cropped-logo-techsouth.png

Đèn năng lượng mặt trời: Top 1 giải pháp chiếu sáng cho khu vực hẻo lánh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời ở khu vực hẻo lánh có thể nói đó là một giải pháp an toàn, một biện pháp răn đe mạnh mẽ đối với tội phạm và cho phép mọi người cảm thấy an toàn khi lưu thông vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời – sự lựa chọn hoàn hảo

các loại đèn năng lượng mặt trời -min

 

Đèn năng lượng mặt trời rất tuyệt vời trong việc cung cấp ánh sáng cho một khu vực cụ thể chẳng hạn như sân vườn, bãi đậu xe, khuôn viên KTX,…  Đặc biệt là những  khu vực không có sẵn lưới điện mà sự an toàn là hết sức quan trọng.

Hầu hết các thành phố trên thế giới đã lắp đặt đèn  năng lượng mặt trời như một phần của Chính phủ trong sáng kiến ​​để giữ gìn môi trường. Giờ đây, đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn, có thể được hưởng lợi rất nhiều từ những chiếc đèn năng lượng mặt trời này để đảm bảo điện năng vào ban đêm (Xem thêm bài báo thắp sáng nông thôn bằng đèn năng lượng mặt trời tại: https://vnexpress.net/).

Do tính đơn giản của sản phẩm, những đèn năng lượng mặt trời này có thể được lắp đặt ngay cả ở những khu vực có điều kiện khắc nghiệt.  Chúng hoạt động trên một nguyên tắc đơn giản:

Vào ban ngày, tấm pin mặt trời gắn liền sẽ thu năng lượng từ mặt trời và sử dụng nó để sạc pin năng lượng mặt trời. Vào ban đêm, pin năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng.

Đèn năng lượng mặt trời không yêu cầu kết nối dây hoặc cung cấp điện, chỉ cần lắp đèn ở bất cứ nơi nào cần thiết. Thậm chí đèn nhanh chóng thích ứng từ dự án này sang dự án tiếp theo, hoặc có thể di chuyển trong trường hợp chỉ yêu cầu về ánh sáng tạm thời trong một khoảng thời gian nào đó. 

Cho đến nay, chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời là giải pháp đáng tin cậy nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Như chúng ta đã biết, năng lượng mặt trời thu thập từ mặt trời có thể được dựa vào ngay cả khi bên ngoài trời nhiều mây, luôn có nhiều cách để đảm bảo bạn có đủ ánh sáng khi cần thiết mà không gây phiền hà hay bận tâm gì cả.

Đến mức độ hiệu suất cao hơn, chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời được biết là mang lại mức hiệu quả cao, tạo ra ít điện hơn 70% trong khi vẫn cung cấp ánh sáng rực rỡ.  Ngoài ra, khả năng bảo trì thấp làm cho sản phẩm đèn này trở nên tuyệt vời hơn mọi dạng ánh sáng khác.

Làm thế nào để chọn được đèn năng lượng mặt trời chất lượng

04+ tiêu chí lựa chọn đèn năng lượng mặt trời-min

 

Lựa chọn một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng và đáng tin cậy có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tất cả các thương hiệu đều có một sự khác biệt độc đáo để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, có 04 điểm chính quý khách hàng cần được xem xét ngoài những khác biệt đó để đảm bảo rằng có thể yên tâm  “chọn mặt gửi vàng”.

  1. Bảo hành

Chế độ bảo hành của nhà sản xuất nói lên rất nhiều điều về sản phẩm của họ. Nếu sản phẩm đèn chỉ được bảo hành một năm, rất có thể họ không mong muốn hệ thống của họ tồn tại lâu trên thực địa. Tìm thứ gì đó có bảo hành ít nhất 03 năm – điều này sẽ đảm bảo rằng hệ thống sẽ có tuổi thọ lâu dài.

2.  Tuổi thọ
Mỗi thành phần sẽ tồn tại trong bao lâu? Bảo hành là rất tốt để hiểu được nhà sản xuất sẽ đảm bảo các thành phần trong sản phẩm đèn của họ sẽ tồn tại trong bao lâu, nhưng còn về vòng đời thì sao? Đảm bảo nhận được không chỉ thông tin về bảo hành mà còn cả thông tin về vòng đời và tuổi thọ. Nếu một thành phần cần được thay thế hàng năm, quý khách nên cân nhắc lại vì điều này sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc để duy trì tuổi thọ của đèn.

3. Thông số kỹ thuật

Các yêu cầu về mức độ ánh sáng , tự động bật/tắt , lịch trình hoạt động , tất cả đều là những phần trong tiêu chí lựa chọn đáng tin cậy của đèn năng lượng mặt trời.  Các tiêu chí trên phải đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo rằng đèn sẽ hoạt động theo yêu cầu.

4. Thương hiệu công ty

Công ty đã có mặt trên thị trường  được bao lâu? Có cài đặt thực địa trong hơn năm năm không? Có rất nhiều công ty tham gia vào thị trường ngày nay chỉ mới hoạt động được một hoặc hai năm. Hiểu được sự khác biệt của một công ty đã được chứng minh việc lắp đặt thực tế so với một công ty mới tham gia thị trường có thể giúp đảm bảo rằng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được được đảm bảo hoạt động trơn tru  trong nhiều năm.

Năng lượng mặt trời có tuổi thọ hơn 25 năm với rất ít bảo trì, nhưng nếu mọi thứ khác xuống cấp và hư hỏng, thì chi phí đầu tư ban đầu  sẽ bị lãng phí.

Hiện nay Tech South đang phân phối các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu Sokoyo – thương hiệu  đã có mặt trên thị trường từ năm 2008, các sản phẩm đều đã vượt qua các bài kiểm nghiệm từ bên thứ 3.

Có nhiều năng lượng mặt trời chiếu xuống trái đất mỗi ngày, hãy tiếp tục khai thác sức mạnh tuyệt vời này và sử dụng  thật tốt. Với sự phát triển hiệu quả, giá cả được giảm mỗi ngày và các công nghệ mới đang được thử nghiệm, sẽ thú vị hơn khi được sử dụng các giải pháp vừa xanh – vừa sạch – vừa tiết kiệm chi phí.

Chi tiết về thống số kỹ thuật, thời gian bảo hành và chương trình ưu đãi, mời quý khách hàng tham khảo tại link : sản phẩm đèn năng lượng mặt trời.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193