Điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu “lý tưởng” cho các khu công nghiệp trong tỉnh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Kể từ cuộc cách mạng công nghiệp, các nhà máy đã nằm trong số những nhà tiêu thụ năng lượng lớn nhất thế giới do quy mô lớn và khối lượng lớn các quy trình tập trung tại một địa điểm. Do chi phí năng lượng lớn liên quan đến sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã xác định năng lượng mặt trời là cách hoàn hảo để giảm chi phí vận hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu là một khoản đầu tư thực dụng cho các ứng dụng thương mại như nhà máy, văn phòng tại các khu công nghiệp trong tỉnh.

Điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu lý tưởng cho các ứng dụng thương mại

điện mặt trời bà rịa vũng tàu-min

Phần lớn sự phấn khích xung quanh điện năng lượng mặt trời trong thế kỷ 21 là do giá của nó giảm nhanh trên toàn cầu. Vào cuối năm 2016, điện năng lượng mặt trời đã trở thành nguồn năng lượng rẻ nhất trên thế giới , vượt qua gió và các đối tác sử dụng nhiên liệu hóa thạch như khí tự nhiên.

Tuy nhiên, nhiều hoài nghi hiện đại về năng lượng mặt trời vẫn nằm ở câu hỏi làm gì để cung cấp năng lượng vào ban đêm hoặc trong thời tiết xấu khi mặt trời không chiếu sáng. Trong khi các giải pháp đo đếm thực và lưu trữ mới  giúp khắc phục vấn đề đó, nhiều doanh nghiệp vẫn dựa vào nguồn điện lưới một phần trong ngày.

Khi nói đến các ứng dụng thương mại như văn phòng công ty và nhà máy sản xuất, vẻ đẹp của điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu là hầu hết việc sử dụng năng lượng diễn ra vào ban ngày. Hơn nữa, các hệ thống năng lượng mặt trời thương mại lớn hơn thậm chí còn là một giải pháp tốt hơn về mặt tiết kiệm dài hạn vì tính kinh tế theo quy mô năng động với năng lượng mặt trời.

Việc lắp đặt điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu quy mô thương mại và tiện ích chịu trách nhiệm phần lớn trong việc mang lại cho năng lượng mặt trời danh hiệu nguồn năng lượng rẻ nhất trên thế giới.

Không gian mái rộng rãi, máy móc chuyên sâu và hóa đơn tiền điện khổng lồ – chỉ là một vài lý do đã giải thích tại sao điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu là sự phù hợp hoàn hảo cho các công ty sản xuất, kỹ thuật.

Chi phí kinh doanh ngày càng có trọng lượng đang làm cho việc tiêu thụ năng lượng trở thành một nguồn đáng lo ngại ngày càng tăng, đặc biệt là khi giá điện nước tăng hàng năm. Do đó, các nhà sản xuất đang xem xét kỹ lưỡng những gì họ phải trả cho năng lượng của họ và cách họ sử dụng nó.

Thông qua việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, các doanh nghiệp sản xuất và kỹ thuật, khối văn phòng có thể cắt giảm đáng kể chi phí đầu vào, cải thiện hoạt động kinh doanh và tăng lợi nhuận với mức tiết kiệm tới 100% chi phí điện ban ngày.

Nói chung, người sử dụng năng lượng càng cao – mức tiết kiệm càng cao và do đó lợi ích thu được càng lớn – khiến lĩnh vực sản xuất, khối văn phòng trở thành trường hợp hoàn hảo cho các tấm pin mặt trời và công nghệ năng lượng tái tạo.

Tiết kiệm tiền điện ngay lập tức mà không cần chi phí trả trước

điện mặt trời bà rịa vũng tàu 1-min

Tech South cung cấp dịch vụ cung cấp, lắp đặt và bảo trì theo phương thức “chìa khóa trao tay “cho hệ thống điện mặt trời cho các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh, cung cấp nhiều lựa chọn tài chính, bao gồm khách hàng tự đầu tư 100% tài sản và hợp đồng mua bán điện cạnh tranh (PPA – Power Purchase Agreement) – Giải pháp ESCO

Bạn cho thuê mái nhà của mình và mua điện mặt trời được chiết khấu hơn là đầu tư vào một hệ thống điện mặt trời của riêng bạn. Điện do hệ thống tạo ra sau đó được bán lại cho bạn với giá rẻ hơn nhiều so với giá năng lượng hiện tại của bạn; giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng trên các hóa đơn và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn tất cả các lợi ích của điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu mà không cần trả trước chi phí.

Trong khi tự doanh nghiệp đầu tư là lựa chọn phổ biến nhất để lắp đặt hệ thống mặt trời và mang lại lợi nhuận tốt nhất trong suốt thời gian tồn tại của hệ thống, tuy nhiên nhiều công ty đã hạn chế ngân sách hoặc muốn chi tiêu vốn của họ ở nơi khác thì lựa chọn giải pháp ESCO là lựa chọn tối ưu nhất.

Tech South đã hợp tác với một số tổ chức tài chính hàng đầu của Việt Nam – Với các hợp đồng mua bán điện (PPA) chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được lời khuyên tốt nhất hiện có và gói tài chính riêng phù hợp với doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Tech South có chuyên môn vô song khi nói đến việc lắp đặt trên các mái nhà thương mại – chúng tôi đã lắp đặt điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu trên mọi loại mái nhà trong và ngoài tỉnh,  hoạt động theo cách không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Mối quan hệ của chúng tôi  với bạn không kết thúc sau khi lắp đặt, chúng tôi cung cấp  dịch vụ giám sát, vận hành và bảo trì  toàn diện để đảm bảo các tấm pin mặt trời của bạn tiếp tục hoạt động trong suốt thời gian tồn tại của chúng.

Từ việc vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời đơn giản đến giám sát chủ động dựa trên đồng hồ, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình trước các lỗi có thể xảy ra và cuối cùng là bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Mục tiêu của Việt Nam là đạt được phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 ( Nguồn: https://dangcongsan.vn/).  Trong khi những cam kết này vẫn còn trên giấy, chắc chắn rằng chúng sẽ sớm thành hiện thực. Điều này mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tuyệt vời để tham gia cuộc đua trung lập carbon ở Việt Nam và gặt hái thành quả. Một số nhà đầu tư và nhà phát triển năng lượng hàng đầu thế giới đã thâm nhập thị trường và hiện đang ở vị trí tuyệt vời để tạo sức mạnh cho tương lai bền vững của Việt Nam.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193