Điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu: Đầu tư hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi của Tech South trong năm 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Từ những dự  án điện năng lượng mặt trời đã đầu tư mang lại hiệu quả cùng với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, gần đây, nhiều khách hàng đã đăng ký lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu để vừa có điện sử dụng, vừa bán cho ngành điện như một hình thức kinh doanh có lãi.

Đánh  thức tiềm năng điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu

tiềm năng điện mặt trời bà rịa vũng tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  nằm ở khu vực phía Nam, nơi có tiềm năng về điện năng lượng mặt trời khá lớn với số giờ nắng trong năm nhiều (Tmax > 1.500 giờ/năm), cường độ năng lượng bức xạ trung bình cao (HTB ≈ 4,96 kWh/m2/ngày), đáp ứng tốt yêu cầu khai thác nguồn điện mặt trời tại chỗ.

Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão, là một tỉnh có tiềm năng phát triển điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu rất tốt,  đặc biệt tại các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đẩt Đỏ …phù hợp mô hình điện mặt trời kết hợp nông nghiệp.

Ngoài ra các nhà máy trong khu công nghiệp tại Thị xã Phú Mỹ, nhà máy lọc dầu Long Sơn lại rất phù hợp cho mô hình lắp đặt điện mặt trời áp mái. Tận dụng mặt bằng mái có sẵn trong các khu công nghiệp cùng với trạm biến áp và hạ tầng điện công nghiệp hiện hữu,  các nhà quản lý có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên chính nhà máy của mình.

Theo thống kê trung bình mỗi nhà máy trong các khu công nghiệp có diện tích mái từ 5000m2 trở lên vì vậy có thể đầu tư hệ thống điện mặt trời từ 500 Kwp đến 1Mwp. Có thể nói mỗi hệ thống điện mặt trời mà doanh nghiệp đầu tư lắp đặt nó giống như một nhà máy sản xuất điện tại chỗ, bổ sung thêm nguồn điện đáng kể cho doanh nghiệp, đồng nghĩa trong khoảng thời gian dài doanh nghiệp không lo thiếu điện sản xuất.

Với định hướng phát triển năng lượng tái tạo để giảm áp lực cho ngành điện đồng thời xây dựng một nền kinh tế xanh, giảm ô nhiễm…, trong những năm gần đây, Chính phủ, các bộ, ngành đã ban hành hàng loạt những chính sách khuyến khích, hỗ trợ phát triển điện mặt trời nói chung, đặc biệt là điện mặt trời mái nhà.

Điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu: giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp lẫn cá nhân tại địa phương

điện mặt trời bà rịa vũng tàu

Nhận thức việc sử dụng điện mặt trời không chỉ tiết kiệm tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, từ năm 2020, khi đầu tư trang thiết bị máy móc để làm tiệm bánh, Chị An – phường 12, thành phố Vũng Tàu đã  đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời 5.94kWp phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình do Tech South lắp đặt.

Sau hơn 1 năm sử dụng, Chị An phấn khởi: “Toàn bộ thiết bị dùng trong gia đình tôi đều sử dụng điện năng lượng mặt trời cả. Những ngày nắng to thì hệ thống điện năng lượng Mặt trời thu về cao hơn, ngày không nắng lắm cũng thu được đủ dùng cho gia đình, phần còn lại có thể bán lại cho Nhà nước”.

Nói về lý do lắp điện Mặt trời, Chị An chia sẻ:

“Tôi đã tham khảo và tìm hiểu ở nhiều nước trên thế giới và thấy được lợi ích của việc sử dụng điện từ nguồn năng lượng tự nhiên này. Thành phố Vũng Tàu có nhiều nắng, lượng nhiệt nhiều, vậy tại sao mình không áp dụng để tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường. Chính vì thế, tôi đã yêu cầu bên xây dựng phải chú trọng thiết kế sân thượng để tôi có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Từ ngày lắp điện mặt trời, mỗi tháng gia đình tôi sử dụng điện thoải mái mà vẫn tiết kiệm được hơn 80% tiền điện so với trước đây”.

Bác Thục –  Phường 11, thành phố Vũng Tàu cho rằng, với hệ thống công suất 4.14 kwp phát ra, tiết kiệm gần một triệu đồng tiền điện mỗi tháng, đồng thời, các tấm pin năng lượng mặt trời cũng giúp chống nóng bức xạ mặt trời hấp thụ lên mái.

Hiện nay các khu công nghiệp có lợi thế về diện tích mái nhà xưởng lớn nên nếu đầu tư điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu, doanh nghiệp tại địa phương sẽ được hưởng lãi kép

Ngoài việc được sử dụng điện giá rẻ hơn (giải pháp lắp đặt điện mặt trời ” 0 đồng”) hay sử dụng điện miễn phí ( giải pháp điện mặt trời tự dùng), khi dôi dư doanh nghiệp có thể bán cho ngành điện. Về vốn đầu tư, doanh nghiệp có thể thông qua các quỹ đầu tư mà Tech South kết nối.

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có thể làm mát tòa nhà và góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng đô thị – những tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp đạt chứng nhận xanh. Khi xuất khẩu sang các thị trường khó tính, chứng nhận xanh là lợi thế cạnh tranh. Thậm chí, một số ngành như gỗ, nội thất, vật liệu xây dựng khi bán hàng sang Nhật, Mỹ, châu Âu bắt buộc phải có chứng nhận xanh.

Đây có lẽ là lý do không riêng điện mặt trời Bà Rịa Vũng Tàu phát triển sôi động mà nhiều tỉnh thành có khu công nghiệp như Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận,  An Giang, Long An (miền Nam), Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam… (miền Bắc) đều muốn đầu tư điện mặt trời.

Khi hộ gia đình, doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, Tech South sẽ xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn lắp đặt. Tùy vào diện tích và vị trí, công ty lắp đặt sẽ đưa ra số lượng tấm pin và chi phí đầu tư sao cho phù hợp.

Đặc biệt, nếu quý khách hàng triển khai trong tháng cuối năm 2021, sẽ nhận thêm ưu đãi: ” lắp điện tặng đèn” thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tech South trong suốt thời gian qua

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193