Bộ sạc xe điện di động – giải quyết bài toán sạc xe điện đơn giản hơn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Xe ô tô điện là phương tiện được chạy bằng cách sử dụng năng lượng được lưu trữ trong pin có thể sạc lại. Nếu so sánh giữa các loại xe chạy bằng nhiên liệu, xe điện chạy êm hơn, không có khí thải và tổng lượng khí thải thấp hơn. Như tên gọi cho thấy bộ sạc xe điện này là một giải pháp di động để đảm bảo bạn không bao giờ bị thiếu sạc. Bộ sạc xe điện tại nhà rất tiện lợi và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Không giống như các trạm sạc công cộng, bộ sạc xe điện tại nhà tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn an toàn.

Ô tô điện: Lợi ích và tương lai của ngành công nghiệp ô tô

bộ sạc xe điện cho gia đình

 

Từ sự gia tăng của nhiên liệu dầu mỏ đến sự hủy hoại môi trường của carbon dioxide từ các phương tiện giao thông mà chúng ta sử dụng làm phương tiện giao thông, ý tưởng chế tạo xe chạy bằng điện đã trở nên phổ biến vì những lý do tương tự. Xe ô tô điện là phương tiện được chạy bằng cách sử dụng năng lượng được lưu trữ trong pin có thể sạc lại. Nếu so sánh giữa các loại xe chạy bằng nhiên liệu, xe điện chạy êm hơn, không có khí thải và tổng lượng khí thải thấp hơn. Nó cũng là một giải pháp thay thế cho ô tô chạy bằng nhiên liệu.

Việc phát minh ra ô tô điện không phải là chuyện một sớm một chiều – đó là một loạt các phát minh và ý tưởng trong nhiều năm. Trong những năm qua, khái niệm ô tô điện và sự thành công của nó đã được lan rộng,  sự phổ biến của nó với những lợi ích môi trường ngày càng tăng. Điều này đã khiến các quốc gia trên thế giới bắt đầu sản xuất xe điện.

Ô tô điện được sẽ tốt hơn cho môi trường vì chúng có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí trong tương lai. Một lợi ích khác của ô tô điện là sự thoải mái cho người lái và hành khách bên trong xe khi lái xe. Sự thoải mái mà ô tô điện mang lại làm cho mọi người thư giãn và có thể giúp họ về mặt thể chất và tinh thần.

Bên cạnh sự thoải mái, ô tô điện còn sở hữu những phẩm chất như trí tuệ nhân tạo, có thể hướng dẫn người lái xe và giảm bớt khó khăn của họ trên đường mà ô tô được sản xuất bằng nhiên liệu không thể cung cấp. Một ví dụ là người lái xe sẽ không gặp khó khăn khi tham gia giao thông hoặc di chuyển trên đường rộng rãi vì ô tô điện cung cấp các khái niệm tự lái.

Xe điện có rất nhiều lợi ích, đó là lý do tại sao mức độ phổ biến của chúng tăng lên ngay sau khi ý tưởng được công bố rộng rãi. Mặc dù là như vậy, nhưng xe điện vẫn có những khuyết điểm của mình. Một là ô tô điện có phạm vi hoạt động ngắn hơn ô tô chạy bằng xăng. Vì vậy, nếu một người quyết định đi nghỉ ở một nơi nào đó xa so với địa điểm ban đầu, thì việc sử dụng ô tô điện là không nên.

Uư điểm của bộ sạc xe điện di động 

bộ sạc xe điện tại nhà
Người dùng xe điện có thể sạc pin bằng nguồn điện dân dụng thông qua bộ sạc xe điện di động

Xe ô tô điện là phương tiện được chạy bằng cách sử dụng năng lượng được lưu trữ trong pin có thể sạc lại. Nếu so sánh giữa các loại xe chạy bằng nhiên liệu, xe điện chạy êm hơn, không có khí thải và tổng lượng khí thải thấp hơn.

Với những gia đình có nơi đỗ xe tại nhà và sử dụng ôtô điện, giải pháp phổ biến và đơn giản nhất để sạc pin là sử dụng bộ sạc xe điện di động.

Với bộ sạc xe điện di động, người dùng có thể cắm nguồn trực tiếp vào hệ thống điện dân dụng, bộ chuyển đổi sẽ chuyển dòng điện xoay chiều thành điện một chiều và nạp năng lượng cho xe.

Ưu điểm chính của bộ sạc xe điện di động là tính linh động, dễ thao tác sử dụng và không tốn không gian bố trí. Ngoài sử dụng tại nhà riêng, người dùng có thể mang theo bộ sạc di động theo xe và sạc pin ở bất kỳ nơi nào có ổ cắm điện.

Tuy nhiên, thời gian sạc pin với bộ sạc xe điện di động là dài nhất trong số các phương pháp sạc cho xe điện.

Với việc sạc pin tại nhà, người dùng ô tô điện sẽ cần chi trả tiền điện theo thang giá điện sinh hoạt. Tùy theo định mức sử dụng các thiết bị điện trong nhà mà chi phí sạc pin xe điện sẽ có sự khác biệt tùy theo bậc tính trong thang giá điện. Mặc dù bạn sẽ nhận thấy hóa đơn tiền điện của mình tăng vọt một chút, nhưng việc có một bộ sạc xe điện tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được vài chuyến đi đến các trạm sạc công cộng.

Sở hữu một chiếc xe điện là một quyết định tuyệt vời. Xe điện tốt hơn nhiều so với xe chạy bằng xăng. Nó tốt cho môi trường, tiết kiệm và dễ bảo trì. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn do dự khi nghĩ rằng nó khó sạc.

Khi ngành công nghiệp xe điện phát triển, ngày càng có nhiều sản phẩm bộ sạc xe điện được phát triển. Tuy nhiên, cách tốt nhất để sạc nó là sở hữu bộ sạc EV tại nhà là động thái tốt nhất để tận hưởng trọn vẹn một chiếc EV.

Tham khảo thông tin và đặt mua sạc xe điện di động để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193