năng lượng tại chỗ, lưu trữ cho các tình huống như sử dụng giờ cao điểm hoặc là hệ thống lưu trữ điện dự phòng của khách sạn/nhà nghỉ trong tinh huống mất điện.

hệ thống lưu trữ điện Tech South sẽ giúp hoạt động kinh doanh lưu trú tăng đáng kể lợi ích tài chính của bạn cũng như hiệu quả và độ tin cậy lâu dài của hệ thống lưu trữ điện. Điển hình là tiết kiệm chi phí tiền điện so với thời điểm chưa lắp hệ thống lưu trữ.

Hệ thống lưu trữ điện cho văn phòng

hệ thống lưu trữ điện cho văn phòng (1)

Các tòa nhà thương mại, chẳng hạn như văn phòng tiêu thụ hơn lượng điện đáng kể để chạy cho các chức năng như điều hòa không khí, chiếu sáng và chạy điện tử. Ngoài những cải tiến về hiệu quả sử dụng năng lượng, chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà/ văn phòng có một lựa chọn mới để quản lý chi phí điện: Hệ thống lưu trữ điện

Hệ thống lưu trữ điện cung cấp một số lợi ích cho các tòa nhà thương mại, tận dụng công nghệ liên tục cải tiến về năng lực và độ tin cậy. Từ tiết kiệm chi phí và cung cấp nguồn điện dự phòng khi khẩn cấp, hệ thống lưu trữ điện đang nhanh chóng trở thành một thành phần quan trọng trong hộp công cụ quản lý năng lượng của nhiều chủ sở hữu tòa nhà/văn phòng.

Hệ thống lưu trữ điện được lắp đặt tại chỗ để cung cấp cho các doanh nghiệp một phương tiện lưu trữ và xả điện vào những thời điểm cụ thể, hoạt động độc lập với lưới điện và cung cấp nguồn điện dự phòng khi cần thiết.

Trong hầu hết các trường hợp, các giải pháp lưu trữ pin được tích hợp với các tấm pin mặt trời thương mại như một phương tiện để tận dụng năng lượng tiết kiệm mà chúng tạo ra, cũng như tận dụng một số lợi ích bổ sung về tài chính và môi trường

Tuy nhiên hệ thống lưu trữ điện cho doanh nghiệp cũng có thể được lắp đặt như một sản phẩm độc lập, không phụ thuộc vào các tấm pin mặt trời và được sử dụng để lưu trữ năng lượng rẻ hơn từ lưới điện trong khoảng thời gian chi phí thấp hơn và xả điện trong thời gian cao điểm để tránh phí điện tăng cao trong thời gian này.

Giống như tuổi thọ của điện thoại di động, tuổi thọ của pin lưu trữ điện sẽ phụ thuộc vào tần suất sạc và xả. Mỗi nhà sản xuất cung cấp số chu kỳ sạc tối thiểu và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn.

Đối với một văn phòng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống lưu trữ điện được thiết kế nhỏ gọn, vận hành không tiếng ồn và pin lưu trữ điện có thể được đặt trên mặt đất hoặc treo lên tường bằng giá đỡ.

Tech South cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay đầy đủ cho một hệ thống lưu trữ điện, bao gồm phân tích hoạt động kinh doanh của bạn và tính phù hợp của nó, chỉ định các công nghệ tốt nhất, thiết kế hệ thống và cài đặt của bạn.

Hữu ích: hệ thống lưu trữ điện cho khách sạn/nhà nghỉ/ văn phòng Tweet
hệ thống lưu trữ điện cho văn phòng (2)

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193