cropped-logo-techsouth.png

Đèn năng lượng mặt trời: thắp lên ánh sáng thương mại “xanh” giữa lòng doanh nghiệp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Đèn năng lượng mặt trời sẽ là điều cần thiết để duy trì khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn vào ban đêm, khi doanh nghiệp của bạn vẫn mở cửa hoặc đóng cửa sau một khung giờ nhất định vào buổi tối. Khi vị trí của bãi đậu xe hay bảng hiệu ở xa lưới điện, hệ thống chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hệ thống chiếu sáng truyền thống.

Lựa chọn các tính năng của đèn mặt trời phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp

các tính năng đèn năng lượng mặt trời

Khi thiết kế một ứng dụng chiếu sáng, thời gian sáng không phải lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu trong quá trình suy nghĩ. Tuy nhiên, với đèn năng lượng mặt trời, các tùy chọn điều khiển và vận hành ánh sáng khá là đa dạng. Vì đèn chiếu sáng không phụ thuộc vào  lưới điện cung cấp, nên các yêu cầu về chiếu sáng khác nhau và  đó cũng chính là điển cộng của tân binh trong vũ trụ chiếu sáng.

  • Từ hoàng hôn đến bình minh

Từ hoàng hôn đến bình minh là tùy chọn thời gian chạy phổ biến nhất, không phải vì nó luôn bắt buộc, mà vì nó được biết đến nhiều nhất. Hoạt động từ hoàng hôn đến bình minh có nghĩa là đèn bật sáng vào lúc hoàng hôn và hoạt động ở cường độ tối đa cho đến bình minh, có thể lên đến 13-15 giờ sau ở nhiều địa điểm.

Đèn năng lượng mặt trời  sẽ hoạt động chính xác như đề xuất, tự động bật vào lúc hoàng hôn và  tự động tắt vào lúc bình minh. Đèn cũng không được giảm công suất hoặc thời gian tắt đối với loại hoạt động này. Vì thế khách hàng thường chọn loại đèn có kích thước phù hợp với yêu cầu lớn về pin dự phòng. Nó thường là lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng chiếu sáng bãi đậu xe.

  • Cài đặt số giờ sáng nhất định ( DAT – Dusk activated timers )

Đèn  năng lượng mặt trời sẽ tự động kích hoạt khi hoàng hôn và chỉ cần đèn hoạt động trong một khung thời gian nhất định trong một khoảng thời gian của buổi tối, sau đó có thể tắt trong phần còn lại của đêm. Các cài đặt này được sử dụng cho các tình huống chẳng hạn như doanh nghiệp đóng cửa lúc 10 giờ tối và tất cả hoạt động sẽ kết thúc trước 11 giờ đêm. Tắt đèn vào khoảng nửa đêm hoặc lâu hơn sẽ đảm bảo ánh sáng thích hợp trong thời gian hoạt động, nhưng không cần thiết sau đó.

  • Cảm biến chuyển động

Trong những trường hợp này, hệ thống được thiết lập để hoạt động với cường độ giảm hoặc thậm chí tắt cho đến khi phát hiện chuyển động sẽ hoạt động với cường độ ánh sáng mạnh hơn. Điều này rất tốt cho các công ty có nhiều ca làm việc như nhà hưu trí, nhà máy, bãi đậu xe từ xa, ác khu vực hẻo lánh trong cơ sở,vv…

Cảm biến chuyển động được sử dụng cho an toàn và bảo mật thường tắt đèn/ sáng mờ và chỉ bật sáng  nhất khi phát hiện chuyển động. Điều này cho phép mọi người trong khu vực có nhiều tầm nhìn sau khi trời tối và nâng cao nhận thức cho những ai đang tìm kiếm kẻ xâm phạm. Video mô tả cảm biến chuyển động của đèn mặt trời đến từ thương hiệu Sokoyo, mời quý khách xem tại video Youtube: Đèn năng lượng mặt trời cảm biến thông minh Sokoyo Nova

  • Chiếu sáng thích ứng theo khung giờ

Cuối cùng, một công nghệ hiện đang được sử dụng là chiếu sáng thích ứng hay còn gọi là tính năng làm mờ của đèn năng lượng mặt trời . Đèn mặt trời có thể chạy hết công suất trong một phần đêm ( thời điểm nhạy cảm về mặt an toàn) và sau đó giảm công suất khi không cần chiếu sáng nhưng vẫn muốn. Lựa chọn này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn vì đảm bảo công suất cần thiết để một bóng đèn lớn chạy suốt đêm, đặc biệt khi cần ánh sáng mạnh lúc nửa đêm khác với lúc ánh sáng mờ mờ vào lúc 9 giờ tối.

