cropped-logo-techsouth.png

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: “người bạn” tốt nhất cho hoạt động kinh doanh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong thế kỷ 21, con người ngày càng nhạy cảm hơn trong việc hướng tới một cuộc sống bền vững hơn nhằm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta cho thế hệ mai sau.

Trong thế giới công nghệ đột phá ngày nay, năng lượng tái tạo không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu. Tăng hiệu suất điện mặt trời và lắp đặt lưu trữ năng lượng lớn hơn chỉ là một vài trong số những xu hướng thúc đẩy ngành công nghiệp. 

Tại Tech South – chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ này để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được hiệu suất tốt nhất từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ. 

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: tất cả đều mang sự tiết kiệm

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ (1)

Trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ, vào ban ngày các tấm pin mặt trời trực tiếp cung cấp năng lượng cho tải của người dùng. Ở đây, năng lượng mặt trời đã giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ từ lưới điện nhưng không thể đáp ứng đủ nhu cầu vào các giờ cao điểm trong ngày. 

Sử dụng điện lưu trữ vào thời gian cao điểm giúp giảm chi phí trên hóa đơn tiện ích hàng tháng. Trong các trường hợp nhu cầu cao, khách hàng sử dụng bộ pin lưu trữ điện và quản lý ngưỡng nhu cầu của họ bằng cách xả pin của họ. Tiết kiệm từ việc giảm phí theo nhu cầu có thể giúp trang trải khoản đầu tư ban đầu cho một pin.

Ngược lại, vào những thời gian thấp điểm cho phép doanh nghiệp nập thêm từ điện lưới khi nó rẻ hơn ( khi tấm pin mặt trời sản sinh không đủ hoặc vào buổi tối), giảm chi phí năng lượng tổng thể.

Trong những trường hợp này, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hiệu quả hơn trong việc đáp ứng nhu cầu tức thời và cho phép giảm đáng kể ngưỡng nhu cầu cao điểm. Sử dụng phần mềm thông minh, pin lưu trữ điện sẽ biết sạc khi điện rẻ. Sau đó, trong ngày, pin sẽ xả điện và có thể sử dụng nguồn điện rẻ tiền đó khi giá và nhu cầu cao.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: giúp doanh nghiệp hoạt động bền bỉ

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ ổn định cho doanh nghiệp (1)

Trong trường hợp mất điện, điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được trang bị bộ pin lưu trữ điện, cung cấp sự ổn định cho cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp bạn.

Pin có thể giúp doanh nghiệp của bạn không bị mất điện hoàn toàn, đặc biệt quan trọng ở những khu vực dễ bị mất điện. Nói chung, pin lưu trữ điện sẽ không thể duy trì toàn bộ hoạt động của một doanh nghiệp trong thời gian dài. 

Tuy nhiên, pin có thể được cấu hình để cung cấp năng lượng cho các tải cụ thể khi xảy ra mất điện. Có thể là điện lạnh, Wi-Fi, đèn hoặc AC, với tư cách là chủ sở hữu hệ thống, bạn có khả năng đưa ra quyết định đó. Các dịch vụ quan trọng mà bạn chọn có thể tiếp tục hoạt động và giúp tránh hư hỏng sản phẩm, giảm năng suất hoặc ngắt kết nối Internet.

Một trong những thực tế của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn là mặt trời có thể không phải lúc nào cũng chiếu sáng. 
Khi hệ thống điện mặt trời của bạn không sản xuất năng lượng ở mức công suất, việc lưu trữ pin trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho phép bạn có được năng lượng rẻ nhất hiện có.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: “người bạn” tốt nhất cho hoạt động kinh doanh Tweet

Lựa chọn đơn vị thi công điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ uy tín

hệ thống lưu trữ điện cho văn phòng (1)

Như đã nói, năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư dài hạn – một khi bạn sử dụng năng lượng mặt trời, bạn sẽ dành 25 năm tiếp theo của mình cho nó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải đưa ra quyết định sáng suốt để tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình vào hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Khi giao dịch với một công ty EPC năng lượng mặt trời được cấp phép như Tech South, tất cả các dịch vụ được bao trả bởi một hợp đồng duy nhất trong suốt thời gian của dự án. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả một hóa đơn và sẽ không phải thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào cần thiết để xây dựng hệ thống của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ yên tâm khi biết rằng bạn sẽ chỉ phải giao dịch với một người trong suốt dự án.

Là một người chơi tích hợp, Tech South đặt giá trị cao về thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, cung cấp, lắp đặt và vận hành để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sự quan tâm tỉ mỉ của chúng tôi đến từng chi tiết được phản ánh trong chất lượng thực hiện dự án và hồ sơ theo dõi của chúng tôi.

Hệ thống điện mặt trời, giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời, giải pháp bơm từ điện mặt trời, và các giải pháp năng lượng mặt trời khác đều có sẵn từ Tech South.

Đơn vị của chúng tôi tin tưởng vào việc đánh giá kỹ lưỡng từng nhu cầu của dự án trước khi đề xuất giải pháp tốt nhất vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Cùng với các sản phẩm đã được xuất khẩu và lắp đặt tại các quốc gia trên toàn cầu. Về mặt kỹ thuật, đội ngũ quản lý và nhân viên của chúng tôi khá mạnh mẽ và họ chỉ tập trung vào việc nâng cao công nghệ năng lượng mặt trời của chúng tôi. 

Tiến bộ công nghệ liên tục, cập nhật những công nghệ mới, cơ chế mới là tất cả những điều cần thiết. Có sẵn nhiều lựa chọn về giải pháp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cũng như khả năng tạo hoặc cung cấp giải pháp tùy chỉnh.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ là một nguồn năng lượng bền vững và bằng cách sử dụng chúng, bạn đang thực hiện vai trò của mình trong việc giảm lượng khí thải carbon. Các giải pháp năng lượng thông minh của chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu bền vững và thúc đẩy hình ảnh công chúng 'xanh'. Hãy đến xem các sản phẩm và giải pháp lưu trữ điện của chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh và tiết kiệm!

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: “người bạn” tốt nhất cho hoạt động kinh doanh Tweet
điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ mang lại tiết kiệm
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193