cropped-logo-techsouth.png

Đèn Sokoyo: Top 10 giải pháp chiếu sáng hiệu quả!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Với việc áp dụng rất nhiều năng lượng mặt trời trong hai thập kỷ qua, hiệu suất chuyển đổi của quang điện cũng đã được cải thiện qua từng năm – từ 5% vào năm 1945 lên hơn 21% vào năm 2020. 

Năng lượng mặt trời tiếp tục mang lại một sự chuyển đổi lớn trong thị trường thương mại trên toàn thế giới vì những nỗ lực không ngừng của các nhà lãnh đạo toàn cầu nhằm giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và giảm lượng khí thải carbon của các ngành công nghiệp lớn. 

Chúng ta đã chứng kiến ngày càng nhiều ngành công nghiệp và tổ chức chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời vì các chính sách đầy hứa hẹn của chính phủ và lợi ích lâu dài của năng lượng mặt trời.

Vì sự phổ biến chưa từng có của nó, năng lượng mặt trời hiện đang thay thế vật liệu xây dựng thông thường, đèn đường và máy bơm. Trước đây mọi người sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong vườn, nhà và làng mạc, nhưng giờ đây nó đã phá vỡ thị trường với những khả năng mới khi các ngành công nghiệp, công ty, dự án đường cao tốc và các tổ chức đang lựa chọn đèn năng lượng mặt trời thay vì đèn truyền thống.

Trong bối cảnh thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay vô cùng cạnh tranh, các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời cũng mọc lên như nấm, và sự cạnh tranh luẩn quẩn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. 

Những nhà sản xuất có chất lượng sản phẩm tốt chắc chắn sẽ được khách hàng ghi nhớ. Có rất nhiều nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời và làm thế nào để chọn một nhà sản xuất chất lượng tốt có thể là một thách thức thực sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng, trong bài viết này, Tech South giới thiệu sản phẩm đèn Sokoyo -  nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời hàng đầu năm 2021 ở Trung Quốc.

Đèn Sokoyo: Top 10 giải pháp chiếu sáng hiệu quả! Tweet

Giới thiệu về nhà sản xuất Sokoyo

đèn năng lượng mặt trời sokoyo Nova 50w 2

SOKOYO được thành lập vào năm 2008. Trong những năm qua, SOKOYO hiện đã trở thành một công ty tập đoàn với 4 nhà máy, 2 văn phòng chi nhánh ở nước ngoài và một công ty nước ngoài.

SOKOYO đã được chứng nhận bởi ISO9001 và TUV. Với công suất hàng năm hơn 100.000 bộ đèn SOKOYO, công ty đã trở thành nhà sản xuất lớn thứ ba tại Trung Quốc.

SOKOYO đã tham gia thiết lập Tiêu chí kỹ thuật cho Chiếu sáng ngoài trời bằng năng lượng mặt trời và là một trong những hiến pháp cho Tiêu chuẩn ngành chiếu sáng năng lượng mặt trời ở Trung Quốc. 

Là một và duy nhất ở Trung Quốc có khả năng tự sản xuất tất cả các thành phần, SOKOYO có bộ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và thời gian thực hiện ngắn hơn.

Đèn Sokoyo - giải pháp chiếu sáng không làm bạn thất vọng

đèn sokoyo (1)

Đèn Sokoyo là một giải pháp hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần đến nguồn điện. Mọi hệ thống chiếu sáng ngoại lưới độc lập đều tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu đào dây điện tiêu chuẩn để lắp đặt và không cung cấp hóa đơn tiền điện cho tuổi thọ của hệ thống chiếu sáng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời, thì đèn Sokoyo là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một số ưu điểm sau đây sẽ chứng minh cho điều đó:

Trong quá trình lắp đặt, đèn Sokoyo tuân theo các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt như điều kiện thời tiết, góc chùm, kích thước của bảng tấm pin mặt trời và pin lưu trữ. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tối ưu nếu tuân thủ đúng các tiêu chí thi công lắp đặt.

