cropped-logo-techsouth.png

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới và độc lập: giải pháp nào là phù hợp với bạn?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Điện năng lượng mặt trời không chỉ sạch - đó là một khoản đầu tư! Đề tài về lắp điện năng lượng mặt trời khiến bạn quan tâm, nhưng điều thực sự khiến bạn quan tâm là bạn sẽ có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện hàng tháng và tự cung tự cấp. Và bạn cân nhắc giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới và độc lập, giải pháp nào sẽ tốt nhất cho bạn?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới và độc lập: giải pháp nào là phù hợp với bạn? Tweet

Sự khác biệt giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới & độc lập?

chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới và độc lập (1)

Lựa chọn hệ thống phù hợp với bạn

lựa chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới và độc lập (1)

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thì khác! Không có khả năng kết nối vào lưới điện, bạn phải tìm một giải pháp khác để lưu trữ năng lượng. Không có đường dây điện, pin là bắt buộc đối với các hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Do đó, việc sống ngoài lưới điện buộc bạn phải theo dõi để đảm bảo rằng lượng năng lượng do các tấm pin mặt trời của bạn tạo ra nhỏ hơn hoặc bằng lượng năng lượng bạn tiêu thụ. Vì tất cả những lý do này, chúng tôi luôn khuyên bạn nên duy trì kết nối với mạng công cộng.

Để kết luận, trong bối cảnh kinh tế và năng lượng hiện nay, việc tự chủ năng lượng bằng cách sử dụng pin lưu trữ điện vẫn còn rất khó tiếp cận đối với hầu hết người dân. Rất đắt tiền và tuổi thọ ngắn, việc mua pin không được khuyến khích đối với những người bị mất điện với tần suất hiếm hoi và chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, trong trường hợp lắp đặt ngoài lưới điện, việc mua lại pin lưu trữ điện vẫn là điều cần thiết. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể có lối sống giống như khi bạn kết nối với mạng lưới điện.

Không tốn thêm bất kỳ chi phí nào để lưu trữ điện vào lưới. Nhưng thêm pin vào hệ thống không nối lưới là một chi phí bổ sung đáng kể.

Trên thực tế, pin lưu trữ điện là bộ phận đắt tiền nhất của hệ thống điện mặt trời. Chúng chiếm khoảng 30 – 40% chi phí của một hệ độc lập.

Riêng pin lưu trữ điện là khoản đầu tư 5 -6 con số. Vì lý do đơn giản đó, chúng tôi luôn khuyên bạn nên kết nối hệ thống lưới điện ràng buộc nếu bạn có tùy chọn.

Tại sao phải chi hàng chục triệu đồng cho pin lưu trữ điện nếu bạn thật sự không cần chúng?

he thong dien nang luong mat troi noi luoi gif

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193 – 0977.985.189
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193