04 lí do nên sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Vậy là bạn đã chính thức là chủ sở hữu ô tô điện, nhưng nếu việc lựa chọn chiếc xe điện phù hợp không đủ khó, thì bây giờ bạn phải chọn một bộ sạc ô tô điện tại nhà! Đầu tư vào một bộ sạc ô tô điện, đặc biệt dưới dạng điểm sạc chuyên dụng tại nhà, mang lại cho bạn một loạt lợi ích. Một số trong số này bao gồm: sự tiện lợi, sạc an toàn hơn và rẻ hơn.

Nếu bạn mới mua một chiếc xe điện, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để sạc xe điện và phương pháp sạc nào là cách tốt nhất. Mặc dù ngày càng có nhiều trạm sạc công cộng được lắp đặt trên khắp nước Việt Nam, nhưng đây không phải lúc nào cũng là lựa chọn rẻ và tiện lợi nhất.  Do đó, bạn nên xem xét nghiêm túc việc sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà. Có một loạt lợi ích của việc làm như vậy, mà chúng tôi sẽ trình bày trong blog này.

04 lí do nên sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà!

04 lí do sở hữu bộ sạc ô tô điện tại nhà (1)

Lí do 1: Sự tiện lợi

Đã qua rồi cái thời phải đi làm sớm để nạp năng lượng, giờ đây bạn có thể chỉ cần sạc ô tô bên ngoài cửa trước của mình.  Nạp đầy xe điện của bạn ở nhà là một lợi ích không cần căng thẳng khi sở hữu một chiếc ô tô điện. Bằng cách sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn khi nào bạn có thể sạc ô tô của mình và trong bao lâu.

So với các bộ sạc công cộng tiêu chuẩn, Bộ sạc ô tô điện tại nhà sạc nhanh hơn rất nhiều! Thông thường, mất 6 giờ để sạc đầy một chiếc ô tô điện bằng bộ sạc công suất 7.2kw.  Với tính năng sạc ô tô điện tại nhà, không phải chờ đợi xung quanh điểm sạc công cộng trong nhiều giờ. Bạn có thể chỉ cần cắm điện cho ô tô của mình qua đêm trong khi ngủ và thức dậy với ô tô đã được sạc đầy!

Cho đến nay, sạc ô tô điện tại nhà là cách thuận tiện nhất để sạc xe điện của bạn. Không cần phải lượn quanh một điểm sạc công cộng hàng giờ hoặc thậm chí tệ hơn là xếp hàng để sử dụng bộ sạc. Với bộ sạc ô tô điện tại nhà, bạn có thể sạc xe bất cứ khi nào phù hợp với mình, không phải chờ đợi, không phải lo lắng.

Lí do 2: Chi phí rẻ hơn

.

Nói chung, sạc ô tô điện tại nhà rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng các điểm sạc công cộng.  Hơn nữa, bạn có thể chủ động sạc cho chiếc xe của mình trong giờ thấp điểm, khi giá điện rẻ nhất.

Do đó, chi phí để sạc ô tô điện tại nhà của bạn thường rẻ hơn so với các tùy chọn khác có sẵn. Tất cả những gì bạn cần nhớ là chỉ cần cắm điện cho ô tô điện trước khi đi ngủ.

Lí do 3: Sạc nhanh hơn

Sở hữu một bộ sạc ô tô điện tại nhà cho phép bạn tận dụng tốc độ sạc nhanh hơn. Ví dụ: bộ sạc tại nhà 7.2kW (bộ sạc ô tô điện tại nhà phổ biến nhất) sẽ sạc ô tô nhanh hơn ba lần so với bộ sạc được bán/tặng kèm theo xe. 

Mặc dù bộ sạc công cộng nhanh có thể sạc ô tô điện đến 80% trong vòng 20-40 phút, nhưng chúng thường được tìm thấy tại các dịch vụ đường cao tốc, bãi đỗ xe trung tâm mua sắm,… và do đó thiếu sự tiện lợi của bộ sạc ô tô điện tại nhà.

( Thông tin về trạm sạc nhanh công cộng tại: https://vinfastauto.com/vn_vi/tram-sac)

Lí do 4: Sạc an toàn hơn

Cách an toàn nhất để sạc ô tô điện tại nhà là thông qua ổ cắm sạc tại nhà chuyên dụng.  Giữ xe điện ở nhà an toàn hơn cho cả bạn và xe của bạn. Việc sạc ô tô điện của bạn trong không gian công cộng có thể mất một lúc (như đã đề phía trên).

Trong khi xe điện của bạn chất hàng tại một địa điểm công cộng như bãi đậu xe, xe của bạn có thể gặp rủi ro bao gồm trộm cắp, phá hoại và các yếu tố tự nhiên như mưa đá. Sạc ô tô điện của bạn trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn sẽ giúp tránh tất cả những nguy hiểm tiềm ẩn này.

Đặt mua bộ sạc ô tô điện tại nhà ngay hôm nay!

Đặt mua bộ sạc ô tô điện tại nhà

Cuối cùng, sở hữu một sạc ô tô điện tại nhà là một khoản đầu tư tuyệt vời. Khi doanh số bán ô tô điện tiếp tục tăng, không có nghi ngờ gì về việc chuyển dịch sang phương tiện di chuyển bằng điện đang diễn ra nhanh chóng! 

Sạc ô tô điện là một khía cạnh quan trọng của quyền sở hữu EV. Sạc ô tô điện tại nhà qua đêm là phương pháp sạc rẻ nhất, tiện lợi nhất.

Việc lựa chọn bộ sạc ô tô điện tại nhà không thể đơn giản hơn khi bạn chọn mua tại Tech South -chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm sạc đạt an toàn tuyệt đối, tương thích với các dòng xe điện.

Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn sạc ô tô điện tại nhà, hãy điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi ngay hôm nay.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TECH SOUTH
🏢Địa chỉ: 58/17A Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
☎️Điện thoại: 0254.221.6666
📞Hotline: 0906.193.193
📧Email: info@techsouth.vn
🌍Website: https://techsouth.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tech South

Đơn vị tổng thẩu EPC uy tín, chất lượng và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xanh có giá trị kinh tế cao và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0906.193.193