cropped-logo-techsouth.png

Điện năng lượng mặt trời: Năng lượng sạch trên con đường dẫn đến ” 0 Carbon”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong một thế giới ngày càng hạn chế Carbon, điện năng lượng mặt trời đại diện cho một trong những phương tiện sản xuất điện ít sử dụng Carbon nhất. Điện Năng lượng mặt trời không tạo ra khí thải trong quá trình tự phát điện và các đánh giá vòng đời chứng minh rõ ràng rằng nó có lượng khí thải carbon từ “nôi đến mộ” nhỏ hơn so với nhiên liệu hóa thạch.

Cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn bằng điện năng lượng mặt trời

điện năng lượng mặt trời giản co2

Bạn có thể đã nghe đến cụm từ ‘khí thải carbon’ trước đây, đó là một từ thông dụng mà nhiều doanh nghiệp đã nghe nói đến – Khí CO2 thải ra môi trường càng nhiều, khí hậu trái đất càng xấu – ô nhiễm và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường càng lớn.

Tuy nhiên, chúng ta có thể hành động ngay bây giờ và giảm tác động tổng thể của biến đổi khí hậu – chỉ cần một doanh nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là trong một khoảng thời gian dài. Có rất nhiều cách đơn giản và có thể thực hiện được,  cả các doanh nghiệp nhỏ và lớn đều có thể thực hiện để giảm lượng khí thải carbon – hành động vì môi trường. Một trong những cách đơn giản có thể kể đến đó là chuyển đổi sang dùng ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Hiểu được vai trò của doanh nghiệp  trong việc giải quyết tình trạng khẩn cấp về khí hậu là một bước quan trọng đầu tiên trong phát triển bền vững, Các doanh nghiệp có trách nhiệm trở thành những người dẫn đầu về tính bền vững, đồng thời truyền cảm hứng và hỗ trợ người tiêu dùng hành động, đặc biệt, phù hợp với chủ trương chuyển đổi sử dụng năng lượng sạch và quá trình giảm thải khí carbon của Việt Nam.

Xem thêm: Việt Nam cam kết giảm phát thải khí carbon đạt mức bằng 0 vào năm 2050

Tuổi thọ và tính bền vững của điện năng lượng mặt trời

Điện thương mại là một loại hàng hóa, được mua và bán dựa trên cung và cầu. Khi bạn mua từ lưới điện, bạn phải tuân theo các lực lượng thị trường và tỷ lệ người dùng hiện tại. Bạn không được bảo vệ khỏi các đợt dao động chi phí trong tương lai. 

Hầu hết các nhà tương lai học dự đoán thế giới sẽ ít phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch hơn trong những thập kỷ tới. Các trạm phát điện chạy bằng than và khí sẽ được điều tiết hơn về lượng khí thải và lượng khí thải carbon của chúng. ( Tham khảo thêm tại: https://nangluongvietnam.vn/)

Thủy điện là nguồn điện chính ở những vùng có nguồn cung cấp nước thích hợp để quay máy phát điện. Nhưng việc mở rộng sản xuất thủy điện đồng nghĩa với lũ lụt thêm. Điều đó không thể chấp nhận được ở những khu vực mà đất đai là một thứ cao cấp. Các nhà máy thủy điện có công suất đầu ra hạn chế và đã được tối đa hóa ở nhiều trạm.

Các nguồn điện thay thế như nhà máy hạt nhân lại có tương lai không rõ ràng. Với sự biến động của các vụ tai nạn và các vấn đề về chất thải hạt nhân, tương lai của việc phát điện hạt nhân là rất ảm đạm.

Tổng hợp những điều trên đã đút kết ra một nguồn năng lượng tái tạo bền vững –  mặt trời. Điện năng lượng mặt trời là giải pháp tương lai mang tính tuổi thọ cao để sản xuất điện.

Bằng cách chuyển đổi sang năng lượng mặt trời, bạn đang đầu tư vào tương lai lợi nhuận của mình. Giống như thị trường chứng khoán, nơi các nhà đầu tư đặt cược vào thị trường tương lai, bạn có thể tự bảo vệ tiền đặt cược bằng cách lắp đặt một hệ thống phát điện năng lượng mặt trời khép kín và tồn tại đến 25 năm. 

Với năng lượng mặt trời, bạn được hưởng lợi từ việc giảm chi phí tiêu thụ điện và bảo vệ tương lai của công ty bạn

Điện năng lượng mặt trời: Năng lượng sạch trên con đường dẫn đến ” 0 Carbon”
điện năng lượng mặt trời giản co2

Cắt giảm chi phí, tận dụng tối đa năng lượng sạch và không giới hạn

Giống như mọi chủ doanh nghiệp, bạn muốn cắt giảm chi phí chung. Chi phí kinh doanh chung bao gồm nhiều chi phí ngoài tiền lương và nguyên vật liệu hoạt động. Trong việc quản lý một doanh nghiệp, bạn phải trả tiền cho vật tư, bảo hiểm, bảo trì tài sản và các tiện ích. Một khoản chi phí chính mà bạn có thể giảm là chi phí năng lượng điện.

