cropped-logo-techsouth.png

Tại sao đèn năng lượng mặt trời Sokoyo lại có công suất (W) thấp?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Một số khách hàng thắc mắc tại sao đèn năng lượng mặt trời Sokoyo lại có công suất rất thấp chỉ khoảng 10W, 15W, 30W trong khi nhiều loại đèn năng lượng mặt trời trên thị trường có công suất lên đến 100W, 200W, từ đó khách hàng lo lắng không biết với công suất thấp như vậy thì đèn có đủ sáng không? 

Nếu quý khách hàng cũng có cùng câu hỏi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Coolex 80W 2 (1)

Vì đèn năng lượng mặt trời Sokoyo sử dụng ít năng lượng hơn và có định mức công suất (watt – viết tắt là W) thấp hơn nên người ta không thể xác định độ sáng của đèn chỉ bằng watt. 

Ví dụ, độ sáng của đèn năng lượng mặt trời 60W không thể so sánh với bóng đèn sợi đốt 60W. Để giải quyết sự nhầm lẫn này, các nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời như SOKOYO ưu tiên sử dụng lumen để đánh giá bóng đèn. Hiểu về lumen (Lm) cùng với công suất (W) có thể giúp bạn hiểu chính xác hơn về mức độ sáng mong đợi từ đèn năng lượng mặt trời Sokoyo.

Công suất không quyết định hoàn toàn đến độ sáng của đèn, đơn vị W chỉ là công suất tiêu thụ của chip LED. Độ sáng của đèn phụ thuộc vào đơn vị lumen: “lumen càng cao thì đèn càng sáng”.

Khác với các loại đèn truyền thống sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V, đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin lưu trữ điện có điện áp định mức chỉ khoảng 12.8V nên đèn năng lượng mặt trời Sokoyo nhỏ gọn bạn sử dụng trước nhà không thể có nguồn điện lớn như các loại đèn truyền thống thông thường.

Đèn năng lượng mặt trời với công suất thực lên tới 100W thì phải có kích thước tấm pin mặt trời và bên trong pin lưu trữ điện cực lớn.

Khi mua đèn năng lượng mặt trời Sokoyo - hãy xem xét cả lumen và công suất

đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)

Khi mua đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo hoặc bất kỳ loại đèn chạy bằng năng lượng mặt trời nào khác, phải xem xét cả Lumen và Công suất. 

Công suất cung cấp năng lượng cần thiết từ năng lượng mặt trời và hệ thống pin lưu trữ để cung cấp năng lượng cho thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời trong khoảng thời gian cần thiết và Lumen xác định lượng ánh sáng phát ra từ đèn.

Tuy nhiên, việc chọn đèn năng lượng mặt trời có Lumen cao hơn và Công suất thấp hơn sẽ cung cấp ánh sáng tốt nhất với chi phí năng lượng thấp nhất.

Tỷ lệ quang thông ( Lumen / Watt – Lm/W) trên mỗi đèn khác nhau tùy thuộc vào loại nguồn sáng được sử dụng. Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo hiện có bóng đèn có nhiều lumen hơn với công suất thấp hơn. Mỗi dòng sản phẩm đều dao động từ 170 Lumen.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo sử dụng đèn LED làm nguồn sáng vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không phát ra tia cực tím so với đèn đường sử dụng đèn huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt. Đèn với tuổi thọ trung bình là khoảng 50.000 giờ với tỷ lệ hỏng hóc ít hơn.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo tích hợp Pin Lithium LiFePo4

Giá đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)

Một trong những loại pin Lithium an toàn nhất hiện nay là lithium iron phosphate (LiFePO4) được coi là công nghệ pin cao cấp. Loại pin này có tuổi thọ cao hơn, hiệu quả cao và nhỏ gọn hơn so với pin lithium ion. Người ta đã quan sát thấy rằng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo với pin Lithium LiFePO4 duy trì độ sáng trong nhiều giờ hơn, đây là chất lượng hữu ích để giữ cho khu vực được chiếu sáng trong những ngày không có nắng.

Lithium LiFePO4 cũng được ưa chuộng vì hàm lượng không gây ô nhiễm và tế bào chất lượng cao. Những loại pin này được biết đến với khả năng tương thích với môi trường với độ ổn định nhiệt và điện hóa tốt. 

Độ sâu xả (DoD) của pin Lithium LiFePO4 cao hơn pin Lithium ion, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều năng lượng được lưu trữ trong pin hơn. Một chất lượng khác của loại pin này là nó có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chất lượng pin này cùng với các tính năng tiết kiệm năng lượng của đèn sẽ giúp đèn năng lượng mặt trời Sokoyo hoạt động tốt ngay cả trong những ngày nhiều mây.

Pin lithium có giá cao hơn pin axit chì nhưng thực tế là chúng có thể hoạt động trong thời gian dài hơn mà không gặp vấn đề gì nên chúng không cần thay thế trong một thời gian dài.

liên hệ mua đèn năng lượng mặt trời sokoyo (1)
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193