Ánh sáng truyền thống phát ra ánh sáng khuếch tán và cần có các cốc phản xạ để phản xạ ánh sáng xuống phía dưới. Tuy nhiên, ánh sáng của đèn Sokoyo phân bố ánh sáng kiểu cánh dơi(150°x75°) và không cần cốc phản xạ. Hiệu suất của đèn LED tốt hơn đèn truyền thống vì chúng cung cấp hiệu suất lớn hơn 180 lumen trên mỗi watt (LM/W), đảm bảo độ bền vượt trội và không cần bảo trì

Về CRI cho đèn tạo ra số điểm khoảng 0 đến 90 trên biểu đồ, trong đó đèn Sokoyo có chỉ số CRI Ra≥70. Thang CRI trở nên phổ biến hơn khi đèn năng lượng mặt trời bắt đầu thịnh hành trong bối cảnh xanh hóa hiện nay. Chọn sản phẩm đèn có xếp hạng CRI cao hơn để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được màu sắc chính xác nhất trong khu vực bạn muốn chiếu sáng. Điều đó giúp tăng khả năng hiển thị vào ban đêm và cung cấp khả năng chiếu sáng vượt trội. 

Đèn truyền thống có đèn metal-halogen không thể đánh bại khả năng hiển thị của đèn LED. Hơn nữa, đèn Sokoyo là một giải pháp khá khả thi để giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Chúng cung cấp độ sáng tương tự như bất kỳ tùy chọn chiếu sáng nào khác sử dụng ít năng lượng pin lưu trữ hơn.

Đèn truyền thống có tuổi thọ khoảng 10000-15000 giờ làm việc, trong khi đèn Sokoyo có tuổi thọ cao hơn với hơn 50.000 giờ làm việc ( tương đương 12 năm). Ngoài ra, không giống như đèn chiếu sáng truyền thống, đèn Sokoyo không phụ thuộc vào lưới điện và có thể chiếu sáng đường phố ngay cả khi mất điện. Nó mang lại lợi thế cho đèn năng lượng mặt trời so với đèn truyền thống.

Sử dụng đèn Sokoyo là một lựa chọn thuận lợi nếu chúng ta so sánh chi phí điện trên mỗi đơn vị, chi phí bảo trì, lắp đặt, hiệu quả và lợi ích trong tương lai. Chuyển sang đèn năng lượng mặt trời Sokoyo có thể giảm mức tiêu thụ điện năng, tải lưới và sự phụ thuộc vào lưới điện của bạn. Đối với những ai đang có ý định lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong cơ sở của mình có thể khám phá những chiếc đèn năng lượng mặt trời đỉnh cao với hiệu quả vượt trội của đèn Sokoyo

Với đèn Sokoyo đảm bảo sự độc lập hoàn toàn với nguồn điện lưới, nghĩa là bạn không phải mang mạng lưới điện đến các điểm tiêu thụ. 

Các điểm đánh dấu đường bằng đèn năng lượng mặt trời dành cho các vị trí cần có giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời độc lập để làm cho các con đường hoặc lối đi an toàn hơn mà không cần phải vẽ các đường dây điện dài. 

Tech South - đơn vị phân phối đèn Sokoyo chất lượng

đèn năng lượng mặt trời thân thiện môi trường

Chúng tôi tại Tech South – Cung cấp hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, chúng tôi đảm bảo sự độc lập hoàn toàn với nguồn điện lưới, nghĩa là bạn không phải mang mạng lưới điện đến các điểm cần phải chiếu sáng.

 Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối từ thương hiệu Sokoyo đều được tích hợp công nghệ LED để đạt được sản lượng ánh sáng đáng tin cậy trong nhiều năm tới. 

Chúng tôi tin tưởng vào việc nghiên cứu kỹ lưỡng các yêu cầu của khách hàng và sau đó cung cấp cho họ các giải pháp phù hợp và đáng tin cậy nhất để thiết lập sự hài lòng cao hơn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn cao, chất lượng đáng tin cậy và sự đảm bảo được cân nhắc ngay từ quá trình lựa chọn phân phối sản phẩm.

Nếu bạn là đang có kế hoạch phát triển hệ thống chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời thì hãy truy cập techsouth.vn để khám phá nhiều loại sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu quả của chúng tôi.

mua đèn sokoyo ngay

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193