Bộ sạc ô tô điện tại nhà: nạp đầy nhiên liệu theo cách tiện lợi nhất!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Năm 2022 cũng hứa hẹn một năm của dòng ô tô điện sôi động do giá dầu thế giới lạm phát và khả năng di chuyển bằng ô tô điện ở đây sẽ tồn tại ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Những người lái xe đang nghĩ đến việc chuyển sang sử dụng ô tô điện có thể tự hỏi về các phương pháp sạc: cách tốt nhất để nạp đầy pin cho ô tô của họ hàng ngày là gì? Đối với hầu hết người tiêu dùng không sở hữu ô tô điện hoặc chưa bao giờ lái xe ô tô điện, xe điện có thể là một bí ẩn, đặc biệt là về chủ đề sạc.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà:
Nó có đủ không?

bộ sạc ô tô điện tại nhà nó có đủ không (1)

Khi nói đến việc sạc một chiếc ô tô điện, mặc dù mất nhiều thời gian sạc hơn so với việc đổ đầy bình xăng, nhưng thường xuyên hơn, bạn không cần phải ra khỏi nhà để đổ đầy pin.

Có 2 mức của bộ sạc ô tô điện tại nhà mà bạn có thể triển khai để nạp đầy pin cho ô tô của mình.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà với công suất 2.2kw là mức chậm nhất nhưng cũng là mức dễ tiếp cận nhất, cho phép bạn sạc đầy ô tô điện của mình trong khoảng 20 giờ tùy thuộc vào dung lượng pin của bạn. Bộ sạc xe điện tại nhà này thường đi kèm với ô tô điện của bạn, nó hoạt động bằng cách chỉ ổ cắm trên tường thông thường, đầu còn lại cắm vào ô tô điện.

Loại sạc nhỏ giọt này có thể đủ tốt để trang trải cho quãng đường đi làm hàng ngày của bạn nếu cắm sạc qua đêm, nhưng nó sẽ nhanh chóng gây khó chịu vì thời gian sạc khá lâu. Giả sử bạn đi làm về lúc 6 hoặc 7 giờ tối, bạn có thể cắm sạc xe trong 20 giờ hoặc hơn trước khi cần lại vào buổi sáng cho hành trình đi làm thông thường của bạn.

Sự lựa chọn tốt hơn nhiều là bộ sạc ô tô điện tại nhà với công suất 7.2kw là loại bộ sạc phổ biến nhất hiện có, hoạt động nhanh hơn từ 3 lần so với bộ sạc di động ô tô điện di dộng công suất 2.2kw.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà với công suất 7.2kw sẽ lý tưởng để sạc ô tô điện vì nó được chế tạo có chủ đích để giúp bạn tận dụng tối đa ô tô điện của mình. Nó cũng mạnh mẽ, an toàn hơn và nhanh hơn bộ sạc đi kèm theo ô tô điện, việc cung cấp năng lượng cho ô tô điện so với bộ sạc đi kèm được rút ngắn từ 12h chỉ còn 06h.

Công nghệ đã được phát triển để tích hợp các tính năng an toàn vào bộ sạc gia đình chuyên dụng nhằm giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn và điện giật.

Vì vậy, nếu có bất kỳ lỗi điện nào xảy ra trong quá trình sạc, bộ sạc ô tô điện tại nhà sẽ ngay lập tức ngừng truyền điện và tự động ngắt sạc. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp bảo vệ ô tô điện, bảo vệ ngôi nhà của bạn và bảo vệ lưới điện của bạn khỏi những căng thẳng không cần thiết.

bộ sạc ô tô điện tại nhà an toàn mọi trong mưa

Chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt

Bên cạnh trải nghiệm sạc an toàn, một lợi ích khác của việc có một bộ sạc ô tô điện tại nhà được chứng nhận là chúng luôn được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hoặc mưa.

Bạn sẽ được đảm bảo rằng xe và nhà của bạn được an toàn trước bất kỳ sự cố điện giật hoặc điện giật tiềm tàng nào.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà được thiết kế cho cả cài đặt trong nhà và ngoài trời, được đánh giá theo các quy định và tiêu chuẩn được chứng nhận theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu để đảm bảo sạc an toàn.

