cropped-logo-techsouth.png

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ: lắp đặt “0VNĐ” – mua điện giá rẻ bất ngờ!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chúng ta đang sống qua một thời kỳ vô cùng thú vị trong lĩnh vực mua sắm năng lượng tái tạo. 

Bây giờ, hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải hiểu PPA – Power Purchase Agreement – Hợp đồng mua bán đề cập đến thỏa thuận cung cấp điện dài hạn giữa hai bên, thường là giữa nhà sản xuất điện và khách hàng (khách hàng hoặc nhà kinh doanh điện) và các hình thức tìm nguồn cung ứng khác của doanh nghiệp có thể giúp cung cấp điện cho bạn xanh hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn như thế nào. 

Đây là lý do tại sao giải pháp ESCO – hợp đồng PPA từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ đã thành một xu hướng phát triển nhanh chóng trên toàn Việt Nam.

Hợp đồng mua bán điện là gì?

lap dien mat troi chi phi 0D 1

Hợp đồng mua bán điện mặt trời là một loại tài trợ năng lượng mặt trời của bên thứ ba để đầu tư cho một dự án điện năng lượng mặt trời. Nhà đầu tư sẽ bán điện năng được tạo ra cho khách hàng theo tỷ lệ cố định và hệ thống điện mặt trời sẽ bù trừ hóa đơn tiền điện của khách hàng.

Nhà đầu tư thực hiện đầu tư chi phí và Tech South chịu trách nhiệm thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì nhà máy.

Hợp đồng mua bán điện mặt trời là một lựa chọn tài trợ không giảm, không có chi phí trả trước. Thay vì đầu tư một chi phí lớn cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ, các doanh nghiệp có thể ký hợp đồng với nhà đầu tư để trả tiền sử dụng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ được lắp đặt trên chính mái nhà xưởng của mình trong một khoảng thời gian. 

Doanh nghiệp sẽ trả tiền điện ở mức cố định, thấp hơn giá điện từ công ty điện lực địa phương.

Thông thường, PPA năng lượng mặt trời sẽ kéo dài từ 10 đến 25 năm và nhà đầu tư chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì trong toàn bộ thời gian.

Khi kết thúc thời hạn hợp đồng PPA, chủ doanh nghiệp có thể chọn sở hữu với giá ” 0VNĐ” hoặc dỡ bỏ hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ.

Lợi ích của Hợp đồng mua bán điện mặt trời

hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ (1)

Những lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng là:

  1. PPA năng lượng mặt trời không có rủi ro. Chủ sở hữu nhà xưởng không cần phải lo lắng về việc lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ mới và xử lý quá trình phức tạp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn năng lượng sạch – giá rẻ từ nhà đầu tư.
  2. Việc ký hợp đồng mua bán điện làm cho việc đầu tư vào các tài sản tái tạo trở nên khả thi, do đó giảm lượng điện năng tạo ra từ các nguồn gây ô nhiễm.
  3. Khả năng xây dựng thương hiệu xanh phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng
  4. Điện năng có giá cạnh tranh (giảm đáng kể giá năng lượng hiện tại và tương lai).
  5. Điện được tạo ra từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ với giá cố định và giảm sự biến động chi phí điện và tiết kiệm hóa đơn năng lượng trong dài hạn.
  6. Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thể hiện nhận thức và tác động tích cực trong cộng đồng.

  7. Nhận được chứng chỉ xanh

  8. Sở hữu hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ với chi phí “0VNĐ”

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ -1 phần câu trả lời cho xu hướng xanh hóa

hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ khử carbon (1)

Như chúng ta đã biết từ quá trình COP26, biến đổi khí hậu không phải là một vấn đề có thể được giải quyết một cách cô lập hoặc đơn lẻ. Làm việc cùng nhau là rất quan trọng để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và điều tương tự cũng áp dụng cho hoạt động kinh doanh. 

Tại COP26, các quốc gia đang được yêu cầu đưa ra các mục tiêu cắt giảm phát thải đầy tham vọng vào năm 2030 phù hợp với việc đạt mức 0 ròng vào giữa thế kỷ này. Đầu tư vào năng lượng tái tạo tăng tốc là trọng tâm của quá trình khử cacbon và các doanh nghiệp đang ngày càng cam kết đóng vai trò của mình trong việc thực hiện những tham vọng này.

Các công ty đang tiến nhanh nhất để đạt được mục tiêu của họ là những công ty đang làm việc cùng nhau, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận các nguồn tài nguyên mới nhất.

Xem xét việc triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ là một điểm nhấn mạnh nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo trong một chiến lược kinh doanh bền vững rộng lớn hơn.

Khi chúng tôi hướng tới mục tiêu của Chính Phủ là trung hòa Carbon vào năm 2050 , chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng hơn nữa trong thị trường PPA tái tạo của doanh nghiệp - trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ hoặc bất kỳ nguồn năng lượng sạch nào khác.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ: lắp đặt “0VNĐ” – mua điện giá rẻ bất ngờ! Tweet
tái chế tấm pin mặt trời
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193