Dự án điện mặt trời áp mái xưởng gạch Bình Phước

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ĐIỆN MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ĐIỆN THÔNG MINH TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

điện mặt trời áp mái xưởng gạch Bình Phước

Điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp có ý nghĩa kinh doanh tuyệt vời. Bạn có thể giảm chi phí hoạt động hiện tại của mình và tạo sự an tâm trước chi phí năng lượng tăng cao.

Các ưu đãi của chính phủ kết hợp với việc giảm giá thiết bị năng lượng mặt trời gần đây khiến việc đầu tư vào điện mặt trời trở thành một quyết định tài chính tốt cho các doanh nghiệp và cơ quan công quyền. Đầu tư vào điện mặt trời áp mái có thể tạo ra thu hồi vốn nhanh cũng như tiết kiệm lâu dài.

Khi nhu cầu về năng lượng tăng lên và các nguồn tài nguyên không thể tái tạo thu hẹp lại, chi phí năng lượng sẽ tăng lên. Và những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể gây ra đột ngột về giá năng lượng trong thời gian ngắn, gây căng thẳng không cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. 

Trên hết, có những lợi ích tài chính cần xem xét:  Tự tạo ra điện cho phép doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng rất lớn và có thể loại bỏ hóa đơn năng lượng. Điều này sẽ tạo ra kháng thể,  bảo vệ doanh nghiệp khỏi chi phí năng lượng tăng cao (một vấn đề lớn hiện nay).

Việc lắp đặt điện mặt trời áp mái của riêng bạn có thể làm giảm hoặc loại bỏ khả năng tiếp xúc của bạn với việc tăng giá điện. Phần sử dụng năng lượng được tạo ra bởi hệ thống điện mặt trời áp mái của bạn không còn bị tăng giá điện trong thời gian ngắn hoặc dài hạn.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI ???
Sử dụng tấm năng lượng mặt trời AE, Canadian và JA Solar chất lượng hàng đầu, được người tiêu dùng công nhận nhất thế giới.
Bộ chuyển đổi (Inverter) SMA, Sungrow và Siemens Kako đều là những thương hiệu hàng đầu, chất lượng hàng đầu thế giới.
Thiết bị chất lượng, chi phí phù hợp.
Bảo hành chính hãng tấm pin tới 12 năm
Bảo hành hiệu suất pin duy trì trên 83.1% tới 25 năm.
Thời hạn hoàn vốn từ 4-5 năm
Kinh nghiệm lắp đặt các dự án điện mặt trời tại nhiều tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193