cropped-logo-techsouth.png

Giải pháp trạm sạc xe điện

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trước xu thế giao thông “xanh” đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và được dự báo sẽ sớm phổ biến tại Việt Nam, việc lắp đặt sẵn hạ tầng trạm sạc xe điện là bước chuẩn bị hợp lý của các khu chung cư, dự án bất động sản để sẵn sàng đón đầu tương lai, mở ra cơ hội tiếp cận với một lớp khách hàng mới văn minh, hiện đại.

Tech South – Tiên phong phân phối sản phẩm trạm sạc xe điện tiêu chuẩn Châu Âu

trạm sạc xe điện 1

 

Xe điện không còn là tương lai nữa. Chúng là hiện tại. Doanh số bán ô tô điện đang tăng lên và mỗi chiếc ô tô đó cần một nơi để sạc. Đó là nơi bạn đến, có thể cung cấp các giải pháp sạc EV tiên tiến!

Tech South nhanh chóng tham gia vào thị trường xe điện đang phát triển nhanh chóng với tư cách là nhà cung cấp giải pháp trạm sạc xe điện, cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp trạm sạc xe điện đáng tin cậy nhất trên thị trường dựa trên các tính năng:

 • Thế hệ doanh thu tự động 24/7
 • Điều chỉnh giá theo giờ cao điểm
 • Thanh toán giao dịch tự động
 • Quản lý năng lượng thông minh
 • Chuẩn đoán cơ sở hạ tầng tự động
 • Chuyển tiền liền mạch

Sản phẩm trạm sạc xe điện mà Tech South phân phối sử dụng nền tảng điều hành đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Đó chính là “bộ não trung tâm” của mạng lưới sạc xe điện, có thể chạy các điểm sạc tại nhiều địa điểm và tự động hóa toàn bộ hoạt động của mạng sạc EV, làm nên sự khác biệt sản phẩm trạm sạc xe điện tại Tech South là công nghệ cốt lõi tối ưu hóa và hiệu quả.

Hệ điều hành EV NOODLE cho người lái xe

trạm sạc xe điện 3

Noodoe EV là cách đơn giản nhất để sạc xe điện của bạn. Bạn không cần tài khoản, thẻ RFID hay thậm chí là ứng dụng để sạc đầy xe. Tất cả những gì bạn phải làm là quét, thanh toán và tính phí. Với Noodoe, bạn thậm chí có thể sử dụng lựa chọn thanh toán của mình, bao gồm các app và thẻ tín dụng.

Ứng dụng Noodoe giúp trải nghiệm sạc EV của bạn trở nên tuyệt vời hơn:
 • Ghi nhớ các tùy chọn thanh toán của bạn.
 • Lưu hồ sơ về lịch sử sạc của bạn.
 • Giúp bạn tìm các trạm sạc xe điện Noodoe EV gần đó.
 • Gửi cho bạn thông báo khi quá trình sạc hoàn tất.

Tìm bộ sạc AC hoặc DC gần đó dễ dàng như thay đổi nhạc trên ô tô của bạn hoặc khởi động máy điều hòa không khí. Truy cập tất cả thông tin cần thiết từ màn hình thông tin giải trí hoặc bảng điều khiển của xe.

Kết nối điện thoại di động của bạn với xe qua USB hoặc không dây. Ứng dụng Noodoe sau đó sẽ chiếu màn hình lên hệ thống thông tin giải trí trên bo mạch của bạn. Tìm các trang web sạc gần đó, kiểm tra chi tiết trang web và điều hướng đến tất cả bộ sạc bạn đã chọn mà không cần chạm vào ứng dụng.
 • Tìm bộ sạc gần đó
 • Lọc các tùy chọn của bạn theo loại bộ sạc mong muốn (AC hoặc DC)
 • Điều hướng đến một trạm sạc xe điện đã chọn

Các trạm sạc EV thương mại của Noodoe đã được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng công nghiệp. Họ tự hào có hệ thống quản lý dễ dàng thông qua Noodoe EV OS và cung cấp trải nghiệm sạc đơn giản nhất cho người lái xe. Tất cả các bộ sạc mà Tech South phân phối đều được chứng nhận chất lượng.

================================================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193