Hoàn thành hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15.12KWp tại Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Công ty TNHH Tech South hoàn thành dự án điện mặt trời hòa lưới công suất 15.12KWp tại căn biệt thự nguy nga tọa lạc Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tech South hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

Ngày 14/06/2022, Công ty TNHH Tech South hoàn thành dự án điện mặt trời hòa lưới công suất 15.12KWp tại căn biệt thự trắng xinh tọa lạc tại Phường 9, Thành phố Vũng Tàu.

Theo dòng phát triển của thời đại, xu hướng nhà ở lắp đặt điện mặt trời cũng đang dần đánh dấu những sự chuyển hướng quan trọng đáp ứng các nhu cầu năng lượng sạch của thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Và không nằm ngoài sự phát triển đó, gia chủ đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15.12KWp cho căn biệt thự đẹp và lỗng lẫy của mình, mang đến giải pháp tiết kiệm điện, tối ưu chi phí điện sinh hoạt và góp phần giảm thiểu CO2 phát thải ra môi trường.

Thông tin chi tiết dự án

  • Địa chỉ lắp đặt: Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Công suất: 15.12KWp
  • Cấu hình
  1. 28 tấm pin Canadian 540W
  2. Inverter hòa lưới Sungrow 15kw
  3. Hệ thống khung giá đỡ: khung, kẹp biên, kẹp giữa, bat Z…
  4. Phụ kiện lắp đặt: tủ điện, thiết bị đóng cắt AC&DC, dây cáp AC&DC, đầu nối MC4, vật tư phụ…
  • Loại hình: Điện mặt trời hòa lưới
  • Ngày hoàn thành lắp đặt: 14/06/2022

Hình ảnh dự án điện mặt trời hòa lưới tại Phường 9, TP. Vũng Tàu

Sau khi lên phương án thiết kế và thực hiện thi công lắp đặt, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15.12KWp đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ.

Đối với những dự án thi công như biệt thự cao tầng, vì yêu cầu cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ, đội ngũ Tech South luôn trách nhiệm, cẩn trọng trong từng giai đoạn, trong từng chi tiết.

Bằng kinh nghiệm thi công lắp đặt và khả năng xử lý tình huống tại công trình, Tech South đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành mục tiêu đề ra: giúp gia đình gia chủ sỡ hữu hệ thống điện xanh – sạch, tiết kiệm chi phí tiền điện sinh hoạt.

Cam kết về chất lượng

Cam kết về tiến độ thi công công trình, luôn bảo đảm chất lượng vượt trội nhất, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng sau khi nghiệm thu chính là điều mà Tech South đã thực hiện trong suốt thời gian qua để có thể đứng vững trên lĩnh vực điện mặt trời đầy cạnh tranh và thách thức này.

Đối với nhiều gia đình có chi phí sử dụng điện sinh hoạt cao thì lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới luôn là sự lựa chọn lựa chọn phù hợp hàng đầu, đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng sử dụng.

Việc hoàn thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 15.12KWp là bước tiến trong hành trình sứ mệnh của Tech South- ” mỗi mái nhà là một máy phát điện nhỏ” của Tech South, góp phần quan trọng cho định hướng bền vững với năng lượng tái tạo và cũng là minh chứng cho khả năng thực thi của đội ngũ Tech South cho các dự án điện mặt trời quy mô dân dụng hoặc doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH

🏢 Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

☎️ Điện thoại: 0254 221 6666

📞 Hotline: 0906 193 193

📧 Email: info@techsouth.vn

🌍 Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193