Không hài lòng về hóa đơn tiền điện? điện mặt trời tự dùng có thể giải quyết!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn không hài lòng với hóa đơn tiền điện của mình và có những thông tin về biến động giá điện, thì có một tin tốt – các hộ gia đình có thể chuyển đổi bằng cách lắp điện mặt trời tự dùng.

Điện mặt trời tự dùng cho hộ gia đình
Trong thập kỷ qua, việc sử dụng điện mặt trời trên mái nhà đã bùng nổ trên khắp đất nước như một chiến lược đầu tư rất phổ biến. Các hộ gia đình và doanh nghiệp trên khắp đất nước đang chuyển đổi từ lưới điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sang nền kinh tế năng lượng sạch, do nhu cầu giảm khí thải trong thời kỳ biến đổi khí hậu toàn cầu.

Trong giai đoạn cải cách năng lượng này, các tấm pin mặt trời trên mái nhà ngày càng trở nên phổ biến. Đã đến lúc trao cho năng lượng mặt trời dân dụng sự tín nhiệm xứng đáng.

Vào năm 2022, chủ nhà sẽ trả khởi điểm 80 triệu đồng đến 120 triệu đồng cho một hệ thống điện mặt trời tự dùng. Điện mặt trời tự dùng cho hộ gia đình là một khoản đầu tư dài hạn và khách hàng chọn lắp đặt tại Tổng Thầu EPC Tech South thường hòa vốn khi lắp đặt điện mặt trời trong vòng 08 đến 09 năm.

Câu trả lời cụ thể cho câu hỏi một hệ thống điện mặt trời tự dùng dân dụng sẽ có giá bao nhiêu tùy thuộc vào diện tích mái, chất liệu mái, quy mô hệ thống và các yếu tố nhà sản xuất thiết bị vật tư năng lượng mặt trời.

06 lưu ý khi lựa chọn lắp đặt điện mặt trời tự dùng

điện mặt trời hộ gia đình tự dùng (1)

Chủ hộ gia đình cần thực hiện nhiều bước để đảm bảo rằng hệ thống điện mặt trời tự dùng phù hợp với các lựa chọn của mình và cuối cùng là lắp đặt vào tài sản của bạn. Có một số bước quan trọng cần lưu ý:

  1. Xác định tiềm năng năng lượng mặt trời khu vực hộ gia đình chuẩn bị lắp đặt
  2. So sánh các lựa chọn: hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ hay có lưu trữ?
  3. Ước tính nhu cầu của bạn
  4. Nhận báo giá hệ thống
  5. Lựa chọn các thanh toán
  6. Chọn một báo giá và Tổng thầu EPC

#1 Xác định tiềm năng năng lượng mặt trời khu vực hộ gia đình chuẩn bị lắp đặt

Có một số điều cần xem xét khi xác định phạm vi mái nhà cho hệ thống điện mặt trời tự dùng. Trước tiên, gia chủ sẽ muốn hiểu hướng và độ nghiêng của mái nhà.

Điều quan trọng là phải biết mái nhà của bạn nhận được bao nhiêu ánh sáng mặt trời trong suốt cả ngày. Các tấm pin mặt trời cần ánh sáng mặt trời để sản xuất điện, vì vậy nếu mái nhà của bạn bị che khuất hoặc bị che khuất bởi cây cối, ống khói hoặc bất kỳ thứ gì khác, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mức độ khả thi của năng lượng mặt trời đối với bạn.

Về phần này Tech South sẽ hỗ trợ khảo sát trước khi tiến hành báo giá đến quý khách.

#2 So sánh các lựa chọn: hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ hay có lưu trữ?

Cho đến nay, các hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ là phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi bởi các hộ gia đình và doanh nghiệp. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ không tích hợp pin lưu trữ điện và sử dụng bộ biến tần được kết nối với lưới điện quốc gia.

Bất kỳ năng lượng mặt trời dư thừa nào tạo ra được phát vào lưới điện và chủ sở hữu thường được trả biểu giá điện (FiT – chương trình đã đóng) hoặc trả tiền cho số điện đã phát ngược vào lưới.

