Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho hộ nuôi trồng thủy sản

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giảm chi phí vận hành và bảo trì, chấm dứt tình trạng mất điện đồng thời giảm lượng khí thải bằng cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho hộ nuôi trồng thủy sản.

Năng lượng xanh cho ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản

hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ dành cho hộ nuôi trồng thủy sản (1)

Nuôi trồng thủy sản là một ngành công nghiệp sử dụng nhiều năng lượng do các quá trình cho ăn, làm mát và lưu trữ cần thiết để hoạt động.

Các hộ nuôi trồng thủy hải sản chủ động nằm ở các vùng ven xa xôi, ít hoặc không có lưới điện để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điện cho cơ sở hạ tầng và các công trình phúc lợi. 

Do đó, để cung cấp năng lượng cho các hoạt động chuyên sâu này, họ yêu cầu sử dụng liên tục các máy phát điện diesel để cung cấp đủ điện, điều này gây tổn hại lớn đến chất lượng không khí địa phương đồng thời góp phần làm tăng lượng khí thải.

Với việc ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản đang phát triển với tốc độ ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ chuỗi an ninh lương thực, ngành cũng phải đối mặt với những thách thức của chính phủ / cơ quan quản lý để giảm lượng khí thải carbon của họ và giảm lượng khí thải CO2 từ các hoạt động.

Tech South có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành các hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ phù hợp để tích hợp với các quy trình nuôi cá và cơ sở hạ tầng. 
Các giải pháp của chúng tôi không chỉ đảm bảo tác động tích cực đến môi trường mà còn là một lựa chọn hiệu quả về chi phí trong việc tạo ra nguồn điện đáng tin cậy, đồng thời thiết lập chi phí vận hành và bảo trì thấp.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho hộ nuôi trồng thủy sản Tweet

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho hộ nuôi trồng thủy sản

hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ dành cho hộ nuôi trồng thủy sản combo (1)

Chúng tôi cung cấp hệ thống điện mặt trời hòa lưới kết hợp pin lưu trữ điện để cung cấp điện tiết kiệm, thân thiện với môi trường và liên tục cho hộ nuôi trồng thủy sản. Giải pháp của chúng tôi đảm bảo trang trại thủy sản không bị mất điện đồng thời giảm tiêu thụ động cơ diesel và khí thải từ máy phát điện.

Thiết bị cấp biển của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho các mục đích nuôi trồng thủy sản và nuôi cá, được chế tạo để chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và lượng muối cao. Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp bao gồm:

Tấm pin mặt trời

Biến tần lai ( Inverter Hybrid)

Pin lưu trữ điện

Smart Meter ( Zero Export)

Khác với hệ điện mặt trời hòa lưới đơn thuần, vào ban ngày khi tấm pin mặt trời đang hoạt động và đột ngột nếu xảy ra sự cố lưới điện, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ sẽ không tắt. 

Thay vào đó, hệ thống sẽ cách ly nguồn điện lưới và chuyển sang pin lưu trữ điện, nó sẽ lấy năng lượng cần thiết cho tất cả các thiết bị từ năng lượng dự trữ của pin lưu trữ điện.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

ưu điểm hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ dành nuôi trồng thủy sản

Việc sử dụng các giải pháp kết hợp pin lưu trữ điện trong nuôi trồng thủy sản và nuôi cá có một số ưu điểm so với các giải pháp truyền thống với máy phát điện chạy dầu.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ làm giảm đáng kể việc sử dụng máy phát điện do đó dần loại bỏ tiếng ồn của máy phát điện.

Những tác động tích cực của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ rất phong phú – giảm thiểu việc sử dụng động cơ diesel và giảm đáng kể lượng khí thải CO2. Có một sự giảm thiểu đáng kể ô nhiễm tiếng ồn cho hộ nuôi trồng cũng như khu vực xung quanh. 

Đồng thời giảm số lượng máy phát điện, do đó giảm nhu cầu chi phí bảo trì và đầu tư vốn vào thiết bị. Thời gian hoàn trả cho giải pháp này là rất thuận lợi.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được thiết lập như một giải pháp năng lượng khẩn cấp. Điều này có nghĩa là một thiết bị được cung cấp điện ngay cả khi nguồn điện tiêu chuẩn bị mất đi. 

Thời gian phản ứng với điện dự phòng khẩn cấp nhanh đến mức người ta sẽ không nhận thấy sự chuyển đổi từ nguồn điện bình thường sang nguồn điện khẩn cấp. 

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng và nỗ lực hết sức để cấu hình sản phẩm của chúng tôi theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng công việc dịch vụ hiệu quả, bảo trì dễ dàng và thời gian hoạt động cao phải được ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi phát triển sản phẩm và hệ thống. 

Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có một hệ thống đáng tin cậy và đáng tin cậy, chúng tôi đã chọn sản phẩm Pin lưu trữ điện UFO 4.8Kw. 

Chúng tôi cùng nhau hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn thiết kế đến lắp đặt đầy đủ cơ sở vật chất và đảm bảo rằng khách hàng có được giải pháp tối ưu, phù hợp với công suất mà hộ nuôi trồng thủy sản cần.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ của chúng tôi cho phép bạn theo dõi trạng thái của hệ thống thông qua máy tính hoặc điện thoại di động, cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về sản xuất năng lượng từ máy phát điện, trạng thái sạc của pin và mức tiêu thụ điện.

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu thu thập được để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Điều này dẫn đến giảm chi phí vận hành trong quá trình nuôi trồng.

Giải pháp liên tục truyền thông tin về trạng thái và bất kỳ sự kiện bất ngờ nào giúp cho mọi chỉnh sửa cần thiết có thể được thực hiện từ xa và theo thời gian thực, do đó đảm bảo được thời gian hoạt động tối đa.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sử dụng công nghệ thông minh trong các hệ thống năng lượng tái tạo, do đó giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, nâng cao sự thoải mái và trải nghiệm năng lượng của khách hàng.

dien mat troi hoa luoi co luu tru giam carbon 1

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193