Đèn năng lượng mặt trời: sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng mặt trời và đèn led!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Cũng giống như cà phê và sữa, năng lượng mặt trời và đèn LED chiếu sáng là một sự kết hợp hoàn hảo cho ra đời sản phẩm “đèn năng lượng mặt trời”. Hãy cùng xem xét một số lý do tại sao chúng hoạt động hiệu quả cùng nhau và cách chúng có thể được sử dụng để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng chiếu sáng.

Watt không quyết định độ sáng của đèn năng lượng mặt trời

Trong những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời mà Tech South giới thiệu đến quý khách, có một lưu ý nho nhỏ:

Thật ra, có một thông tin nho nhỏ nhưng quan trọng mà Tech South muốn chia sẻ với quý khách, đó là công suất hoàn toàn không quyết định độ sáng của đèn, đơn vị W của đèn chỉ là công suất tiêu thụ của chip LED mà thôi. Độ sáng của đèn phụ thuộc vào hiệu suất Chip LED ( đơn vị lumen) – ” lumen càng cao thì đèn càng sáng” 

Chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời cần phải xem xét cả Lumens và công suất của đèn. Công suất cung cấp năng lượng cần thiết từ hệ thống pin và năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho bộ đèn năng lượng mặt trời trong khoảng thời gian cần thiết và Lumens xác định định lượng ánh sáng được đèn phát ra.

Watt là lượng năng lượng cần thiết để tạo ra một lượng ánh sáng nhất định. Watt càng cao, đèn càng sáng nhưng cũng sử dụng nhiều điện hơn. Hiệu quả của hệ thống này đã được giới thiệu bằng cách sử dụng đèn sợi đốt.

Lumen là lượng ánh sáng mà một loại đèn nhất định phát ra, được ký hiệu bằng ký hiệu “LM”. Lumen rất hữu ích vì chúng cung cấp cho chúng ta một số liệu tiêu chuẩn để so sánh độ sáng của đèn – một thứ đã trở nên cần thiết khi công nghệ ánh sáng phát triển.

Nhiều lumen hơn có nghĩa là nó sáng hơn; ít lumen hơn có nghĩa là đó là một ánh sáng mờ hơn. Lumens cho phép bạn mua lượng ánh sáng bạn muốn. Vì vậy, khi mua bóng đèn,  hãy nghĩ đến lumen, không phải watt. Hầu hết các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo chúng tôi phân phối thường nằm trong phạm vi 10 Watt đến 120 Watt với hiệu suất chip led >180LM/W.

Đèn năng lượng mặt trời với Lumen cao hơn và công suất thấp hơn sẽ cung cấp ánh sáng tốt nhất với chi phí năng lượng thấp nhất. Đèn năng lượng mặt trời ngày nay đang tiếp tục được cải thiện về chất lượng, độ bền và tất nhiên là cả độ sáng.

Tương lai của đèn năng lượng mặt trời

Tương lai của đèn LED Lumen và năng lượng mặt trời đầy hứa hẹn.
Khi bạn đã quen với việc đo cường độ ánh sáng bằng Lumen, bạn sẽ
nhanh chóng

xác định được đèn tốt nhất cho ngôi nhà và sân của bạn.

nhiệt độ màu đèn năng lượng mặt trời

Màu ánh sáng được đo bằng độ Kelvin ( viết tắt là K), với các nhiệt độ khác nhau sẽ cung cấp ánh sáng màu khác nhau. Đèn LED có Kelvins (K) thấp hơn có vẻ ấm áp, giống như ánh nến hoặc đèn sợi đốt.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nó có nghĩa là gì khi đèn báo 3000K? Rất dễ nhớ: nhiệt độ càng thấp, biểu hiện của ánh sáng càng ấm. Ví dụ, một ngọn nến thắp sáng gần 1700K. Ngược lại, nhiệt độ Kelvin cao hơn có cảm giác mát hơn. Bất cứ thứ gì từ 3000K trở lên thường được coi là màu trắng mát hơn

Nhiệt độ màu là một thông số rất quan trọng trong việc lựa chọn đèn năng lượng mặt trời. Nhiệt đồ màu trong các thời điểm rọi khác nhau mang lại cho người sử dụng cảm nhận khác nhau: Dải nhiệt độ màu của đèn năng lượng mặt trời Sokoyo tại Tech South phân phối là từ trắng mát 3000K đến trắng lạnh 6500K.

3000K-4000K
5000K- 6000K
3000K-4000K

Khoảng nhiệt độ này tạo ra ánh sáng trắng mát tuyệt đẹp:  Phạm vi nhiệt độ này sáng và rực rỡ, giúp xua đuổi bóng tối và giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng về môi trường xung quanh.