Nguồn cung cấp năng lượng nhất quán là yếu tố quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Tùy thuộc vào văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, bạn sẽ sử dụng năng lượng điện hệ thống làm mát bằng điện cũng như máy móc hoặc thiết bị chạy bằng điện.

Điện năng lượng mặt trời cho cho doanh nghiệp là một ý tưởng tuyệt vời do thực tế rõ ràng là nó sẽ loại bỏ rất nhiều chi phí liên quan đến việc cung cấp điện cho việc kinh doanh – thương mại – sản xuất.

Cơ sở kinh doanh của bạn có thể tạo ra điện độc lập với lưới điện và cũng được trả tiền khi gửi lại lượng điện dư thừa vào lưới điện. Điều đáng nói nữa là năng lượng tạo ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ là 100% sạch.

Hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đều có các tòa nhà cao tầng, mặt bằng mái  không bị cây cối che khuất hay bất kỳ sự ô nhiễm nào khác, ánh sáng mặt trời tràn ngập hầu như cả ngày là những nơi tuyệt vời để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và tận dụng tối đa.

Chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời là một bước tiến lớn. Không có nghi ngờ gì khi năng lượng mặt trời sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn một cách đáng kể. . Điều đó bắt đầu ngay sau khi chuyển đổi sang điện năng lượng mặt trời và tiếp tục với tốc độ đó trong suốt thời gian còn lại của hệ thống.

Điện năng lượng mặt trời: Năng lượng sạch trên con đường dẫn đến ” 0 Carbon”

Độc lập năng lượng

Độc lập với các nguồn cung cấp năng lượng thương mại là một lợi ích chính khác mà bạn sẽ nhận được khi chuyển đổi sang điện năng lượng mặt trời. Bằng cách đầu tư vào một hệ thống điện năng lượng mặt trời khép kín, bạn có thể giảm bớt hoặc loại bỏ sự phụ thuộc của mình vào công ty điện lực địa phương. Bên cạnh việc giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, bạn sẽ có được sự đảm bảo về nguồn cung cấp điện đáng tin cậy bất kể điều gì xảy ra với lưới điện thương mại.

Sự cố mất điện thương mại là một thực tế của cuộc sống, tuy nhiên trong nhiều lĩnh vực, bạn có thể đang làm việc trong ngành nhạy cảm với nguồn điện như kho lạnh –  nơi bạn không thể chịu được sự mất hiệu lực của nguồn cung cấp điện. 

Khi bạn tự chủ về hệ thống điện năng lượng mặt trời của mình, bạn sẽ có nguồn cung cấp điện đáng tin cậy cho dù có điều gì xảy ra với đơn vị cung cấp điện thương mại của bạn.

Không giống như máy móc hoặc thiết bị phát điện, các tấm pin mặt trời không có bộ phận chuyển động. Bạn chỉ cần có một loạt các tấm pin mặt trời kết nối với nhau để chuyển đổi các tia sáng mặt trời thông qua một quá trình quang điện để tạo ra dòng điện xoay chiều sống. 

Đó là một dòng điện bạn nhận được từ chính doanh nghiệp bạn sản xuất nó một cách độc lập ( tự cung – tự cấp).

Với hê thống điện năng lượng mặt trời, bạn có tùy chọn lưu trữ điện thông qua hệ thống pin. Nguồn điện luôn sẵn sàng khi bạn cần hỗ trợ, chẳng hạn như ban đêm hoặc khi hoặc vào giờ cao điểm.

Liên hệ với Tech South để được tư vấn miễn phí

Đối với một số chủ doanh nghiệp, điện năng lượng mặt trời đóng vai trò như một nguồn năng lượng dự phòng tuyệt vời, trong khi đối với những người khác, nó có thể là một phương tiện để giảm hóa đơn điện nước của họ — hoặc thậm chí loại bỏ chúng. Với sự trợ giúp từ Tech South, bạn có thể lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế riêng theo yêu cầu của tòa nhà thương mại của bạn.

Tech South đã nhìn thấy cơ hội đáng kinh ngạc để lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời tiên tiến hàng đầu tại các gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi là một công ty  với các tiêu chuẩn cao và mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Chuyển sang sử dụng điện năng lượng mặt trời là một quyết định kinh doanh chiến lược sẽ cải thiện lợi nhuận của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển đổi sang năng lượng xanh và sạch, hãy liên hệ với Tech South ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo các giải pháp điện năng lượng mặt trời tại: Giải pháp Tech South

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193