cropped-logo-techsouth.png

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo: top 1 giải pháp chiếu sáng cho các vùng nông thôn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn. Do tính đơn giản của chúng, những đèn năng lượng mặt trời này có thể được lắp đặt ngay cả ở những khu vực có điều kiện khắc nghiệt. 

Ngoài ra, chúng cũng hoạt động tốt trong các tình huống thiên tai. Để biết thêm thông tin về đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, bạn có thể để lại thông tin trao đổi với chúng tôi ngay hôm nay.

Lưới điện khu vực nông thôn và các vấn đề liên quan

thiếu điện

Nhiều nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu và Chính phủ, các nhà chức trách đã tranh luận về tác động của năng lượng mặt trời. Đó là cách nó cải thiện điều kiện sống của những người sống ở các vùng nông thôn trên toàn thế giới. 

Người dân bị tước đoạt các tiện nghi cơ bản và dành phần lớn cuộc đời của họ trong bóng tối. Hơn nữa, họ còn phải chịu sự thiếu thốn về giáo dục và các cơ sở vật chất khác.

Mặc dù điện năng lượng mặt trời có thể được coi là một giải pháp nhất quán cho các khu vực như vậy, không ai có thể tranh cãi những lợi ích to lớn của năng lượng mặt trời trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết những người sống ở các vùng nông thôn nghèo khó thiếu điện. Đây là một thực trạng đáng báo động và chúng ta có thể khắc phục bằng các biện pháp phù hợp.

Khai thác giải pháp chiếu sáng ở các vùng nông thôn với đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo

den nang luong mat troi sokoyo sales of 15

Hầu hết các thành phố trên thế giới đã lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời như một phần của Chính phủ, sáng kiến để giữ gìn môi trường. Giờ đây, các khu vực nông thôn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ những chiếc đèn đường năng lượng mặt trời này để đảm bảo điện năng vào ban đêm. 

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo không yêu cầu kết nối dây hoặc cung cấp điện qua chúng. Chúng hoạt động trên một nguyên tắc đơn giản:

Vào ban ngày, tấm pin mặt trời gắn liền sẽ thu năng lượng từ mặt trời và sử dụng nó để sạc pin năng lượng mặt trời. Vào ban đêm, pin năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng cho đèn LED chiếu sáng nhà cửa và đường phố ở các địa phương nông thôn.

Mục tiêu chính của đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo là sự thuận tiện di chuyển của chúng. Hơn nữa, giải pháp chiếu sáng này là giải pháp cuối cùng để cung cấp năng lượng cho các cộng đồng nông thôn. 

Với đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo, có thể thấy những tác động tích cực đến sức khỏe của người dân nông thôn. Theo một báo cáo, những người sử dụng các phương pháp chiếu sáng truyền thống như đèn dầu và đèn lồng bị các vấn đề về hô hấp và nhiễm trùng mắt.

Hơn nữa, các tác động xấu hơn là trong môi trường. Đã có sự gia tăng các chất ô nhiễm có hại và phát thải độc hại vào không khí. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho các vùng nông thôn. Họ cũng có thể ngăn chặn dấu chân carbon của các quốc gia chấp nhận kỳ quan nhỏ này trong nỗ lực của họ.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là giải pháp tối ưu cho các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn. Do tính đơn giản của chúng, những đèn năng lượng mặt trời này có thể được lắp đặt ngay cả ở những khu vực có điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng cũng hoạt động tốt trong các tình huống thiên tai. 

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo: Lắp đặt đơn giản, hiệu suất chip LED là điểm thay đổi cuộc chơi chiếu sáng

đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)

Chi phí thiết lập ban đầu của đèn đường năng lượng mặt trời cao hơn đèn đường LED điện lưới. Tuy nhiên, chi phí bảo trì thấp và hiệu quả cao của hệ thống chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo đảm bảo rằng túi tiền của bạn sẽ không bị thất thoát về lâu dài.

Chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chỉ bao gồm năm thành phần.

1. Tấm pin mặt trời ( có những dòng sản phẩm tấm pin nằm sau đèn và những dòng pin riêng)

2. Hệ thống đèn LED

3. Pin lưu trữ điện

4.Bộ điều khiển

5. Cột đèn

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo lắp ráp rất đơn giản và không cần dây lủng lẳng nên cực kỳ an toàn.

Công suất là lượng năng lượng được truyền hoặc chuyển đổi trên một đơn vị thời gian, công suất tiêu thụ tính bằng watt cho bạn biết hóa đơn tiền điện của bạn sẽ cao bao nhiêu, nó tính toán lượng điện tiêu thụ và số tiền bạn sẽ trả cho nó. Điện năng nhiều hơn hóa đơn tiền điện cao hơn, ít điện năng hơn là tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí.

Hiệu suất chip LED là thước đo mức độ hiệu quả của một nguồn sáng tạo ra ánh sáng nhìn thấy được. Đó là tỷ lệ giữa Lumen đầu ra với công suất, được đo bằng Lumen trên watt (LM / W). Hiệu suất chip LED cao hơn có nghĩa là đèn sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và quan trọng nhất đó là một giải pháp tiết kiệm tiền.

Lumens đầu ra đo lượng ánh sáng bạn nhận được từ một bộ đèn và cho bạn biết mức độ sáng của đèn, lumens đầu ra đề cập đến lượng ánh sáng bạn có thể nhìn thấy. Ít Lumens hơn có nghĩa là nó là một ánh sáng mờ hơn; nhiều Lumens có nghĩa là nó là một ánh sáng sáng hơn.

Đó là vì hiệu quả ánh sáng! Vâng, với một bộ đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, chúng ta phải quan tâm đến lumen đầu ra, nhưng quan trọng hơn là hiệu suất chip LED. Đối với cùng độ sáng của một bộ đèn, hiệu suất phát sáng cao hơn sẽ mang lại công suất đầu ra thấp hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Thay vào đó, hiệu suất phát sáng thấp hơn sẽ dẫn đến tiêu thụ nhiều điện năng hơn, làm tăng thêm rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện.

Trong bảng thông số kỹ thuật đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, chúng ta thấy kết quả kỳ diệu thông qua việc cải thiện hiệu suất ánh sáng từ 100 lm / w đến 180 lm / w, làm giảm mức tiêu thụ điện năng gần năm mươi phần trăm, do đó làm cho toàn bộ hệ thống hoạt động lâu hơn gần gấp đôi. 

Vì vậy, chúng tôi thường nói rằng hiệu suất chip LED sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi thực.

liên hệ mua đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)

Liên hệ đến Tech South ngay hôm nay

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193