Thú vị: Liệu đèn năng lượng mặt trời có phải là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời nhất?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Điện mặt trời được phát hiện năm 1839, tuy nhiên ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã phát triển chậm lại nhưng cuối cùng nó đã quyết định bùng nổ với chi phí giảm với tốc độ đáng kinh ngạc.

Giờ đây, công nghệ pin lưu trữ đang bắt đầu phát triển và nhu cầu ngày càng cao, chi phí trong lĩnh vực này cũng bắt đầu giảm mạnh. Điều này đang làm cho nhiều ngành công nghiệp năng lượng mặt trời khác nhau trở nên cạnh tranh hơn với các tiêu chuẩn về điện, bao gồm cả hệ thống chiếu sáng.

Chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong ngành nhưng có thể cung cấp nhiều lựa chọn và lợi ích cho chiếu sáng điện tiêu chuẩn. Đèn năng lượng mặt trời có thể bao gồm nhiều biến thể khác nhau, nhưng với điều này, chúng tôi sẽ khám phá liệu đèn năng lượng mặt trời có phải là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời nhất trong xu hướng xanh hóa hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời tồn tại lâu hơn

đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cả đêm (1)

Các tấm pin mặt trời đã trở nên hiệu quả hơn trong những năm qua. Chúng tôi hiện đang thấy các tấm pin mặt trời mới với xếp hạng hiệu quả vượt quá 22%. Các tấm này cũng trở nên ít tốn kém hơn để sản xuất, mua ít tốn kém hơn và có tuổi thọ cao hơn nhiều. Các tấm pin mới có tuổi thọ từ 25 năm trở lên và có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì họ đã làm cách đây 10 năm.

Công nghệ LED đã bổ sung vào hiệu quả này để làm cho ánh sáng sử dụng năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn chiếu sáng bền vững nhất. Đèn LED đã tăng tuổi thọ, lumen đang phát triển nhanh chóng như ngành năng lượng mặt trời trong vài năm qua. Đèn năng lượng mặt trời có công suất thấp hơn nhưng lại cung cấp nhiều ánh sáng hơn bao giờ hết và có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng.

Khi xem xét việc chuyển đổi từ chiếu sáng truyền thống sang đèn năng lượng mặt trời, điều quan trọng là phải suy nghĩ xa hơn bóng đèn trong việc tính toán tiết kiệm năng lượng.

Đúng vậy! đèn năng lượng mặt trời sử dụng ít năng lượng hơn, nhưng chúng cũng tạo ra ít nhiệt hơn, tuổi thọ lâu hơn và thay thế rẻ hơn so với nhiều nguồn chiếu sáng truyền thống.

Cuối cùng, hiệu quả của pin đã tăng lên: “Không phải lo lắng về đèn hết điện chỉ sau vài giờ. Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời được sản xuất thương mại đều tự động đi kèm với pin dự phòng để cung cấp thêm ngày dự trữ năng lượng.

Đèn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

đèn năng lượng mặt trời thân thiện môi trường

Với nhận thức về môi trường ở mức cao nhất mọi thời đại trên khắp thế giới, ngày càng có nhiều người tìm cách áp dụng niềm tin thân thiện với môi trường của họ vào thực tế. Đèn lưới điện tiêu chuẩn sử dụng năng lượng không tái tạo để làm cho chúng hoạt động.

Chúng bao gồm CO2 tạo ra than, dầu, hoặc khí đốt tự nhiên, cũng như năng lượng hạt nhân có những lợi ích và vấn đề riêng. Năng lượng mặt trời là một lựa chọn thân thiện với môi trường để cung cấp năng lượng cho đèn.

Hóa ra, một trong những cách đơn giản nhất bạn có thể giảm lượng khí thải carbon một cách hiệu quả là sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Bạn hỏi đèn năng lượng mặt trời?

Chính xác! Đèn năng lượng mặt trời dựa vào một thứ gọi là hiệu ứng quang điện để lấy năng lượng mặt trời do mặt trời tạo ra, lưu trữ năng lượng đó vào pin sạc lại được và cung cấp năng lượng cho giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời mà bạn lắp đặt trên tài sản của mình.

Năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng khi mặt trời tắt và sau đó được sử dụng ngay lập tức hoặc được lưu trữ để sử dụng trong tương lai khi không có mặt trời.

Một trong những vấn đề chính tác động đến môi trường là lượng khí thải carbon ngày càng mở rộng bắt nguồn từ việc sản xuất năng lượng sử dụng các nguồn không tái tạo. Tuy nhiên, bạn có thể giảm lượng khí thải carbon của mình xuống rất nhiều bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Bạn chắc chắn có thể làm phần việc của mình bằng cách chuyển sang màu xanh lá cây với đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời được bảo trì miễn phí và có thể di chuyển

den nang luong mat troi ben bi 1

Đèn năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng tuyệt vời trong nhiều năm mà không cần bảo trì. Như đã nêu, các tấm pin mặt trời được đánh giá là có tuổi thọ trên 25 năm, đèn LED hiện có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng và pin lưu trữ tuổi thọ lên đến 08 năm.

Sau khi bạn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, thực sự có rất ít việc phải làm không giống như đèn led kiểu cũ và các loại đèn khác. Tấm pin mặt trời hoạt động như một tế bào quang điện với thiết bị điện tử điều khiển, loại bỏ một trong những phần thất bại nhất của hệ thống chiếu sáng truyền thống.

Bạn sẽ không phải lo lắng về các yêu cầu bảo trì tốn kém hoặc tẻ nhạt khi nói đến đèn năng lượng mặt trời. Thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất – nhân tiện sẽ không có nhiều thứ để làm theo – và bạn sẽ có thể mong đợi nhiều năm hoạt động không có vấn đề.

Khả năng lắp đặt lại đèn cũng rất tốt cho các nhà thầu yêu cầu chiếu sáng tạm thời. Các hệ thống lớn có thể được tháo dỡ, đổ nền móng mới và lắp đặt lại ở vị trí mới.

KẾT LUẬN

04+ tiêu chí lựa chọn đèn năng lượng mặt trời-

Vì vậy, lần tới khi bạn tự hỏi bản thân xem việc sử dụng năng lượng mặt trời có xứng đáng hay không, hãy nghĩ lại điều này và kiểm tra tất cả các lựa chọn của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời đã trở nên hiệu quả hơn trong 10 năm qua và giảm đáng kể chi phí, thực tế là miễn phí sau khi mua và lắp đặt ban đầu, đồng thời không tạo ra chất ô nhiễm có hại cho môi trường.

Chi phí trả trước của hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời có thể dễ dàng được hoàn trả trong vòng vài năm đầu hoạt động, ngay cả trên các hệ thống lớn hơn.

Giá nhãn dán trên các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thoạt nhìn có vẻ hơi cao, nhưng việc tiết kiệm năng lượng sẽ giúp bạn thu lại chi phí đó khi bạn cân nhắc rằng mình sẽ trả ít hơn cho công ty tiện ích của mình và chi tiêu ít hơn cho bóng đèn sợi đốt.

đèn năng lượng mặt trời thông minh (1)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254.221.6666📞Hotline: 0906.193.193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193