Tại sao điện năng lượng mặt trời là một phần quan trọng trong tương lai?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Với năm 2022, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình mở rộng đầu tư vào thế giới năng lượng xanh và xu hướng có dấu hiệu tiếp tục gia tăng. Khi các chủ doanh nghiệp, hộ gia đình có tư duy tương lai hướng tới thực hành bền vững, họ không chỉ giúp tránh khủng hoảng khí hậu, họ còn cung cấp một huy hiệu đảm bảo xanh cho chính thương hiệu của họ và cho khách hàng.

Từ việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời – những lợi thế không thể phủ nhận của năng lượng tái tạo cho thấy điện xanh đang tiến lên phía trước.

Tại sao điện năng lượng mặt trời là một phần quan trọng trong tương lai?

Tại sao điện năng lượng mặt trời là một phần quan trọng (1)

Bây giờ chúng ta biết chắc chắn rằng hoạt động của con người đã làm cho trái đất của chúng ta nóng hơn 1 độ kể từ cuộc cách mạng công nghiệp. Sự kết hợp giữa đốt nhiên liệu hóa thạch với nạn phá rừng hàng loạt, đánh bắt cá quá mức và axit hóa đại dương, chúng ta đã tìm cách gây ra hiện tượng ấm lên toàn cầu. ( Nguồn: http://vnmha.gov.vn/)

Nhiều người phủ nhận biến đổi khí hậu sẽ lập luận rằng Carbon thực sự là một phần thiết yếu của hệ sinh thái Trái đất, cần thiết để giữ nhiệt. Nó cũng là một phần cơ bản của quá trình quang hợp và tăng trưởng của cây khỏe mạnh. Và đó là sự thật. Nhưng để cân bằng bền vững, lượng carbon trong bầu khí quyển của chúng ta không được vượt quá 12 tỷ tấn.

Thực tế là chúng ta đã loại bỏ ít nhất một phần ba tổng số rừng, do đó loại bỏ khả năng hấp thụ carbon tự nhiên, đã đẩy nhanh vấn đề.

Theo nghiên cứu công bố ngày 4/11/2021, lượng khí thải carbon đã tăng trở lại gần mức trước đại dịch, do lượng khí thải từ than và khí đốt tự nhiên trong lĩnh vực điện và công nghiệp tăng cao, dù lượng khí thải giao thông vận tải vẫn ở mức thấp. ( Nguồn: https://moit.gov.vn/)

Các hạt carbon này đã bị mắc kẹt giữa bề mặt trái đất và tầng ôzôn và bắt đầu làm ấm hành tinh. Sự ấm lên này đã bắt đầu một chuỗi sự kiện, bắt đầu với sự tan chảy của các sông băng và sự mở rộng của đại dương, đồng nghĩa với việc mực nước biển dâng cao. Điều này ảnh hưởng đến các chu kỳ và hệ thống thời tiết của chúng ta, có nghĩa là nhiều hiện tượng thời tiết khắc nghiệt hơn từ lũ lụt, bão.

Tại sao điện năng lượng mặt trời là một phần quan trọng (2) (1)

Đã có thiệt hại không thể phục hồi nhưng chúng tôi vẫn có thể duy trì và giảm thiểu bất kỳ tác động nào khác. Để làm được điều đó, chúng ta phải ngăn chặn bất kỳ sự gia tăng nhiệt độ và giảm lượng khí thải cũng như chấm dứt nạn phá rừng.

Một cách quan trọng mà các cá nhân, chủ doanh nghiệp có thể giúp đỡ là xem xét cách chúng ta thu nhận và sử dụng năng lượng, đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng tái tạo như điện năng lượng mặt trời là một khởi đầu tuyệt vời để hướng tới việc thân thiện hơn với môi trường.

