cropped-logo-techsouth.png

Bộ sạc ô tô điện tại nhà: 05 điều bạn cần biết!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bằng cách lắp đặt một bộ sạc ô tô điện tại nhà hoặc căn hộ của mình, bạn có thể sạc khi ăn, ngủ và vui chơi, đồng thời đảm bảo xe của bạn sẵn sàng hoạt động vào sáng hôm sau.

Bộ sạc ô tô điện tại nhà  có thể cung cấp công suất từ 3,6kW – 22 kW, các cổng sạc ô tô điện này hoạt động bằng cách kết nối với nguồn điện trong nhà của bạn thông qua đầu nối 1 pha hoặc 3 pha. 

Bộ sạc ô tô điện tại nhà cũng tiết kiệm chi phí hơn so với các trạm sạc công cộng vì chúng tận dụng nguồn điện rẻ hơn từ lưới điện dân cư hoặc điện được tạo ra từ các nguồn cung cấp năng lượng bền vững ví dụ: tấm pin mặt trời.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng cụ thể của bộ sạc ô tô điện dân dụng, hãy xem bộ sạc ô tô điện tại nhà đặc trưng của chúng tôi:

Bộ sạc ô tô điện tại nhà công suất 7.2kW

Play Video about bộ sạc di động ô tô điện có an toàn khi trời mưa (2)

Như tên cho thấy, bộ sạc ô tô điện tại nhà chỉ đơn giản là một phần thiết bị sạc cho xe điện của bạn được thiết kế để sử dụng tại nhà. Bộ sạc ô tô điện tại nhà là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, vì bạn sẽ không cần phải trả mức phí công cộng và bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ sạc cho xe của mình. 

Và quan trọng nhất, bạn có thể quên đi lo lắng về phạm vi. Chỉ cần cắm điện vào xe khi bạn đi làm về và thức dậy với một chiếc xe đã được sạc đầy vào buổi sáng.

Khả năng tương thích cao

Bộ sạc ô tô điện tại nhà hoàn toàn tương thích với tất cả các xe ô tô điện
trên thị trường hiện nay

Sạc xe nhanh chóng

Sạc đầy xe chỉ trong 06h so với bộ sạc đi kèm theo xe

Nhiều chức năng thông minh

Điều chỉnh công suất sạc và bảo vệ, sửa chữa thông minh các sự cố khi sạc.

Bộ sạc được thiết kế cho ngôi nhà của bạn thường có nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau.  Bộ sạc ô tô điện tại nhà có xu hướng chậm hơn so với nhiều mạng sạc công cộng, nhưng đó là những gì bạn muốn để giữ cho pin xe điện của mình luôn khỏe mạnh và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn. Chi tiết thông số kỹ thuật, mời quý khách hàng tham khảo tại: Bộ sạc ô tô điện 7.2kw

05 điều bạn cần biết khi mua
bộ sạc ô tô điện tại nhà

bộ sạc ô tô điện tại nhà (1)

Ô tô diện đang dần trở nên phổ biến. Ngày càng nhiều người tiêu dùng mua xe điện, điều này đã làm cho bộ sạc ô tô điện tại nhà cũng trở nên  phổ biến. Tương tự, các trạm sạc cho xe điện và bộ sạc lắp đặt nhà dân dụng sẽ tăng nhu cầu trong tương lai.

Nếu bạn không biết những tính năng nào quan trọng trong bộ sạc ô tô điện tại nhà, thì hướng dẫn toàn diện này sẽ hữu ích cho bạn. Dưới đây là một số yếu tố mà Tech South khuyến khích bạn phải xem xét khi mua bộ sạc ô tô điện tại nhà.

Tech South - Nguồn tin cậy để lấy bộ sạc ô tô điện

bộ sạc ô tô điện di động (1)

Tech South đã lựa chọn phân phối bộ sạc ô tô điện tại nhà chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường đến từ thương hiệu Besen.

Hơn nữa, bộ sạc ô tô điện của chúng tôi có giá cả phải chăng như chúng đi kèm, vì vậy bạn có thể thiết lập trạm sạc cá nhân của mình tại nhà mà không phải vi phạm công cộng. 

Nếu bạn cần một giải pháp sạc an toàn tại nhà, có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống chờ đợi khó khăn, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn!

bộ sạc ô tô điện tại nhà an toàn mọi trong mưa

Đăng ký mua hàng ngay hôm nay!

Nhanh tay đăng ký mua hàng ngay hôm nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng kèm quà tặng đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254 221 6666
📞Hotline: 0906 193 193 – 0977 985 189
📧Email: info@techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tech South là một trong những đơn vị tiên phong thi công lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

XẢ KHO 
PIN LƯU TRỮ ĐIỆN

CHẤM DỨT NỖI LO MẤT ĐIỆN!
MUA NGAY
xả
close-link
0906.193.193