GIẢI PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Dựa trên nhu cầu thị trường, Tech South cung cấp giải pháp gia công cơ khí cho dự án với đội ngũ chất lượng cao, đã qua đào tạo  và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên các công trình bờ và biển cũng như các dự án xây dựng và sản xuất trong ngành công nghiệp. Từ thế mạnh là đơn vị đào tạo trong ngành, có điều kiện tổ chức cho nguồn nhân lực cung ứng một cách thuận lợi, đáp ứng tối đa yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của đội ngũ lao động cho khách hàng.

Về giải pháp gia công cơ khí cho dự án tại Tech South

Với khả năng cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có đầy đủ kỹ năng theo yêu cầu công việc, Tech South có thể nhanh chóng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dự án.

Thêm vào đó, giải pháp gia công cơ khí cho dự án của chúng tôi đảm nhận tất cả các khâu trong quá trình tuyển dụng nhân sự như: tìm kiếm và lựa chọn nguồn nhân lực, phỏng vấn và đánh giá, tổ chức khám sức khỏe, ký hợp đồng lao động, thực hiện trả lương, chế độ bảo hiểm, cấp phát bảo hộ lao động, quản lý công việc hằng ngày…cho người lao động nhằm giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý con người của khách hàng.

Thông qua việc lựa chọn những ứng viên chất lượng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao lựa chọn giải pháp gia công cơ khí cho dự án tại Tech South?

Đối với một số ngành nghề kinh doanh, không phải lúc nào cũng cần một lượng lớn nhân sự. Công việc chính thường chỉ diễn ra một vài tháng hoặc vài quý nhất định trong một năm. Phải “nuôi quân” cả năm để chiến trong một mùa không phải cách làm hay. Điều này khiến doanh nghiệp chi tiêu quá nhiều chi phí nhân sự và nó là mầm mống của kinh doanh kém hiệu quả. 

Tuy nhiên, nếu cho nghỉ việc đồng loạt, công ty phải đối diện tình trạng thiếu hụt trầm trọng vào mùa sản xuất hoặc khi một dự án mới bắt đầu. Vậy phải làm sao cho vẹn toàn? Có thể nói, giải pháp giải pháp gia công cơ khí cho dự án chính là một lựa chọn sáng suốt nhất trong những tình huống như trên.

  • Doanh nghiệp cần nguồn nhân lực trong giai đoạn cao điểm của dự án với khối lượng công việc thường xuyên tăng giảm
  •  Bên cạnh đội ngũ nhân sự cốt lõi, doanh nghiệp cần đội ngũ lao động cho các công việc tay chân, các vị trí trợ lý…trong các nhà máy công nghiệp, các dự án, các văn phòng, các công trình ngoài khơi…
  • Doanh nghiệp cần đội ngũ nhân sự cao cấp như kỹ sư, giám sát, chuyên gia, tư vấn trong một thời gian ngắn
  • Thay thế nhân sự trong thời gian thai sản
  • Gia tăng nhân sự tạm thời lúc cao điểm
  • Giải quyết khối lượng công việc lớn

Các ngành nghề Tech South cung ứng giải pháp gia công cơ khí

giải pháp cung ứng nhân lực cho dự án

Với khả năng và kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi có thể nhanh chóng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng về gia công cơ khí của khách hàng trong mọi giai đoạn của một dự án từ giai đoạn thiết kế, thi công, vận hành, tới bảo trì trong nhiều lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật.

Tech South cam kết cung cấp giải pháp gia công cơ khí cho dự án uy tín và chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của Khách hàng, đảm bảo các lợi ích cho người lao động.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666 / 0254.220.5555
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193