cropped-logo-techsouth.png

Có ngay hệ thống điện mặt trời “0 đồng” – giải quyết bài toán giảm tiền điện cho doanh nghiệp!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tiền điện là một trong những khoản chi phí lớn hàng tháng của mỗi doanh nghiệp. Nếu nguồn điện của doanh nghiệp đang phụ thuộc hoàn toàn vào lưới điện, có nghĩa là rủi ro biến động giá điện sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí điện năng của doanh nghiệp bạn.

Có lẽ đã đến lúc giảm phụ thuộc vào lưới điện và xem xét các lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhiều doanh nghiệp cho rằng ” Đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí”. Tuy nhiên, Tech South có giải pháp cho doanh nghiệp bạn!

Lắp điện mặt trời 0 đồng

Mặc dù các công ty có thể mua hệ thống điện mặt trời của riêng, nhưng điều này đòi hỏi nguồn vốn có thể được sử dụng để trang trải các chi phí khác hoặc để mở rộng năng lực sản xuất. 

Lắp điện mặt trời chi phí “0VNĐ” là một hợp đồng dịch vụ mua bán điện mặt trời được ký giữa doanh nghiệp và Tech South.

Chúng tôi sẽ đầu tư toàn bộ chi phí thi công lắp đặt, vận hành & bảo  trì hệ thống điện mặt trời được lắp đặt trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ trả tiền điện đã sử dụng do hệ thống điện mặt trời tạo ra với giá điện rẻ hơn từ 15 – 30% so với biểu giá bán của điện lực.

lắp điện mặt trời chi phí 0vnd (1) (1)
lắp điện mặt trời 0đ (1)

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau quyết định tham gia vào mô hình lắp điện mặt trời “0đồng” này vì đây là một giải pháp ít rủi ro để gia nhập thị trường mua sắm năng lượng tái tạo sôi nổi. Và 06 lợi ích doanh nghiệp đạt được khi lựa chọn lắp điện mặt trời ” 0Đ” bao gồm:

Không vốn đầu tư ban đầu

Với mô hình này, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư chi phí ban đầu cho lên đến hàng tỷ đồng cho một hệ thống điện mặt trời mà vẫn có điện sạch & rẻ sử dụng phục vụ sản xuất – kinh doanh.

“Không có tiền đặt cọc – không có chi phí lắp đặt – không chi phí vận hành & bảo trì”, Những gì doanh nghiệp nhận được là một hệ thống điện mặt trời “0Đ” mà vẫn đảm bảo được chất lượng của hệ thống.

Chiết khấu giá điện hấp dẫn, lên đến 30%

Doanh nghiệp chỉ trả tiền điện đã sử dụng do hệ thống điện mặt trời tạo ra với giá điện rẻ hơn từ 15 – 30% so với biểu giá bán của điện lực.

Nhận chứng chỉ năng lượng tái tạo IREC

Ngoài ra, Doanh nghiệp còn được hỗ trợ để nhận chứng chỉ năng lượng tái tạo IREC ( International Renewable Energy Certificates) – đây là chứng chỉ quan trọng và cần thiết giúp sản phẩm của doanh nghiệp khi xuất khẩu sang các thị trường lớn như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… sẽ được miễn/giảm thuế Carbon. Hoặc doanh nghiệp có thể thương mại hóa Chứng chỉ này.

Sở hữu hệ thống sau khi kết thúc hợp đồng

Sau khi kết thúc hợp đồng 20 năm, chúng tôi sẽ bàn giao lại hệ thống cho Doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp sẽ được sử dụng điện sạch & miễn phí đến khi hết  vòng đời hệ thống.

Thu hút người tiêu dùng đến với doanh nghiệp

Khi thị hiếu của người tiêu dùng đang lựa chọn những sản phẩm xanh hơn, doanh nghiệp có cơ hội trở thành người dẫn đầu ngành và bắt đầu cuộc cách mạng hướng tới các sáng kiến năng lượng tái tạo trong cộng đồng.

Giảm phát thải, hướng đến mục tiêu Net Zero

Đồng thời, doanh nghiệp đã góp phần giảm phát thải khí nhà kính khi sử dụng năng lượng sạch để phục vụ sản xuất – kinh doanh, giảm thiểu các tác động đến môi trường, góp phần vào mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP26, hướng đến mục tiêu Net Zero.

05 tiêu chí doanh nghiệp tham gia giải pháp

hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ (1)

Khách hàng chúng tôi là các doanh nghiệp, không giới hạn nghành nghề/ lĩnh vực hoạt động và đáp ứng tiêu chí sau để tham gia vào mô hình, bao gồm:

  1. Chi phí tiền điện hàng tháng từ 300 triệu đồng/ tháng trở lên
  2. Diện tích mái tối thiểu 3000m2 trở lên
  3. Kết cấu mái nhà xưởng đảm bảo khả năng chịu tải của hệ thống điện mặt trời (chúng tôi sẽ khảo sát thẩm định kết cấu mái và có phương án gia cố nếu cần thiết).
  4. Hồ sơ pháp lý nhà xưởng đầy đủ theo quy định: Giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc thuê đất (thời gian thuê còn tối thiểu 20 năm), giấy phép xây dựng nhà xưởng, PCCC, Bản vẽ hoàn công.
  5. Báo cáo tài chính có lợi nhuận trong vòng 3 năm gần nhất.

Khi các doanh nghiệp đang tìm cách chuyển đổi sang sử dụng năng lượng tái tạo, giải pháp lắp điện mặt trời " 0Đ" là một trong nhiều lựa chọn có sẵn. Một giải pháp không tốn chi phí nhưng Doanh nghiệp được nhiều lợi ích về kinh tế và xã hội. 

Để biết thêm thông tin về giải pháp lắp điện mặt trời "0Đ", hãy điền thông tin vào form bên dưới, các chuyên viên năng lượng sạch của chúng tôi sẽ liên hệ quý doanh nghiệp ngay lập tức.

Có ngay hệ thống điện mặt trời “0 đồng” – giải quyết bài toán giảm tiền điện cho doanh nghiệp! Tweet

Điền vào form thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193