Kỷ niệm 03 năm thành lập Công Ty TNHH Tech South (21/05/2019 – 21/05/2022)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Kỷ niệm 03 năm thành lập công ty (21/05/2019- 21/05/2022) đánh dấu bước phát triển toàn diện của Tech South về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với Tech South trong suốt thời gian vừa qua.

Kỷ niệm 03 năm thành lập
CÔNG TY TNHH TECH SOUTH

thành lập công ty TNHH TECH SOUTH
Kỷ niệm 03 năm thành lập công ty (21/05/2019- 21/05/2022) đánh dấu bước phát triển toàn diện của Tech South về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với Tech South trong suốt thời gian vừa qua.Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 03 năm và phần nào đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực năng lượng sạch nói chung và trong lòng đối tác và khách hàng nói riêng. Trải qua chặng đường 03 năm, Tech South trở nên như ngày hôm nay ngoài sự đoàn kết cùng nhau nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên bên cạnh đó còn có sự đồng hành tin tưởng của quý khách hàng, đối tác.

Lịch sử hình thành phát triển công ty TNHH TECH SOUTH

điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Tech South chính thức được thành lập vào ngày 21/05/2019 do ông Võ Ngọc Sơn cùng các cổ đông đồng sáng lập. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh trong đó chủ yếu là thi công, lắp đặt và cung cấp các thiết bị liên quan đến điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Những lĩnh vực nổi bật của Tech South: 

Trải qua giai đoạn xây dựng, từ năm 2019– 2020, Tech South đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng, lựa chọn trở thành đơn vị thi công lắp điện mặt trời chất lượng ở các khu vực Miền Nam như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng điện sạch trong bối cảnh giá năng lượng dao động.

Điều này tiếp thêm động lực cho Tech South luôn phấn đấu mang lại trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Tiếp nối thành công to lớn tiếp đó, xu hướng sử dụng năng lượng xanh – sạch, giảm khí thái Carbon, hướng đến phát triển bền vững dần trở thành xu hướng tại các doanh nghiệp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Với phương châm đồng hành cùng khách hàng, Tech South luôn đổi mới chính mình cố gắng để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng trong thời đại xanh hóa hiện nay.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBNV cùng các vị khách quý, các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng với Tech South trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục đồng hành trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

kỷ niệm tech south thành lập (1)

Chúc cho Tech South ngày càng thành công và phát triển!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu☎️Điện thoại: 0254.221.6666📞Hotline: 0906.193.193📧Email: info@techsouth.vn🌍Website: https://techsouth.vn

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193