Bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 công suất 7.2kW: sự lựa chọn hàng đầu!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong những điểm đột phá của Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo thế giới ở Glasgow trong hội nghị vào tháng 10 và tháng 11 năm 2021 là thỏa thuận của 30 quốc gia để biến phương tiện không phát thải trở thành tiêu chuẩn mới vào năm 2030 hoặc sớm hơn.

Động thái khẩn cấp đối với xe điện đã được nhấn mạnh bởi sự gia tăng đột ngột của giá xăng dầu do chiến tranh ở Ukraine.

Nhu cầu về ô tô điện đi kèm với nhu cầu về bộ sạc ô tô điện tại nhà cho ô tô của bạn cũng tăng lên. Có một số lượng chóng mặt các bộ sạc ô tô điện được tung ra thị trường và việc lựa chọn loại nào phù hợp với bạn có thể khiến bạn bối rối.

Tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng làm sáng tỏ mọi thứ và đưa bạn vào con đường nhanh chóng dẫn đến cuộc sống không có hóa thạch mới của bạn.

Bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 được lựa chọn hàng đầu tại Châu Âu

bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 (2)

Nhà sản xuất BESEN có một dòng sản phẩm tuyệt vời cho dù đó là sức mạnh sạc nhanh của mẫu 32-Amp công suất 7.2kW hay sự linh hoạt của 10-16 Amp công suất 3.6kW.

Bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 công suất 7.2kW đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng thực sự rất tích cực, với 80% khách hàng của Amazon đánh giá nó ở mức 5 trên 5 sao.

Ưu điểm: Tốc độ sạc nhanh, cáp dài và TPU chống đứt gãy, điều chỉnh được dòng điện và sửa chữa một số lỗi khi sạc.

LƯU Ý: Không có kết nối WIFI hoặc lên lịch sạc.

Đây là bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 với công suất 7,2 kW chạy ở Điện áp 100- 250V. Với loại năng lượng này, bạn có thể sạc VFe34 trong khoảng 06 giờ.

Nếu bạn đang kiểm tra giá khi đi cùng (được khuyến nghị) thì bạn sẽ thấy rằng bộ sạc ô tô điện này đắt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh đã lọt vào danh sách lựa chọn của thị trường Châu Âu.

Tuy nhiên, bạn nhận được một số tính năng bổ sung cho số tiền của mình như sau:

#1
#2
#3
#4
#5
#6
#7
#1

Bộ sạc ô tô điện BS-PCD040 được trang bị một con chip thông minh tự động sửa chữa các lỗi khi sạc ô tô điện.

Giám sát nhiệt liên tục: Thiết bị tự động theo dõi mức nhiệt. Khi phát hiện nhiệt độ hơn 75 ℃, nó ngay lập tức tự động tắt. Sau khi nguội xuống 50 ℃, thiết bị sẽ tiếp tục sạc.

#2

Bộ sạc ô tô điện BS-PCD040  có khả năng tương thích phổ quát và hoạt động tốt với bất kỳ loại xe điện J1772 nào. Chúng bao gồm Nissan, Hyundai, Renault, Volkswagen, Kia, Mercedes, Peugeot, Hyundai, BMW, Fiat, Porche, Toyota, Vinfast và hơn thế nữa.

Và bộ sạc ô tô điện di động này hoạt động nhanh hơn khoảng 03 lần so với bộ sạc cấp 1 đi kèm với ô tô điện của bạn.

#3

Mô hình 32Amp sạc ở tốc độ 7,2kw / giờ, cung cấp phạm vi trung bình 50 km mỗi giờ. Siêu tiện lợi!

#4

Bộ sạc này cũng được yêu thích bởi khả năng chống nước của thiết bị, ở mức IP66 – điều này có nghĩa là sản phẩm không chỉ an toàn khi sử dụng ngoài trời mà còn an toàn khi sử dụng dưới trời mưa.

#5

Và nói về sự an toàn, bộ sạc ô tô điện cũng có một số tính năng tuyệt vời khác: Bảo vệ quá áp, quá nhiệt và quá dòng.

Chưa kể đến việc bảo vệ chống rò rỉ, và thậm chí là làm sáng. Bộ sạc cũng đã vượt qua rất nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt.

#6

Màn hình hiển thị, cung cấp tất cả thông tin bạn cần trong thời gian thực, bao gồm cường độ dòng điện sạc, tổng số kilowatt tiêu thụ, điện áp sạc thực tế, trạng thái sạc, v.v.

Nó đi kèm với một dây buộc cáp tiện dụng để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Tiện dụng vì nó là một sợi cáp dài, thực tế là gần 5M và nó có một tay cầm công thái học rất thoải mái khi cầm.

#7

Và sản phẩm được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời.

Đầu tư vào bộ sạc ô tô điện, hãy liên hệ Tech South

bộ sạc ô tô điện di động (1)


Bạn có thể đã sẵn sàng đầu tư vào chiếc xe điện đầu tiên của mình và đương nhiên, bạn có một số câu hỏi cần câu trả lời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đang tìm kiếm bộ sạc ô tô điện tại nhà đầu tiên hoặc tiếp theo của mình và bạn cần câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp. Không boăn khoăn! đây là một số điều cần chú ý khi bạn cân nhắc lựa chọn nhà bán lẻ bộ sạc ô tô điện.

Chuyên nghiệp
Khi bạn đang chọn một nhà bán lẻ cho bộ sạc xe điện gia đình hoặc văn phòng của mình, bạn có thể quan tâm nhất đến dịch vụ ưu tiên tính chuyên nghiệp.

Tech South là nhà bán lẻ bộ sạc xe điện mới tại thị trường Việt Nam và thú vị, vượt lên trên cả sự chuyên nghiệp.

Khả năng hiểu biết
Bạn đã bao giờ cố gắng mua hàng từ một dịch vụ bán lẻ mà không có nhân viên nào mà dường như họ biết họ đang nói về điều gì chưa? Đó là một trải nghiệm khủng khiếp và ở đây tại Tech South –  chúng tôi tin rằng không ai phải trải qua trải nghiệm như vậy.

Tech South đã ưu tiên đào tạo đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ bán hàng, đảm bảo hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi bán.

Câp nhật tin tức mới nhất
Khi nói đến ô tô điện và các phụ kiện của chúng, điều quan trọng là phải luôn cập nhật những diễn biến mới nhất và nếu bạn mất tập trung trong giây lát, bạn sẽ không còn có thông tin mới nhất để trợ giúp khách hàng.

bộ sạc ô tô điện (1)

Đăng ký trở thành đại lý của chúng tôi ngay hôm nay

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254 221 6666📞Hotline: 0906 193 193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193