cropped-logo-techsouth.png

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo ứng dụng chiếu sáng dự án bất động sản

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều công ty bất động sản ở Việt Nam sử dụng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho dự án bất động sản để thay thế hệ thống chiếu sáng truyền thống. Một khoản đầu tư nhỏ vào đèn năng lượng mặt trời Sokoyo cho các dự án bất động sản thực sự có thể giúp sản phẩm nhận được được chú ý và thực sự có thể trả cổ tức về việc đưa một căn nhà ra thị trường thậm chí còn nhanh hơn.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo ứng dụng chiếu sáng dự án bất động sản Tweet

Có phải ngày càng nhiều nhà bất động sản lựa chọn sử dụng sản phẩm chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời ? 

san pham den nang luong mat troi Sokoyo 1

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là thiết bị sử dụng năng lượng từ mặt trời để chiếu sáng khu vực dự án bất động sản của công ty. Loại đèn chiếu này thân thiện với môi trường, có thể được sử dụng để cải thiện thẩm mỹ hoặc cải thiện an ninh. 

Những chiếc đèn này có thể được lắp đặt tại hầu hết mọi vị trí đầy nắng mà không cần lo lắng về hệ thống dây điện hoặc tìm kiếm phích cắm gần nhất. Đây là những thiết bị lý tưởng và là điểm nhấn cho chiếu sáng cho dự án bất động sản.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo: “Được lắp đặt các tấm pin mặt trời rời ( Spilit Type) hoặc tấm pin nằm sau đèn ( All in One) để chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Năng lượng này sau đó được sử dụng để lưu trữ và sạc pin để cung cấp năng lượng cho đèn.”

Những chiếc đèn năng lượng mặt trời này đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường để chiếu sáng cho các khu vực tại dự án. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo không cần đi dây và là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi ngóc ngách dự án bất động sản cách nguồn điện một khoảng cách.

Được cung cấp 100% bởi mặt trời mà không cần kết nối với lưới điện, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, So với đèn truyền thống, đèn năng lượng mặt trời có thể cung cấp 60% tiết kiệm chi phí trong 5 năm.

Hầu hết các biến thể đèn năng lượng mặt trời Sokoyo đều được trang bị cảm biến mà không cần phải bật / tắt thủ công. Cảm biến có thể tự động làm điều này tùy thuộc vào ánh sáng có sẵn bên ngoài. Hơn nữa, cảm biến chuyển động cũng được tích hợp trong một số sản phẩm có chức năng bật sáng hơn với tính năng phát hiện chuyển động.

Những ngày mưa vào ban đêm, đèn năng lượng mặt trời Sokoyo được thắp sáng bằng năng lượng đã được tích trữ trong pin từ ngày hôm trước. Nhưng còn vào ban ngày, khi đèn năng lượng mặt trời được dùng để sạc? Và thiệt hại về nước thì sao?

Nó phụ thuộc vào chất lượng sản xuất đèn năng lượng mặt trời, nhưng đèn năng lượng mặt trời được chế tạo tốt được thiết kế để vẫn hoạt động trong mưa. Chúng sẽ tiếp tục phát ra ánh sáng vào ban đêm và sẽ tiếp tục sạc với khả năng hiển thị một phần vào ban ngày. Nước không được làm hỏng cấu trúc của đèn hoặc cản trở quá trình chiếu sáng của chính nó. 

Đèn năng lượng mặt trời hầu hết không thấm nước và có thể chịu được điều kiện thời tiết mưa. Ánh sáng cảnh quan này cũng cần bảo trì ít. Họ chỉ cần lau nhanh theo định kỳ để làm sạch bụi bẩn và các mảnh vụn tích tụ trên bề mặt của các tấm pin mặt trời. 

Cần phải kiểm tra bằng mắt thường xuyên để đảm bảo tấm pin mặt trời không bị lá, bụi bẩn hoặc phân chim che phủ để đảm bảo được năng lượng sản sinh cho đèn.

Khi so sánh tổng chi phí của chiếu sáng truyền thống và chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, dường như có một người chiến thắng rõ ràng.

Trong cuộc chiến của hệ thống chiếu sáng, công nghệ và sự đổi mới sẽ chiến thắng. Trong khi các hệ thống chiếu sáng truyền thống có thể đã thắng trong một số trận chiến, đèn năng lượng mặt trời lại chiến thắng trong cuộc chiến về chi phí bảo trì.

Đó là sự kết hợp của các tấm pin mặt trời công nghệ cao với đèn LED tiết kiệm năng lượng đã đưa những chiếc đèn này vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

 

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo - sản phẩm phù hợp thay thế chiếu sáng truyền thống

.

đèn năng lượng mặt trời S

Do sự tiến bộ đáng kể trong công nghệ năng lượng mặt trời, số lượng các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời đã nhanh chóng tăng lên trong vài thập kỷ qua. Là một khách hàng, việc cân nhắc một số yếu tố trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thương hiệu sản xuất đèn năng lượng mặt trời có thể phù hợp với nhu cầu của bạn đã trở nên vô cùng cần thiết.

Có hàng trăm và hàng nghìn ngành công nghiệp đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này. Các nhà máy này đang làm ra nhiều loại sản phẩm, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Để khách hàng có được đèn năng lượng mặt trời tốt nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả, họ nên đánh giá đúng sản phẩm. Và đánh giá nó theo nhu cầu của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo cực phổ biến nhất trong các không gian thương mại như dự án bất động sản. Tại Tech South, chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho các nhà phát triển bất động sản giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh “ xanh – sạch” của doanh nghiệp mang lại ánh sáng cần thiết cho các vị trí dự án và đáp ứng các sáng kiến bền vững.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo đã được chứng minh thực địa để đáp ứng mức độ ánh sáng tiêu chuẩn công nghiệp một cách đáng tin cậy trong nhiều năm với mức bảo dưỡng tối thiểu . Cùng với thiết kế hệ thống sáng tạo và quản lý năng lượng hiệu quả, được xây dựng theo mục đích, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo giải pháp chiếu sáng từ đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là ” phù hợp nhất – tiết kiệm nhất”.

 

Phần lớn năng lượng lưới điện được tiêu thụ bởi các ngành công nghiệp. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời của Sokoyo cung cấp độ phân giải cuối cùng cho một thế giới xung quanh chúng ta được cải thiện.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là sự chiếu sáng độc lập với lưới điện, tự tạo ra năng lượng và tự sử dụng. Điểm cộng của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chứng tỏ chúng là giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất có thể đạt được trên thị trường ánh sáng. Những loại bóng đèn đường này có lợi thế về tài chính, sinh thái và cộng đồng.

đèn năng lượng mặt trời thông minh (1)
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193