Tính năng quan trọng nhất cần tìm ở bộ sạc ô tô điện tại nhà là khả năng tương thích với ô tô điện của bạn.
Bộ sạc ô tô điện tại nhà mà chúng tôi lựa chọn phân phối được thiết kế cho các thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ, Viêt Nam và phù hợp để lắp đặt trong gia đình.
Mỗi chiếc bao gồm một đầu nối J1772 tương thích với tất cả các ô tô điện hiện tại (các mẫu xe Tesla sử dụng bộ chuyển đổi).

Cân nhắc trước khi mua
bộ sạc

bo sac o to dien tai nha an toan trong moi thoi tiet 1

Bạn có kiểm soát được nguồn cung cấp điện của mình không? Nếu bạn sở hữu ngôi nhà của mình thì không có vấn đề gì vì bạn có thể lắp đặt ổ cắm chuyên dụng để sử dụng bộ sạc ô tô điện tại nhà của mình mà không cần xin phép.

Nếu bạn sở hữu một căn chung cư, bạn có thể sẽ phải xin phép hiệp hội, điều này có thể gây phiền hà. Nếu bạn sống trong một căn hộ thuê và có một chỗ đậu xe hoặc nhà để xe dành riêng, có thể bạn sẽ phải xin phép chủ nhà trước khi lắp đặt ổ cắm sạc và có thể có giới hạn về lượng điện cung cấp cho bạn trong nhà để xe.

Bạn muốn sạc ô tô điện tại đâu? Bạn nên đặt ổ cắm sạc gần nơi đầu vào của đầu nối trên ô tô và đảm bảo cáp trên bộ sạc đủ dài để chạm tới đầu vào mà không bị kéo căng. Mỗi ô tô điện đều có một vị trí khác nhau cho cổng sạc của chúng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết cổng sạc của mình được đặt ở đâu trước khi lắp đặt ổ cắm cho bộ sạc ô tô điện tại nhà.

Nguồn

Nguồn:

Ngay cả khi ô tô điện hiện tại của bạn chỉ có thể chấp nhận 16-amps (3,3kW), bạn có thể muốn xem xét việc mua một đơn vị mạnh hơn, vì ô tô điện tiếp theo của bạn có thể sẽ chấp nhận ít nhất 32 amps (7,7 kW).

Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc ô tô điện có thể phân phối ít nhất 32 ampe, tốt nhất là 40 ampe nếu bạn muốn chứng minh khoản đầu tư của mình trong tương lai.

Chiều dài cáp

Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo chiều dài cáp có chiều dài ít nhất là 5 m.

Được chứng nhận an toàn

Vì sạc xe điện là một ngành công nghiệp tương đối mới, nên có rất nhiều công ty nhỏ mới thành lập sản xuất bộ sạc ô tô điện, một số trong số đó đã không dành thời gian hoặc chi phí để có được chứng nhận an toàn của thiết bị bởi một tổ chức thử nghiệm được thành lập như Phòng thí nghiệm Nhà bảo hiểm (UL).

Những thiết bị này sẽ cung cấp một lượng điện năng cao cho ô tô của bạn hàng ngày, trong nhiều giờ liên tục và bạn muốn chắc chắn rằng chúng an toàn với các chứng chỉ từ các tổ chức thử nghiệm uy tín.

Sản phẩm bộ sạc ô tô điện tại nhà này là phương pháp  mới mẻ để nạp đầy nhiên liệu tài nhà mà bạn có thể có cho chính mình hoặc những người thân yêu của mình.

Hãy tự thưởng cho mình những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn di chuyển bằng ô tô điện và làm cho hành trình của bạn trở nên thuận tiện.

Chúng tôi hiện đang giảm giá lớn cho bộ sạc ô tô điện tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn khi mua hàng trong thời điểm này!

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254.221.6666📞Hotline: 0906.193.193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193