Năng lượng mặt trời đến từ mặt trời, mang lại ánh sáng và sức nóng vô tận trên khắp thế giới.  Được hình thành lần đầu tiên vào năm 1954, hàm lượng pin mặt trời đã phát triển đáng kể và hiện có thể sản xuất 250-400 watt điện sạch mỗi giờ. Năng lượng thu thập từ hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ban ngày cũng có thể được lưu trữ trong pin lưu trữ điện để sử dụng vào ban đêm, thời điểm giá điện cao hoặc khi thời tiết khắc nghiệt trong một vài ngày. 

Ngoài ra, bằng cách lắp đặt công nghệ điện năng lượng mặt trời của riêng bạn, bạn có thể giảm tới 68% hóa đơn năng lượng và giảm đáng kể lượng khí thải carbon của mình.

Tại sao điện năng lượng mặt trời là một phần quan trọng trong tương lai?

Về bản chất, điện năng lượng mặt trời là miễn phí. Tất nhiên, có một khoản chi phí trả trước khi doanh nghiệp, hộ gia đình trả tiền cho việc lắp đặt, thiết bị, vật tư nhưng một khi thiết lập và chạy, hệ thống có thể được tạo ra một cách bền vững và cực kỳ hợp túi tiền.

Đối với người Việt Nam, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời luôn hiệu quả hơn về chi phí.

Giảm lượng khí thải carbon và hóa đơn năng lượng của bạn và là một phần của phong trào xanh vì sự bền vững!

Hiện nay, nhiên liệu hóa thạch đã bị coi là có hại, với nguồn cung đang cạn kiệt, không có gì ngạc nhiên khi áp lực xã hội đang tăng lên trong việc sử dụng các nguồn năng lượng khác để thay thế.

Các nguyên nhân phá rừng đang thu hút sự chú ý nhanh chóng, với các cộng đồng toàn cầu đấu tranh để ngăn chặn sự tàn phá thêm nữa.

Bằng cách tiếp tục dựa vào than, dầu và khí đốt thông thường cho nhu cầu năng lượng gia đình của chúng ta, chủ doanh nghiệp, hộ gia điình khó mà có thể kỳ vọng sẽ thấy hóa đơn tiền điện và khí đốt tiếp tục giảm

Ngược lại, với điện năng lượng mặt trời sẽ ngày càng rẻ hơn khi quá trình chuyển đổi  trong tương lai đang tiếp tục mạnh mẽ.

Đầu tư vào điện năng lượng mặt trời

lợi ích về tài chính của điện năng lượng mặt trời (1)

Ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời đang phát triển nhanh chóng và nỗ lực của chính phủ để đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trung hòa Carbon có nghĩa là chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để đầu tư vào năng lượng tái tạo.

Từ góc độ cổ phiếu và cổ phiếu, đó là một câu chuyện giống nhau. Việt Nam được xếp hạng top 10 quốc gia trên thế giới cho năng lượng tái tạo. 

Tuy nhiên, chắc chắn rằng công việc phía trước là vô cùng lớn. Với việc các sự cố thời tiết kỳ lạ ngày càng trở nên thường xuyên hơn, rõ ràng là chúng ta không còn thời gian để tranh luận và ít thời gian để hành động.

Với điều kiện bạn có tòa nhà và cơ sở của riêng mình, hoặc có hợp đồng thuê dài hạn, bạn đủ điều kiện để lắp đặt điện năng lượng mặt trờiKhi các doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào điện, có một tác động tích cực đáng chú ý khi chuyển sang điện năng lượng mặt trời. Nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn thường là cách hầu hết các doanh nhân phát triển vượt qua các đối thủ cạnh tranh của họ.

Có rất nhiều cơ hội để có được bằng cách lắp đặt điện năng lượng mặt trời trong doanh nghiệp của bạn, trong chính ngôi nhà của bạn để đặt được lợi ích về tài chính và môi trường.

Tech South có công nghệ và câu trả lời để làm cho việc cung cấp năng lượng sạch hơn và thân thiện hơn đến quý khách hàng là chủ doanh nghiệp hay hộ gia đình.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193