Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: tạo ra điện sạch của riêng bạn!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ giúp cho hệ thống điện gia đình quy mô nhỏ của riêng bạn ngày càng trở nên hợp lý hơn. Với 1 vài tấm pin mặt trời, pin lưu trữ điện, biến tần và một số vật tư, bạn có thể bắt đầu cung cấp điện sạch cho ngôi nhà của chính mình, ngay cả khi mất điện lưới. 

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có một số tùy chọn để khám phá. Tất cả hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi nhỏ để có tác động đáng kể.

 


Pin Lithium-ion (Li-ion): ” tiếp quản” ngành công nghiệp lưu trữ điện?

pin lưu trữ điện nạp điện từ điện lưới (1)

Một trong những vấn đề chúng ta gặp phải khi sử dụng điện mặt trời là cách chúng ta lưu trữ nó. Cho đến gần đây, chúng ta chỉ có thể sử dụng nó khi nó được tạo ra. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã không sử dụng đầy đủ một hệ thống điện mặt trời tạo ra. Tuy nhiên, nhu cầu chính của người dùng là sử dụng nhiều năng lượng mặt trời hơn đã được đáp ứng với tiến bộ trong lĩnh vực lưu trữ điện.

Nếu chúng ta có thể tích trữ điện năng dư thừa vào pin lưu trữ điện khi thời điểm hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hoạt động cao điểm, thì hộ gia đình có thể sử dụng vào thời gian buổi tối –  khi mặt trời ngăn năng lượng tái tạo đáp ứng nhu cầu hoặc lúc mất điện.

Áp dụng các giải pháp năng lượng sạch, chẳng hạn như pin lưu trữ năng lượng mới hơn và xe điện, là một bước tiến lớn để loại bỏ sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch của bạn. Và nó bây giờ là có thể hơn bao giờ hết.

Pin lưu trữ điện là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Công nghệ đã phát triển nhảy vọt trong thập kỷ qua. Các thiết kế mới hiệu quả cao có thể lưu trữ điện để cung cấp năng lượng cho các hộ gia đình một cách đáng tin cậy trong thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm cách để trao quyền cho bản thân và làm cho ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn bằng giải pháp ‘tự cung tự cấp điện năng’, bạn không cần phải lo lắng trước sự biến động của giá điện hay cúp điện đột ngột.

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ có thể giúp bạn chuyển sang sử dụng năng lượng sạch thay vì một máy phát điện diesel gây ô nhiễm một cách khó khăn. Trên thực tế, những lo ngại về biến đổi khí hậu và mong muốn có năng lượng sạch đang thúc đẩy nhu cầu sử dụng pin lưu trữ điện răng lên để mọi người có thể tiếp cận nguồn điện sạch khi cần thiết.


Tại sao cần tích trữ năng lượng tại nhà?Hộ gia đình chủ động kiểm soát điện năng từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ-min

Khi lưu trữ điện năng tiếp tục trở nên phổ biến trong giới chủ nhà, bước tiến tiếp theo của ngành điện mặt trời dân dụng sẽ là hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trư quy mô dân dụng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mọi gia đình. Sau khi lắp đặt, hầu hết các hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ đều cho phép chủ nhà theo dõi được hoạt động của hệ thống thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Việc cung cấp thông tin chi tiết hơn về điện năng tiêu thụ bởi các thiết bị khác nhau trong nhà và cho phép chủ nhà đưa ra quyết định tốt hơn về cách thức và thời điểm họ sử dụng năng lượng.

Đồng thời giúp cho các tổng thầu EPC như TECH SOUTH có cơ hội mang đến cho chủ nhà các giải pháp “thông minh” giúp tìm hiểu nhu cầu hộ gia đình về chi tiêu năng lượng và tự động tối ưu hóa việc sử dụng của ngôi nhà thông qua các tính năng thông minh của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Chênh lệch giá giữa điện mặt trời và điện lưới của bạn đã đáng kể và có thể sẽ tiếp tục có sự biến động. Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ, bạn sẽ giữ cho chi phí điện thấp trong tương lai dài hạn.

Với việc giá cả giảm, hiệu suất ngày càng cao và những tiến bộ trong công nghệ, ngày càng nhiều chủ nhà lựa chọn hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ. Sự kết hợp này là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại độ tin cậy và ổn định mà lưới điện của một tương lai năng lượng sạch yêu cầu.

hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193