Đây là ánh sáng hoàn hảo cho các khu vực xung quanh cầu thang, hành lang, trường học hoặc xưởng ngoài trời vì màu này giữ cho ánh sáng tập trung và khuyến khích mọi người luôn tỉnh táo và chú ý.

5000K- 6000K

Phạm vi nhiệt độ này “bắt chước” ánh sáng ban ngày / ánh trăng tự nhiên. Nó sắc nét và rõ ràng, và đây là lý do tại sao phạm vi nhiệt độ này được sử dụng để chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện khu vực an ninh, đèn đường và nhà kho.

Cung cấp chỉ số hoàn màu ( CRI)
tốt hơn

chỉ số hoàn màu đèn năng lượng mặt trời

Chỉ số hoàn màu ( Color rendering index – CRI)  là một tiêu chí quan trọng của hiệu suất hình ảnh của nguồn sáng. CRI đo khả năng phản xạ màu sắc của nguồn sáng điện theo nguồn sáng tự nhiên có nghĩa là ánh sáng mặt trời. Nói tóm lại, trong các thiết bị chiếu sáng, CRI thể hiện cách các vật thể đóng lại với màu sắc thực của chúng. CRI là thước đo khả năng hiển thị màu sắc gần với màu thật hoặc màu tự nhiên của nó theo nguồn tham chiếu được gọi là sợi đốt hoặc ánh sáng mặt trời.

Về CRI cho đèn tạo ra số điểm khoảng 0 đến 90 trên biểu đồ, trong đó đèn năng lượng mặt trời Sokoyo có chỉ số CRI Ra≥70. Thang CRI trở nên phổ biến hơn khi đèn năng lượng mặt trời bắt đầu thịnh hành trong bối cảnh xanh hóa hiện nay. Chọn sản phẩm đèn có xếp hạng CRI cao hơn để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được màu sắc chính xác nhất trong khu vực bạn muốn chiếu sáng.

Tiêu thụ điện năng thấp hơn và tuổi thọ dài lâu

Mức tiêu thụ điện năng thấp hơn cho phép lắp đặt nhiều đèn năng lượng mặt trời hơn.  Năng lượng mặt trời được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu năng lượng của thiết bị cố định được lắp đặt trong một khu vực địa lý cụ thể hoạt động trong một khung thời gian cụ thể.

Tuổi thọ của một tấm pin mặt trời được xây dựng tốt là hơn 25 năm, chỉ mất 20% điện năng phát điện trong thời gian này. Điều này không có nghĩa là các tấm pin mặt trời ngừng hoạt động nhưng kém hiệu quả hơn nhiều so với khi chúng được sản xuất ban đầu. Điều này có nghĩa là năng lượng mặt trời của bạn sẽ tiếp tục hoạt động, nhưng đã đến lúc bắt đầu nghĩ đến việc giảm tải hơn một chút vào lúc này.

Đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 50.000 giờ, với hoạt động trung bình 12 giờ mỗi đêm. Điều này có nghĩa là vật cố định có thể tồn tại lâu dài với điều kiện bảo hành cho pin lưu trữ của bạn. Ngoài ra, điều này làm giảm chi phí của hệ thống tổng thể vì bây giờ chỉ cần bảo trì định kỳ và không phải hàng năm.

Thân thiện với môi trường

Khi bạn nghĩ rằng thân thiện với môi trường, điện năng lượng mặt trời luôn là một trong những suy nghĩ đầu tiên. Năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng cho các ứng dụng mà không sử dụng bất kỳ nguồn năng lượng nào khác ngoài mặt trời. Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để cung cấp điện cho lưới điện cho nhiều ứng dụng hoặc được sử dụng như một nguồn năng lượng không nối lưới cho các dự án điện hoặc chiếu sáng.

Đèn năng lượng mặt trời cũng rất an toàn vì chúng được sản xuất để loại bỏ nhu cầu về nguồn ánh sáng kém hiệu quả, có tuổi thọ cao và có ít hoặc không có vật liệu nguy hiểm trong sản xuất.

Ngoài ra, việc tấm pin mặt trời có thể tái chế sau khi hết vòng đời có thể thu hồi và tái chế lại.

Được, bạn đã có nó. Đó là những suy nghĩ của chúng tôi về lý do tại sao đèn năng lượng mặt trời là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng mặt trời và đèn LED. Bạn nghĩ rằng năng lượng mặt trời và đèn LED hoạt động tốt với nhau theo những cách nào khác? Để lại ý tưởng của bạn bên dưới, và chúng tôi có thể cập nhật lại.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193