05 lợi ích từ điện mặt trời gia đình

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có phải chi phí điện cao và nguồn điện thất thường khiến bạn không thể thoải mái sử dụng điện theo cách bạn mong muốn không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng sức mạnh của mặt trời, có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong nhà mà không bị gián đoạn đồng thời mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí điện hàng tháng của bạn. Đầu tư vào điện mặt trời gia đình không chỉ giúp bạn giảm chi phí điện mà còn giảm lượng khí thải carbon, sự phụ thuộc của bạn vào nguồn điện tập trung và hơn thế nữa .

05 Lợi ích từ điện mặt trời gia đình

lợi ích điện mặt trời gia đình

  1. Tiết kiệm rất nhiều tiền!

Ngay sau khi lắp đặt, bạn có thể nhận thấy hóa đơn tiền điện của mình giảm mạnh. Ưu điểm chính của việc sử dụng điện mặt trời gia đình là bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Chuyển sang sử dụng điện mặt trời, giúp giảm sự phụ thuộc của bạn vào điện lưới vì các tấm pin mặt trời trực tiếp cho phép bạn tạo ra điện với sự trợ giúp của mặt trời.

Do đó, giảm chi phí điện sẽ giúp bạn tăng khoản tiết kiệm đáng kể. Hệ thống điện mặt trời gia đình đảm bảo hoạt động quanh năm, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn muốn cắt khỏi lưới điện thì bạn có thể hoàn toàn làm điều đó bằng cách triển khai hệ thống điện mặt trời độc lập.

2. Tăng giá trị tài sản của bạn
Bạn có biết rằng việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời cũng có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn lên 3-4%? Việc trang bị hệ thống năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn sẽ nâng cao giá trị bất động sản và cung cấp một sản phẩm bất động sản hấp dẫn để tiếp thị bất động sản của bạn.

3. Tự do khỏi lưới điện
Khi bạn sử dụng năng lượng mặt trời, bạn sẽ tự động giảm sự phụ thuộc của mình vào mạng lưới điện. Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng và nguồn cung không nhất quán, việc độc lập năng lượng là cách đặt cược an toàn và bền vững nhất về lâu dài.

Năng lượng mặt trời cung cấp một khoản đầu tư an toàn trong tương lai. Thêm một pin lưu trữ điện vào hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự độc lập bổ sung. Trong trường hợp như vậy, giờ đây bạn không chỉ tạo ra nguồn điện của riêng mình mà còn có thể lưu trữ để sử dụng khi lưới điện chính gặp sự cố. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự độc lập hoàn toàn về năng lượng.

4. Đóng góp cho một môi trường tốt hơn
Mặc dù điện tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch rất tiện lợi, nhưng nó lại là một tai hại đối với môi trường. Bằng cách áp dụng điện mặt trời gia đình, bạn đã đầu tư vào một nguồn năng lượng xanh và tái tạo có lợi cho môi trường.

Điện mặt trời gia đình hoàn toàn sạch, không tạo ra ô nhiễm không khí, không ô nhiễm nguồn nước và không gây hiệu ứng khí nhà kính. Nó cũng không chứa carbon, không thải ra khí thải độc hại khi sản xuất điện từ các tấm pin mặt trời. Nó cũng làm giảm nhu cầu về tài nguyên hữu hạn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng nguồn năng lượng sạch, tái tạo của mình mỗi ngày liên tục mà không cảm thấy tội lỗi!

5. Nó không phải là tốn kém
Có, chi phí lắp đặt ban đầu có thể cao, tuy nhiên cũng nên nhớ rằng những chi phí này là một lần. Tấm pin năng lượng mặt trời cực kỳ bền và ít cần  bảo trì trong suốt thời gian sản xuất của chúng, có thể kéo dài 25 năm hoặc hơn.  Việc bảo trì chính mà các tấm này yêu cầu là thỉnh thoảng quét bụi để loại bỏ bụi bẩn, lá cây hoặc bất kỳ mảnh vỡ nào khác. Luôn luôn có thể gọi một người chuyên nghiệp để làm sạch các tấm này một lần trong một thời gian.

Điện mặt trời gia đình là loại nguồn điện xoay chiều phổ biến nhất có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà của bạn. Đây là một nguồn điện đáng tin cậy và bền vững mà khi được phân phối có thể chạy bất kỳ và mọi thiết bị trong nhà bạn.

Vì những lợi ích kinh tế và môi trường của nó, chủ nhà đầu tư vào điện mặt trời gia đình là giải pháp bền vững nhất cho tất cả các mối quan tâm về điện của bạn. Đầu tư ngay hôm nay vào hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của riêng bạn để tiết kiệm hơn, dịch vụ tốt hơn và cải thiện lối sống!

Số lượng hệ thống được lắp đặt:  Trong tháng 12/2022, 19.588 hệ thống hộ gia đình; 9.133 hệ thống công nghiệp; 1.759 hệ thống thương mại và 451 hệ thống trên các tòa nhà công cộng được lắp đặt mới.

Công suất lắp đặt: Vào tháng 12 năm 2020, khách hàng khu vực Công nghiệp lắp đặt mới 5.791,65 MWp; khu vực hộ gia đình lắp đặt mới 562,16 MWp; trong khi khách hàng trong khu vực thương mại và khu vực hành chính lắp đặt mới 392,62 MWp và 108,94 MWp. ( Nguồn http://vepg.vn/)

Kết luận

điện mặt trời gia đình với 5 lợi ích-min

Những năm về trước, hệ thống năng lượng mặt trời chỉ được tiếp cận với những người giàu có hoặc cuồng tín. Tuy nhiên, do chi phí giảm mạnh, việc phổ cập hệ thống điện mặt trời đang trở thành hiện thực. Năng lượng mặt trời đã chứng kiến ​​sự gia tăng tiêu thụ trên toàn cầu khi nhiều quốc gia nhận ra tác hại của việc đốt nhiên liệu hóa thạch. Sự cạnh tranh gia tăng trong ngành điện mặt trời đã dẫn đến chi phí lắp đặt giảm hàng năm, và nó có thể rẻ hơn so với nhiên liệu hóa thạch, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và ánh nắng tại nơi lắp đặt.

“Hiện nay, các hộ gia đình tại Việt Nam đang có xu hướng chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên vẫn cần phải đánh giá một cách khoa học nhu cầu năng về lượng tái tạo để có thể khám phá các cơ hội và nhân tố thúc đẩy từ người tiêu dùng. (Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/)”

Việc xác định xem có nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là một hệ thống như vậy là một khoản đầu tư lâu dài. Ở nhiều nơi, điện mặt trời là một lựa chọn tốt từ góc độ tài chính.

Ngay cả khi chi phí năng lượng mặt trời được cho là đắt hơn một chút so với điện mua từ các tiện ích, chủ nhà có thể muốn lắp đặt điện mặt trời để tránh những biến động tiềm ẩn trong tương lai về chi phí năng lượng, hoặc đơn giản có thể muốn nhìn xa hơn động cơ tài chính cá nhân và việc sử dụng năng lượng mặt trời cho cuộc sống “xanh” .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống điện mặt trời điện gia đình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Tech South theo số 0254.2221.6666 hoặc qua email tại Info@techsouth.vn.

Bạn có thể tham khảo các giải pháp điện mặt trời gia đình mà chúng tôi cung cấp tại: https://techsouth.vn/giai-phap/

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193