cropped-logo-techsouth.png

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ – giải pháp khắc phục hóa đơn tiền điện trước sự biến động!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bộ Công Thương vừa có văn bản số 5923/BCT-ĐTĐL gửi các bộ ngành, địa phương lấy ý kiến các phương án cải tiến cơ cấu biểu giá biểu giá bán lẻ điện mới.

Đề xuất biểu giá điện sinh hoạt mới: Cao nhất 3.356 đồng/kWh

đề xuất biểu giá điện sinh hoạt tăng 1%

Bộ Công Thương đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về cơ chế điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân thay thế Quyết định số 24/2017/QĐ-TTg.

Dự thảo nêu rõ, khi các thông số đầu vào biến động làm giá bán lẻ điện bình quân giảm so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành thì giá bán lẻ điện bình quân được điều chỉnh giảm.

Ngược lại, khi các thông số đầu vào biến động làm giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% trở lên so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành thì giá bán lẻ điện bình quân được điều chỉnh tăng.

Quy định này có thay đổi so với cơ chế điều chỉnh giá bán lẻ điện tại Quyết định 24/2017/QĐ-TTg, khi quy định thông số đầu vào tăng 3% thì giá điện mới tăng.

Về thẩm quyền điều chỉnh giá điện, dự thảo quy định: Trường hợp giá bán lẻ điện bình quân tính toán tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứng và tăng giá bán lẻ điện cho từng nhóm khách hàng sử dụng điện theo quy định hiện hành về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện.

Sau khi điều chỉnh, EVN có trách nhiệm lập hồ sơ báo cáo Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp để kiểm tra, giám sát.

Trường hợp giá bán lẻ điện bình quân tính toán tăng từ 5% đến dưới 10% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, EVN lập hồ sơ phương án giá bán lẻ điện bình quân trình Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp kiểm tra, rà soát và có ý kiến đối với phương án giá bán lẻ điện bình quân.

Sau khi có ý kiến bằng văn bản của Bộ Công Thương, EVN quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân và tăng giá bán lẻ điện cho từng nhóm khách hàng sử dụng điện theo quy định hiện hành về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện kể từ ngày 1/10 của năm đó.

Bên cạnh đó, dự thảo cũng nêu rõ, trường hợp giá bán lẻ điện bình quân tính toán tăng từ 10% trở lên so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành hoặc ngoài khung giá hoặc ảnh hưởng đến tình hình kinh tế vĩ mô, EVN lập hồ sơ phương án giá bán lẻ điện bình quân trình Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp kiểm tra, rà soát, báo cáo Ban Chỉ đạo điều hành giá trước ngày 1/9 năm đó để Ban Chỉ đạo điều hành giá cho ý kiến.

Trước ngày 15/9 năm đó, Bộ Công Thương có trách nhiệm phối hợp với Bộ Tài chính và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp hoàn chỉnh báo cáo rà soát phương án giá bán lẻ điện bình quân theo ý kiến của Ban Chỉ đạo điều hành giá, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho ý kiến để EVN thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân từ ngày 1/10 năm có biến động giá.

Với giá điện dao động,
hãy xem xét lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ

điện mặt trời hòa lưới 15.12KWp 2

Đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người sẽ tự hỏi mình, đặc biệt khi có thông tin về việc đề xuất biểu giá điện snh hoạt mới. Với chi phí điện được dự đoán sẽ có những biến động trong thời gian tới, mọi người có thể tìm đến hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ như một giải pháp thay thế.

Mặc dù trọng tâm chính trong việc sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ là tự dùng, bất kỳ sự thúc đẩy nào cũng sẽ là một giải pháp khắc phục hóa đơn tiền điện.

  • Sử dụng điện mặt trời hòa lưới không dự trữ là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn điện hàng tháng của bạn. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ tạo ra điện miễn phí trong suốt 25 năm tuổi thọ của nó — ngay cả khi bạn không sản xuất 100% năng lượng mà bạn tiêu thụ, điện năng lượng mặt trời vẫn làm giảm hóa đơn điện nước của bạn, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.
  • Sử dụng năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tránh được sự dao động của giá điện. Bằng cách đầu tư vào hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ ngay bây giờ, bạn có thể chốt mức giá mà bạn phải trả cho tiền điện ngày hôm nay và bảo vệ bản thân trước sự gia tăng chi phí điện trong tương lai

Không giống như các “máy phát điện” chạy bằng khí đốt và than, hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ có chi phí chủ yếu được xác định bởi giá vật tư, các công nghệ tái tạo này có chi phí vận hành rất thấp và ổn định. Nhiên liệu – cụ thể là ánh nắng mặt trời về cơ bản là miễn phí.

MỚI- Lắp điện mặt trời trả góp!

trả góp hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ (1)

Tech South giới thiệu đến quý khách hàng chương trình lắp đặt trả góp hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ với có lãi suất chỉ từ 1% hoặc không lãi suất. Qúy khách hàng có thể vay trả góp trong 03 năm  hoặc hơn cho mục đích này.

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ một khoản đầu tư trong 25 năm. Một điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng trong tương lai dài hạn.

Và khi nói đến việc thanh toán hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ của bạn, chúng tôi biết một giải pháp không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả. Các chuyên gia tư vấn điện mặt trời tận tâm của chúng tôi có thể giúp đề xuất tùy chọn thanh toán phù hợp với nhu cầu năng lượng mặt trời của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ - chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách. Hãy cùng nhau lên kế hoạch cho một hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ đáp ứng nhu cầu của bạn!

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ – giải pháp khắc phục hóa đơn tiền điện trước sự biến động! Tweet

Điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn

liên hệ mua đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193