Đèn năng lượng mặt trời – ” Tân binh” đột phá trong vũ trụ chiếu sáng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong những năm gần đây, đèn năng lượng mặt trời ngày càng được chào đón, bất kể là ở vùng nông thôn mới hay các thành phố, việc áp dụng đèn năng lượng mặt trời ngoài trời ngày càng phổ biến hơn. Để thực hiện phát triển bền vững và cải thiện hệ sinh thái, ngày càng nhiều đèn LED truyền thống sẽ được thay thế bằng đèn năng lượng mặt trời trong tương lai gần, đó là xu hướng phát triển của công nghệ.

” Tân binh” đèn năng lượng mặt trời ngày càng ứng dụng phổ biến

tân binh đèn năng lượng mặt trời-min

Là một loại năng lượng tái tạo không sử dụng khí thải và thân thiện với môi trường, điện năng lượng mặt trời ngày càng được chú ý. Năng lượng mặt trời không chỉ làm giảm áp lực cung cấp nhiên liệu hóa thạch mà còn giảm tiêu thụ nhiên liệu này.

đèn năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm khai thác năng lượng mặt trời để làm việc. Đèn năng lượng mặt trời được sạc bằng năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự động bật vào ban đêm, tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện nên không cần cung cấp điện lưới,  không cần điều khiển bằng tay.

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng phổ biến, ngày càng có nhiều khách hàng cân nhắc xem họ có thể nhận được những lợi ích gì nếu mua đèn từ năng lượng tái tạo này và được ứng dụng như thế nào? Trên thực tế, khách hàng sở hữu đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi ích, vì loại đèn này được ứng dụng rộng rãi vào các khu vực sau:

1. Được sử dụng trong sân vườn, sử dụng cho cộng đồng cư trú, vườn công cộng, khuôn viên, vườn theo dõi, biệt thự, vườn bách thảo,… Cung cấp ánh sáng và trang trí chiếu sáng cho những khu vực này, tạo cảnh quan, đặc biệt thích hợp cho các dự án phủ xanh sân vườn.

2. Đèn năng lượng mặt trời cũng có thể được sử dụng cho đèn giao thông, khu vực bến cảng để giữ cho an ninh, trật tự không kém phần làm đẹp cảnh quan đô thị.

2. Lắp đặt chiếu sáng tại các điểm vui chơi để tạo ra bầu không khí tố, cu  như sân bóng, sân golf

3. Đèn năng lượng mặt trời  cũng có thể được lắp đặt tại khu vực trung tâm thành phố nhộn nhịp hoặc các điểm du lịch

4. Một số đèn tường năng lượng mặt trời  được áp dụng cho vườn cây ăn quả, đồn điền, bãi cỏ

5. Trong điều kiện thiếu điện lưới, nhất là các khu vực huyện đảo vùng sâu vùng xa, thì giải pháp đèn  năng lượng mặt trời ngoài trời là tối ưu nhất.

Đèn năng lượng mặt trời với nhiều ưu điểm đột phá

tân binh đèn năng lượng mặt trời (1)

Với sự phát triển của công nghệ quang điện, ngày càng có nhiều đèn LED truyền thống được thay thế bằng đèn năng lượng mặt trời. Khách hàng thích mua  năng lượng mặt trời và thị phần của đèn sân vườn năng lượng mặt trời đang tăng lên trong những năm gần đây. Có chuyện gì vậy? Đèn LED truyền thống có kém hơn đèn năng lượng mặt trời không?

  • Ưu điểm đột phá phải nhắc đến đầu tiên chính là nguồn chiếu sáng.  Điểm khác biệt là đèn năng lượng mặt trời có tấm năng lượng mặt trời, chuyển ánh sáng mặt trời thành năng lượng, trong khi đèn đèn LED truyền thống được cung cấp bằng điện lưới.  Do đó, giá thành của đèn sân vườn năng lượng mặt trời cao hơn so với đèn sân vườn LED truyền thống từ số vốn đầu tư ban đầu.
  • Không cần phải đào lỗ để nhúng cáp cho đèn năng lượng mặt trời, mỗi hệ thống đèn năng lượng mặt trời là riêng lẻ. Trong khi ánh sáng đèn LED truyền thống cần đào và lát dây cáp phức tạp và chi phí điện cần phải trả.
  •  Cấu trúc của đèn LED truyền thống đơn giản, bảo trì cũng dễ dàng và tuổi thọ của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi pin. Thông thường, nó có thể hoạt động hơn 10 năm sau khi lắp đặt.  Trong khi nhược điểm của đèn sân vườn năng lượng mặt trời là bên trong pin lithium, thông thường, bạn nên thay pin một lần trong khoảng 8 năm.
  • Ưu điểm lớn nhất của đèn năng lượng mặt trời là thân thiện với môi trường, không tiêu thụ điện lưới, cụ thể là không phải trả tiền điện, vì sử dụng năng lượng mặt trời.

Theo những mô tả trên, chúng tôi nghĩ bây giờ quý khách đã biết được những lợi ích quý khách có thể nhận được từ đèn năng lượng mặt trời.

Ánh sáng mặt trời này là kết quả của sự phát triển công nghệ tiên tiến. Có rất nhiều công nghệ để tích hợp vào đèn năng lượng mặt trời.

Theo quan điểm của Tech South, “tân binh” đèn năng lượng mặt trời điều khiển ánh sáng sẽ dần thay thế đèn LED truyền thống để trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng khoảnh khắc trong lành mà ánh sáng mặt trời mang lại.

Xem các sản phẩm đèn mặt trời của chúng tôi tại đây: https://techsouth.vn/loai-san-pham/san-pham-dien-mat-troi/den-nang-luong-mat-troi/

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193