Dự án hệ thống điện mặt trời độc lập 5.3Kwp tại Bình Phước

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tech South hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập tại Xã Phú Nghĩa, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước.

Một số hình ảnh của dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập quy mô dân dụng:
Ngày 18/04/2022, Công ty TNHH Tech South đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập quy mô dân dụng cho khu vực vùng sâu vùng xa, hoàn toàn không có điện lưới tại Xã Phú Nghĩa, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước.

Theo thỏa thuận kí kết, Tech South phát triển, lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập để phục vụ điện tiêu thụ tại chỗ.

Tech South đã khảo sát và tư vấn, lên thiết kế tính toán dung lượng pin lưu trữ điện để xác định một hệ thống hoàn chỉnh gửi khách hàng.

Yêu cầu hệ thống điện mặt trời độc lập phải được thiết kế phù hợp để chúng có thể tạo ra đủ điện năng quanh năm và có đủ dung lượng pin đáp ứng yêu cầu của gia đình, ngay cả trong mùa đông khi nhìn chung ít ánh sáng mặt trời hơn nhiều.

Sau 2 ngày tập kết vật tư và thi công lắp đặt, mặc dù gặp nhiều trở ngại do hạ tầng giao thông chưa phát triển nhưng đội ngũ thi công Tech South đã sớm hoàn thiện toàn bộ hệ thống, đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống điện mặt trời độc lập tạo ra đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm gần đây, pin lithium-ion đã bắt đầu vượt qua pin axit-chì do tuổi thọ cao hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn so với kích thước của chúng. Mặc dù đắt hơn pin axit-chì, nhưng chúng đã trở nên rẻ hơn trong những năm gần đây.

Về tuổi thọ, tấm pin sử dụng bền tới 20 năm và chỉ giảm 20% công suất. Đầu tư vào hệ thống điện mặt trời độc lập hay điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ từ thời điểm này là hợp lý.

Vì giá điện luôn luôn có xu hướng biến động, thời tiết càng ngày càng nóng nực, nhu cầu sử dụng điện tăng theo, tất cả dẫn đến tiền điện phải trả càng ngày càng cao.  Bên cạnh đó xu hướng hiện nay là lưu trữ điện. Do đó, đây là biện pháp để giảm tiền điện phải trả tốt nhất cho người sử dụng và phù hợp với ” thị hiếu xanh hóa” hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193