Với tính năng chiếu sáng này đã  được sử dụng cho đèn bãi đậu xe, khu dân cư hoặc vùng sâu vùng xa khi nhu cầu muốn có ánh sáng cả đêm để an toàn, nhưng không cần cường độ đầy đủ.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại nhiều khu vực  trong doanh nghiệp

đèn năng lượng mặt trời an toàn (1)-min

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường kết hợp với đèn LED tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng cực kỳ đơn giản để cài đặt, không yêu cầu cơ sở hạ tầng điện để vận hành và rất tuyệt vời để giảm chi phí dài hạn tổng thể cho chiếu sáng công cộng ngoài trời.

Các doanh nghiệp,  thành phố, cơ quan chính phủ, khuôn viên KTX, cộng đồng vùng sâu vùng xa và nhiều thực thể khác phần lớn đã được hưởng lợi từ việc thay đổi hệ thống chiếu sáng truyền thống sang đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Từ công suất nhỏ đến công suất lớn, từ kiểu dáng pin nằm sau đèn ( All In One) đến tấm pin lắp rời đèn ( Split Type), đèn năng lượng mặt trời có thể phù hợp hầu hết với nhu cầu chiếu sáng tại các khu vực khác nhau ( tham khảo các sản phẩm tại link:  Đèn năng lượng mặt trời). Dưới đây là tổng quan nhanh về một số khu vực áp dụng chiếu sáng đèn mặt trời mà bạn sẽ thấy  rõ hơn tính linh hoạt của sản phẩm.

1. Nâng cao sự an toàn cho bãi đỗ xe doanh nghiệp

Bãi đậu xe của bất kỳ cơ sở nào được nghĩ đến nhiều nhất khi nói đến ánh sáng. Các giải pháp chiếu sáng bãi đậu xe bằng đèn năng lượng mặt trời giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng khi họ đến và rời khỏi doanh nghiệp của bạn. Có độ chiếu sáng thích hợp đảm bảo tầm nhìn không bị giảm và mọi người cảm thấy an toàn khi ra vào ô tô, đặc biệt là vào ban đêm.

Trong mọi trường hợp, đèn không phải hoạt động với cường độ tối đa cả đêm, một số bãi đậu xe không yêu cầu chiếu sáng từ hoàng hôn đến bình minh. Trong một số trường hợp như khi người cuối cùng rời khỏi cơ sở hay đặc biệt là sản xuất có ba ca làm việc, để đèn hoạt động với bộ cảm biến chuyển động  cũng là phương pháp hay nhất.

2. Chiếu sáng các lối đi/ lối ra vào

Đèn năng lượng mặt trời giúp giữ cho lối đi trong doanh nghiệp  được chiếu sáng suốt đêm. Đây thường là những lối đi nhỏ hẹp, có thể nằm giữa các tòa nhà, xung quanh bãi đậu xe. Những đèn được lắp ở vị trí này sẽ được lắp thấp hơn,  giảm công suất. Một số đèn mặt trời tích hợp công nghệ cảm biến chuyển động để chỉ phát sáng khi cần thiết, không gây lãng phí năng lượng cho những lúc không có ai xung quanh.

Hệ thống chiếu sáng đường bằng năng lượng mặt trời không có lưới là lý tưởng cho các lối đi, miễn là  khu vực đó có đủ khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

3. Chiếu sáng bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là ứng dụng được nghĩ đến nhiều  khi nói đến lĩnh vực chiếu sáng. Các bảng hiệu thường hoạt động từ lúc hoàng hôn đến rạng sáng, nhưng trong một số trường hợp, đèn chiếu sáng bảng hiệu sẽ tự động tắt vài giờ sau khi công ty đóng cửa ( nếu cài đặt đèn theo yêu cầu của doanh nghiệp). Chẳng hạn, nếu cơ sở đóng cửa lúc 8 giờ tối, đèn sẽ tắt lúc 10 giờ tối để đảm bảo không có hoạt động nào cần ánh sáng.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193