Tuy nhiên, tại Tech South – chúng tôi tích hợp đồng hồ thông minh, ( tên khác là Zero Export) có chức năng chống phát ngược lên lưới, điện mặt trời tự dùng sẽ đúng nghĩa như tên gọi của nó.

Trái lại, điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hiện đại kết hợp bộ pin lưu trữ điện – điều này có nghĩa là có thể lưu trữ năng lượng mặt trời được tạo ra vào ban ngày và sử dụng vào ban đêm hoặc lúc khẩn cấp như mất điện.

Khi năng lượng dự trữ cạn kiệt, người dùng sẽ sử dụng thêm điện lưới. Các hệ thống điện mặt trời hybrid cũng có thể sạc pin bằng cách sử dụng điện giá rẻ vào giờ thấp điểm (thường sau nửa đêm đến 6 giờ sáng).

#3 Ước tính nhu cầu của bạn

Tiếp theo, đã đến lúc hiểu sơ bộ về nhu cầu điện năng tiêu thụ của gia đình quý khách, chúng tôi ước tính rằng một ngôi nhà điển hình cần khoảng 10 đến 24 tấm pin mặt trời để đáp ứng 100% lượng điện sử dụng, nhưng con số thực tế bạn sẽ cần lắp đặt tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Vị trí, công suất định mức, hiệu quả của tấm pin mặt trời và thói quen tiêu thụ điện năng của gia đình đều đóng vai trò quyết định số lượng tấm pin mặt trời cần cho một hệ thống. Điều quan trọng, con số này ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả bạn phải trả cho trọn

Mặc dù về mặt lý thuyết, hệ thống điện mặt trời có thể bù đắp tất cả việc sử dụng năng lượng của bạn, nhưng sẽ không thực tế khi mong đợi mức sản xuất đó mỗi ngày trong tuần.

Các nhà sản xuất và người lắp đặt thường khuyến nghị rằng các chủ nhà nên tính đến mức dao động 25% trong quá trình phát điện khi tính toán mục tiêu của họ đối với phần bù cho hệ thống điện mặt trời.

Lý do chính cho điều này là các tấm pin mặt trời không thể hoạt động với hiệu suất tối đa mọi lúc. Sẽ có những ngày nhất định khi kết nối lưới điện là cần thiết để bù đắp việc sử dụng điện của gia đình.

#4 Nhận báo giá hệ thống

Khi bạn chắc chắn rằng mình phù hợp với điện mặt trời và hiểu các tùy chọn thanh toán tài chính của mình, đã đến lúc thu thập và so sánh các báo giá cạnh tranh để lựa chọn báo giá và Tổng thầu EPC điện mặt trời phù hợp nhất.

#5 Lựa chọn các gói thanh toán

Có nhiều lựa chọn tài chính khi đề cập đến việc thanh toán hệ thống điện mặt trời tự dùng cho hộ gia đình:

  • Thanh toán 01 lần
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả góp 1% lãi suất

Chi tiết các gói thanh toán, quý khách hàng tham khảo thêm tại link:LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TRẢ GÓP VỚI 0% LÃI SUẤT!
#6 Chọn một báo giá và Tổng thầu EPC

Khi hộ gia đình đã gặp những tổng thầu EPC điện mặt trời và thực hiện tất cả các chuyến thăm khảo sát, lên báo giá cụ thể, việc lắp đặt thực tế hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà của bạn sẽ chỉ mất vài ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan như thời tiết, các sự kiện bất khả kháng.

Nhìn chung, trong khi quá trình quyết định cho các tấm pin mặt trời có thể mất một chút thời gian, thì khung thời gian lắp đặt lại rất nhanh chóng và khá đơn giản.


8 công trình nhà ở sử dụng năng lượng mặt trời

Cho dù gia đình quý khách vẫn đang nghiên cứu hay đã sẵn sàng liên hệ với tổng thầu EPC điện mặt trồ và lên lịch khảo sát lắp đặt, thì việc chọn đầu tư vào các điện mặt trời tự dùng dân dụng có thể là một nhiệm vụ cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là khoản đầu tư này sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn và tự cung tự cấp điện năng với giá cả phải chăng trong tương lai dài hạn.

điện mặt trời tự dùng (1)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193 📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193