cropped-logo-techsouth.png

Điện mặt trời tự dùng: giải pháp ” tự cung tự cấp” lâu dài

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Thông tin về đề xuất biểu giá điện mới khiến người tiêu dùng phải kiễng chân, những biến động về biểu giá điện mới là hữu hình. Bên cạnh đó giá xăng dầu có chiều hướng tăng. Với tình hình chung, các hộ gia đình đang sốt sắng nghĩ đến giải pháp điện mặt trời tự dùng

hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ sạch sẽ & an toàn (1)

Chi phí của các hệ thống điện mặt trời đã giảm khoảng 90% trong mười năm qua. Điều này đã dần biến điện mặt trời trở thành cách sản xuất điện rẻ nhất và sạch nhất.

Điều này đã dẫn đến thực tế là trường hợp các hộ gia đình lắp điện mặt trời tự dùng được sản xuất tại chỗ đã được cải thiện trên diện rộng. Trong khi thời gian hoàn vốn khoảng 10 năm trước đây được tính cho một khoản đầu tư điện mặt trời, thời gian hoàn vốn đã được rút ngắn đáng kể theo giá điện lưới hiện hành.

Mặc dù mục đích là tối ưu hóa các khoản đầu tư dựa trên mức tiêu thụ điện của chính mình, với giá điện hiện tại, sản xuất điện mặt trời vượt quá nhu cầu của chính mình có thể là một giải pháp rất hợp lý. Phần thặng dư sản xuất được đưa vào pin lưu trữ điện để dùng trong lúc mất điện.

Pin lưu trữ điện là biên giới tiếp theo trong quá trình triển khai này, ngày càng được đặt cùng với sản xuất năng lượng mặt trời để cung cấp cho người dùng phương tiện lưu trữ tia nắng mặt trời để sử dụng linh hoạt.

Việc phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện truyền thống tạo ra các yếu tố rủi ro đáng kể. Ngoài việc giảm các tác động đến môi trường, các hộ gia đình khi triển khai điện mặt trời tự dùng hiện đã xác định một mục tiêu mới chỉ trong vài tháng: thoát khỏi sự biến động của biểu giá điện và tăng cường khả năng tự cung cấp điện năng.

Về lâu dài, giải pháp bền vững duy nhất là điện khí hóa giao thông, công nghiệp kết hợp với tăng cường sản xuất năng lượng tái tạo. Theo nhiều cách, điện mặt trời tự dùng là câu trả lời lý tưởng cho nhiều thách thức.

Làm thế nào điện mặt trời giúp các hộ gia đình giữ chi phí điện ổn định & thấp

gia lap dien nang luong mat troi 1

May mắn thay, các hộ gia đình có thể giảm bớt sự phụ thuộc vào lưới điện. Thoát khỏi những thăng trầm của thị trường điện khi chuyển sang điện mặt trời tự dùng bằng cách biến bạn thành nhà sản xuất điện của riêng bạn.

Hệ thống điện mặt trời thu nhận ánh sáng mặt trời và chuyển thành điện năng miễn phí để sử dụng hàng ngày tại nhà. Với tính năng quản lý điện năng thông minh, bạn có thể rút ra phần lớn nhu cầu điện năng của mình từ một hệ thống điện năng lượng mặt trời được thiết lập, chỉ lấy từ lưới điện khi bạn cần nhiều điện hơn hơn các tấm pin của bạn đang sản xuất.

Một lựa chọn khác là hoàn toàn không nối lưới – điện mặt trời độc lập, sử dụng các tấm pin mặt trời và bộ pin lưu trữ điện để đáp ứng nhu cầu điện năng của bạn.

Trong cả hai trường hợp, có ít lo lắng hơn về biểu giá điện mới, và tình trạng mất điện không thể đoán trước.

Nếu biểu giá điện biến động khiến bạn phân vân, hãy cân nhắc sử dụng năng lượng mặt trời. Bạn sẽ có thể cung cấp năng lượng bền vững của riêng mình bằng năng lượng miễn phí từ mặt trời, làm cho hóa đơn hàng tháng của bạn thấp hơn và ổn định hơn nhiều!

Lắp điện mặt trời trả góp dành cho hộ gia đình

trả góp lắp điện mặt trời (1) (1)

Tiềm năng tiết kiệm tiền thường là lý do cơ bản tại sao các hộ gia đình chuyển sang lắp điện mặt trời tự dùng và đúng như vậy. Sẽ rất hợp lý khi chọn một giải pháp có thể cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn, với mức giá giảm.

Hệ thống điện mặt trời tự dùng là một khoản đầu tư lớn, nhưng nó có thể cải thiện bức tranh tài chính của bạn về lâu dài. Điều chính là phải sử dụng năng lượng mặt trời thông minh và tiết kiệm năng lượng nhất có thể. 

Nếu hộ gia đình không muốn trả trước một khoản lớn hoặc không đủ điều kiện để đầu tư số vốn ban đầu, hãy xem xét đến chương trình lắp điện mặt trời không lãi suất. Khách hàng chỉ đặt cọc 20% trên tổng giá trị hợp đồng, và sở hữu 01 hệ thống điện mặt trời trả góp 0% lãi suất trong 06 tháng.

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn
điện mặt trời tự dùng (1)

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193